Đẩy số quý cuối năm với công nghệ VR 360

Với mục đích hỗ trợ hoàn thành doanh số 2020 cho các doanh nghiệp, VRPLUS xin được giới thiệu một hình thức bán hàng mới bằng công nghệ VR 360.

12/10/2020

Đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi thói quen mua sắm của hầu hết người dân. Loay hoay trong những phương thức bán hàng cũ không còn phù hợp ở thời hậu Covid, chắc hẳn bạn đang muốn tìm một cách làm mới mẻ và hiệu quả hơn. Chính vì vậy, với thiện chí hỗ trợ các doanh nghiệp cùng “win” mục tiêu doanh số cuối năm, VRPLUS xin được giới thiệu một hình thức bán hàng mới bằng công nghệ Thực tế ảo VR 360.

vr360

Đối tượng áp dụng chương trình:

Với mỗi khách hàng, VRPlus đều sẽ có chương trình dành riêng. Từ khách hàng chưa hề biết đến hay mới tìm hiểu những ứng dụng của công nghệ VR360 cho tới khách hàng đang sử dụng dịch vụ này. Cùng xem doanh nghiệp của bạn nhận được ưu đãi nào nhé!

  • Khách hàng hiện tại của VRPlus: Miễn phí tích hợp, nâng cấp thêm chức năng mới nếu có nhu cầu (xem các chức năng mới tại mục II phía dưới)
  • Khách hàng mới, ký hợp đồng trong tháng 10: trực tiếp được giảm 30% trên giá niêm yết của VRPlus

Chương trình đẩy số

Đồng hành cùng các doanh nghiệp vào quý cuối cùng của năm, một năm khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, VR PLUS mong muốn được cùng chia sẻ những điều đó. Vì vậy, chương trình hỗ trợ doanh nghiệp của VRPlus lên tới 30% tổng chi phí được áp dụng cho tất cả các dịch vụ đóng gói chính gồm: Virtual Store, Virtual Event, Website VR/360, VR 360 Tour…

Các dịch vụ cho khách hàng mới, ký hợp đồng trong tháng 10

Virtual Store

Virtual store (gian hàng ảo) là nơi mà khách hàng có thể thực hiện mọi bước cần thiết để hoàn thành việc xem xét, kiểm tra sản phẩm và hài lòng kết thúc giao dịch mua hàng mà không cần đến tận cửa hàng trưng bày.

Cùng xem các tính năng nội bật, tiện lợi mà gian hàng ảo đem lại cho khách hàng cũng như doanh nghiệp trong một dự án VR Tour 360 của Sunhouse mà VR Plus đã thực hiện tại đây.

Virtual Event

 Trong bối cảnh dịch Covid vẫn có thể quay lại bất cứ lúc nào, sự kiện ảo quả là một giải pháp đánh đúng vào nhu cầu bức thiết của nhiều doanh nghiệp.

virtual event

Virtual event (Sự kiện ảo) là nơi mà khách hàng của doanh nghiệp sẽ checkin tham dự sự kiện bằng cách truy cập vào trang web, click vào link sự kiện và đăng nhập. Tại đây, khách có thể tham gia, tiếp cận và nắm bắt thông tin như một sự kiện bình thường mà chỉ cần dùng 1 thiết bị thông minh có kết nối mạng như smartphone, PC, table, thiết bị VR,…

Một đặc điểm cần chú ý mà sự kiện bình thường không có đó là Virtual event có thể thiết kế không gian 3D ảo rộng rãi, hoành tráng cho toàn bộ sảnh, hội trường của sự kiện nếu không có hội trường thực tế và khả năng tiếp cận không giới hạn rất rất nhiều khách hàng tham gia sự kiện.

Website VR/360

Website VR/360 như tên gọi của chính nó là một website. Tuy nhiên website tương tác có tích hợp thêm công nghệ 360 – đưa không gian ảo lên nền tảng web. Từ đó, người truy cập có thể di chuyển trong không gian, tương tác 360 độ dễ dàng với các sản phẩm trong không gian đó như xoay, kéo, “di chuyển”, zoom in, zoom out để xem mọi hướng của sản phẩm, dịch vụ chỉ thông qua một vài thao tác đơn giản trên các thiết bị.

Dưới đây là dự án showroom 3D có tích hợp tương tác trên nền tảng game mà VR PLUS hợp tác với MIGHTY JAXX thực hiện (link trải nghiệm)

VR 360 Tour

Ứng dụng nổi bật nhất của công nghệ thực tế ảo 360 phải kể đến đó là VR 360 Tour (hay còn gọi là du lịch ảo, chuyến tham quan ảo). Chính vì ứng dụng đa dạng, linh hoạt trong rất nhiều lĩnh vực như bất động sản, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, khách sạn,… nên các doanh nghiệp đều có thể tham khảo và áp dụng cho thương hiệu của mình.

VR 360 Tour đem đến góc nhìn toàn cảnh 360 độ giúp người xem có thể tương tác với tất cả các góc và hướng của địa điểm mong muốn mà không bị hạn chế như các hình ảnh 2D thông thường. Tour 360 cũng có thể xuất bản được trên mọi nền tảng & trình duyệt của thiết bị thông minh (laptop, smartphone, kính VR,…) hỗ trợ đắc lực trong tương tác tăng cường trải nghiệm cho khách hàng ở các chiến dịch truyền thông Marketing của thương hiệu.

Cùng khám phá Tour 360 trong dự án Dusit Princess Resort mà VR Plus đã triển khai dưới đây:

Tích hợp thêm miễn phí cho khách hàng hiện tại của VRPlus

Chức năng Live Guided Tour

Tính năng này cho phép tích hợp trực tiếp lên website của bạn đang có, khi khách hàng đang xem sản phẩm hay trải nghiệm không gian 360 (chẳng hạn) trên website – họ có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng của bạn để nhận được tư vấn và hỗ trợ trực tuyến bằng hình ảnh.

Hiệu chỉnh và bổ sung thêm tính năng tương tác trên VR Tour hiện tại

Một trải nghiệm 360 sẽ được xây dựng và tích hợp lên website của bạn, trải nghiệm này có thể dùng cho toàn bộ website hoặc nhúng vào một khu vực được quy định. Khách hàng có thể đi tham quan khu vực bán hàng, giúp họ trải nghiệm thực tế toàn cảnh và xem ảnh 360 độ sản phẩm. Tính năng Live Guided Tour ở mục (1) rất phù hợp khi bạn triển khai giải pháp này khi tư vấn bán hàng.

Hỗ trợ tích hợp sản phẩm lên 360 VR Tour

Bất cứ một sản phẩm nào của bạn cũng luôn có các tuỳ chọn khác nhau cho từng sở thích của mỗi một khách hàng, và việc xây dựng một trải nghiệm tuỳ biến 360 theo ý thích của khách sẽ tạo ra một sự thích thú nhất định giúp khách hàng dễ hình dung hơn được về sản phẩm mình muốn mua và bạn cũng sẽ biết chính xác là họ muốn gì để tư vấn. Trong chương trình này, VRPlus hỗ trợ tích hợp 1-3 sản phẩm lên 360 VR Tour đối với khách hàng có bán sản phẩm.

Các dự án tiêu biểu

Cùng với sự hợp tác, tin tưởng của khách hàng, đội ngũ nhân sự của VRPlus luôn luôn sáng tạo và cố gắng hoàn thiện dự án một cách trọn vẹn, hoàn hảo nhất.

Dưới đây là một số dự án tiêu biểu của VRPlus mà các bạn có thể click chuột để tham khảo và tìm ý tưởng mới cho riêng mình:

VR 360 Tour:

– Showroom 360:

– Virtual event:

– Video 360:

Nếu bạn quan tâm xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Một thương hiệu thuộc sở hữu của HM Group.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: 0963.186.388
  • Website: www.vrplus.vn

Nếu bạn quan tâm, hãy để lại lời nhắn của bạn ở đây nhé 🙂

1 bình luận cho “Đẩy số quý cuối năm với công nghệ VR 360

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *