CÔNG NGHỆ TOUR 360 CHO TRƯỜNG HỌC: ĐẠI HỌC HỒNG BÀNG

26/05/2020

TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Được thành lập từ năm 1997, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng không chỉ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội mà còn đào tạo một thế hệ trẻ toàn diện về mặt nhân cách và sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thời kỳ hội nhập. Sau 23 năm hình thành và phát triển, Đại học Quốc tế Hồng Bàng đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Đến nay, Trường có 12 khoa với hơn 41 hướng chuyên sâu (chuyên ngành) của hầu hết các lĩnh vực quan trọng có nhu cầu cao của xã hội như Y, Dược, Công nghệ kỹ thuật, Kinh tế, Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế, Xã hội nhân văn, Quan hệ quốc tế, Du lịch và Mỹ thuật ứng dụng. Đại học Hồng Bàng cùng VRPLUS áp dụng giải pháp ứng dụng công nghệ VR Tour 360 trường học – School Tour.

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TOUR TRẢI NGHIỆM 360 ĐỘ CHO TRƯỜNG HỌC

Giải pháp công nghệ Tour thực tế ảo 360 được triển khai thực hiện bởi VRPlus, giúp trường Đại học Hồng Bàng có thể tận dụng tốt lợi thế về cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế nhằm tiếp cận gần hơn với phụ huynh và sinh viên.

Với công nghệ flycam, người xem sẽ có được cái nhìn bao quát về vị trí địa lý, kiến trúc của ngôi trường cũng như khung cảnh xung quanh. Tiến vào sâu bên trong, bạn sẽ có cơ hội được khám phá từng ngóc ngách của trường, từ sảnh lớn, thư viện, cửa hàng tạp hóa cho tới hội trường lớn, khu học tập… Tất cả được thể hiện rõ nét qua những tấm ảnh chụp 360.

Bên cạnh đó, đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình trải nghiệm là một bạn hướng dẫn viên rất nhiệt tình. Đúng như vai trò của mình, đến với mỗi địa điểm, bạn ấy sẽ giới thiệu cho người xem chi tiết từ lịch sử, ý nghĩa cũng như giúp bạn không bị lạc đường trong một không gian rộng lớn như thế này.

Ngoài ra, với việc lồng ghép những đoạn video vào trong tour trải nghiệm sẽ đưa người xem bước vào một rạp chiếu phim thu nhỏ, với những hình ảnh sắc nét và âm thanh vô cùng sống động.

Với giải pháp thực tế ảo được tích hợp trong tour trải nghiệm 360 độ, các trường học có thể dễ dàng giới thiệu được gần như tất cả những ưu điểm nổi trội của khuôn viên trường học tới cho đối tượng là các bạn sinh viên, phần nào giúp các bạn có thể chọn lựa đựa ngôi trường phù hợp cho bản thân.

Xem chi tiết tại đây.

——

Để tìm hiểu thực tế ảo là gì? và các ứng dụng của thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing & bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây nhé.

Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm: 

Nếu bạn cũng đang đi tìm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.vrplus.vn