GIẢI PHÁP VR TOUR 360: DUSIT PRINCESS RESORT PHÚ QUỐC

19/08/2020

Tổng quan dự án

Dusit Princess Moonrise Beach Resort Phú Quốc tọa lạc tại vị trí trung tâm trên bãi biển phía Tây của hòn đảo, với đầy đủ dịch vụ tiện nghi cho khách doanh nhân và khách du lịch. Các phòng và dãy phòng được thiết kế theo xu hướng hiện đại có tầm nhìn tuyệt đẹp từ ban công riêng. Ngoài ra, một hồ bơi vô cực sảng khoái nhìn ra đại dương cùng dịch vụ tại Luna Thai Spa là một điều đặc biệt để du khách có thể tận hưởng cảm giác thư thái trong kì nghỉ ở nơi đây. Dusit Princess Moonrise Beach Resort Phú Quốc cùng VRPlus áp dụng giải pháp ứng dụng công nghệ VR Tour 360.

Ứng dụng công nghệ VR tour 360 cho resort

Trong thời đại công nghệ số ,nếu đã từng nghe đến giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR360 thì không một doanh nghiệp nào có thể không quan tâm. Đối với khách sạn, resort thì Tour 360 (không gian 360 độ) là một phương án cực kì độc đáo để thu hút khách hàng đưa ra quyết định chọn lựa dịch vụ tại đây.

Thử trải nghiệm VR Tour 360 Khu resort 5* Dusit Princess Moonrise Phú Quốc trong link demo dưới đây:

Với công cụ hỗ trợ chụp ảnh và quay phim bằng flycam trong Tour du lịch ảo 360 độ (VR Tour 360), việc tham quan không chỉ là đi bộ. Bạn có thể chọn bất cứ góc nhìn nào với view tổng quát vị trí của cả Resort trên khu vực địa phương hoặc bao quát cả khuôn viên Resort để du khách có thể thấy được những điểm nổi bật nhất.

 Resort VR 360 Tour
Góc nhìn Birdview từ Flycam tổng quan dự án Dusit Princess Resort. (VRPlus)

Trải nghiệm đi tham quan trong chuyến tham quan này giúp khách hàng có thể hình dung được rõ từng vị trí mà họ đứng trông sẽ ra sao nhờ các hình ảnh 360 độ được ghép lại với nhau. Ví dụ như từ ban công của phòng mà khách định book view sẽ hướng ra biển hay ra vườn, nếu đang ở bể bơi thì bạn có thể thấy những gì với tầm mắt thực tế khi chính bạn đang ở đó

Resort virtual tour
Một góc nhìn từ bể bơi vô cực hướng ra biển. (VRPlus)
 Resort Tour 360
Một góc view từ ban công của một phòng trong resort. (VRPlus)

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể trải nghiệm chính không gian bên trong từng loại phòng mà họ quan tâm bằng cách click vào các hotspot (điểm chạm) ngay trên Tour hoặc có thể chọn trong List Panorama để đến điểm tham quan một cách nhanh chóng nhất.

Dusit Princess Resort 360
Danh sách điểm đến (Panorama list) để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. (VRPlus)
 Dusit Princess Resort
Hình ảnh một góc nhìn phía bên trong một phòng của resort. (VRPlus)

Xem chi tiết tại đây

 

Để tìm hiểu thực tế ảo là gì? và các ứng dụng của thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing & bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây nhé.

Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm: 

Nếu bạn cũng đang đi tìm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.vrplus.vn