VR TOUR 360 TRONG BẤT ĐỘNG SẢN: BẢO NINH SUNRISE

25/05/2020

Tổng quan dự án

Khu biệt thự cao cấp La Rivière (Bảo Ninh Sunrise) tọa lạc ngay tại bán đảo Bảo Ninh (Đồng Hới, Quảng Bình), bên dòng sông Nhật Lệ giao thoa cửa biển, khu biệt thự cao cấp La Rivière sở hữu vị trí đắc địa mà ai cũng muốn an cư. Cũng như các dự án đất nền cao cấp ở ven sông trước đây, La Rivière luôn thu hút sự quan tâm của thị trường bởi tính khan hiếm, lợi thế cảnh quan, phong thủy và còn là xu thế giúp nâng tầm phong cách sống.

Ứng dụng VR Tour 360 trong dự án Bất động sản

Thử trải nghiệm VR Tour 360 Khu resort nghỉ dưỡng Bảo Ninh 2 dưới đây:

Đối với sản phẩm là bất động sản có ưu thế về vị trí, thuận lợi về di chuyển, đặc biệt về cảnh quan thì Sa bàn ảo là một giải pháp phù hợp để khách hàng của doanh nghiệp có thể hình dung được những lợi thế khu vực, địa hình tại đây như cách mà Khu biệt thự cao cấp La Rivière đã triển khai. Các góc view nhìn từ trên cao bao quát được hết cả Đồng Hới giúp khách hàng thấy được vị trí đẹp của bán đảo Bảo Ninh.

bảo ninh sunrise vr tour
Một góc view từ trên cao nhìn từ Đồng Hới sang tới bán đảo Bảo Ninh. (VRPLUS)

Khi muốn xem kĩ và gần hơn dự án người dùng chỉ cần click vào name tag được gắn trong Tour. Tiếp đó chỉ cần đi theo các hotspot (điểm điều hướng) để khám phá bên trong căn nhà và các dự án đất nền xung quanh. Sau click màn hình sẽ hiển thị như hình bên dưới.

VR Tour
Tham quan nhà mẫu trong dự án Bảo Ninh La Rivière.

Để tham quan các không gian của biệt thự, người dùng có 2 sự lựa chọn. Thứ nhất, người dùng đi theo các chấm tròn điều hướng để khám phá không gian từng phòng theo đúng flow. Cách thứ 2, khách hàng click vào nhà mẫu và chọn khu vực muốn tới trong thanh bar như hình dưới.

vr tour
Tuỳ chọn di chuyển không gian bên trong nhà mẫu

 

Để tìm hiểu thực tế ảo là gì? và các ứng dụng của thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing & bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây nhé.

Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm: 

Nếu bạn cũng đang đi tìm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.vrplus.vn