GIẢI PHÁP SỰ KIỆN ẢO (Virtual Event): BẢO VIỆT NHÂN THỌ

25/05/2020

Tổng quan về dự án.

Bảo Việt Nhân thọ hiện giờ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Việt Nam có lịch sự hoạt động lâu năm và ngày càng khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường. Bảo Việt Nhân thọ là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam – từ năm 1996.

Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng cũng là một ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ.

Ứng dụng VR Tour 360 cho sự kiện ảo (Virtual Event)

Thử trải nghiệm video sự kiện ảo (Virtual Event) Tour 360 Bảo Việt Nhân thọ dưới đây:

Với mục đích quảng bá rộng rãi, tiếp cận khách hàng, tư vấn và giải đáp về sản phẩm cũng như những làm rõ hơn về chính sách bán hàng, VR PLUS đã giúp Bảo Việt Nhân thọ giải quyết bài toán này bằng giải pháp tổ chức sự kiện ảo sử dụng Tour 360.

Một sự kiện ảo hoàn toàn được dựng lên rất rộng và hoành tráng, các khu vực trong tour được phân chia rõ ràng, trực quan để khách hàng có thể tham quan và tìm hiểu một cách dễ dàng, thoải mái. Kết hợp cùng những hình ảnh 360 chất lượng cao với góc nhìn từ xa đến gần, từ toàn cảnh đến chi tiết. Từ đó tạo sự tin tưởng, thu hút khách hàng trải nghiệm tìm hiểu.

Trong hội trường giới thiệu sản phẩm như bạn thấy có tích hợp slide trình chiếu trên màn hình giúp người xem dễ hiểu, dễ theo dõi. Cùng với đó là một chuyên gia, người mà tư vấn rất  kĩ càng về các sản phẩm, dịch vụ của Bảo Việt Nhân thọ.

Ngoài ra, đồng hành cùng bạn trong xuyên suốt trải nghiệm này là một bạn hướng dẫn viên. Từ đó giúp người xem có một trải nghiệm mới lạ, sinh động và không bị nhàm chán. Tuy là sự kiện ảo nhưng lại khiến người trải nghiệm cảm giác như thực, làm cho khách hàng dễ tiếp thu và muốn tìm hiểu hơn.

Với công nghệ thực tế ảoVR Tour 360 trong tổ chức Virtual Event, các tổ chức sẽ có thêm một cách thức mới để quảng bá, giới thiệu sản phẩm của thương hiệu đến với khách hàng. Đây thực sự là một giải pháp hiệu quả, phù hợp để triển khai đối với các tổ chức phải hoãn lại các sự kiện thực tế trong thời kì đại dịch Covid vẫn đang diễn biến nghiêm trọng.

Để tìm hiểu thực tế ảo là gì? và các ứng dụng của thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing & bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây nhé.

Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm: 

Nếu bạn cũng đang đi tìm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.vrplus.vn