Tham quan trang trại nuôi tôm Neovia Việt Nam với Video 360

07/06/2019

1. Tổng quan về dự án

Neovia cung cấp một giải pháp mới để đáp ứng những thách thức về thực phẩm, an toàn thực phẩm và sử dụng nguồn tài nguyên. Chiến lược kinh doanh tập trung vào tính toàn cầu, sáng tạo và sự khác biệt. Mục đích của Neovia là xây dựng một môi trường kinh doanh độc đáo và có tính linh hoạt cao nhằm phát triển bền vững.Neovia cùng VRPLUS áp dụng giải pháp ứng dụng công nghệ VR Tour 360 – Video 360 Tour.

2. Ứng dụng phim 360 độ

Sau khi chính thức thử nghiệm thành công mô hình nuôi tôm công nghệ mới tại Việt Nam, Neovia mong muốn mọi người nông dân trên khắp khu vực đông á, đông nam á có thể tham quan, trải nghiệm và học tập mô hình này. Chính vì vậy VRPlus đã tham gia xây dựng bộ phim thực tế ảo ( video 360 độ) để giới thiệu mô hình nuôi tôm công nghệ mới này.

Phim 360 độ nổi bật hơn hẳn so với các loại phim thông thường bởi nó tạo nên cảm xúc chân thực về mọi góc của vật thể hay cả khung cảnh xung quanh. Chỉ cần một chiếc smartphone hoặc một chiếc laptop, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức bộ phim này, cảm giác như đang tận hưởng một bộ phim 4D tại rạp vậy.

Qua triển khai thực tế đã thu hút được sự phấn khích, quan tâm của bà con nông dân trên khắp các điểm triển khai trình chiếu. Bộ phim đã được xây dựng với 3 ngôn ngữ chính là tiếng việt, tiếng trung và tiếng anh.

Thảo khảo thêm: Các video 360 do VR Plus thực hiện

Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm: 

Nếu bạn cũng đang đi tìm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.vrplus.vn