TOUR 3D 360: CÁC THÀNH VIÊN ỦY BAN THƯỜNG VỤ QUỐC HỘI

03/08/2021

1. Tổng quan dự án

Sau thành công tích cực và sự đón nhận của Dự án Tour 3D tham quan ảo Văn phòng chính phủ đương nhiệm và các thành viên Chính phủ nhiệm kì mới. Báo Vietnamnet.vn đã lựa chọn đưa ý tưởng này vào dự án tiếp theo đó chính là Trải nghiệm tham quan Văn phòng Ủy ban thường vụ Quốc hội với 18 thành viên nhiệm kì mới khóa XV. Dự án được đánh giá cao, giúp đem lại trải nghiệm mới lạ và hiện đại cho người xem khi tiếp cận thông tin.

2. Công nghệ thực tế ảo 3D 360 Tour ứng dụng ra sao?

Một trong những dự án được đánh giá là gấp gáp và mang tính thời sự nhất đã được Báo Vietnamnet và VR Plus phối hợp, hoàn thiện trong khoảng thời gian cực kì ngắn. Cùng tìm hiểu nhanh về dự án thông qua video dưới đây:

 

Sự đặc biệt của dự án chính là việc kết hợp dựng 3D mô phỏng thực tế văn phòng Ủy ban Thường vụ Quốc hội dưới dạng ảnh 360 độ nên người xem như đang thực sự được ở trong chính căn phòng này. Để trải nghiệm với tỉ lệ 1:1 chân thực nhất người xem có thể sử dụng kính VR để khám phá thêm.

3D tour office
Hình ảnh giao diện bắt đầu chuyến tham quan kèm hướng dẫn sử dụng (VR Plus)

Kết hợp với các hotspot – vị trí di chuyển (chính là mũi tên nhấp nháy phía bên trong bàn) người xem có thể thay đổi góc nhìn tùy chọn để tham quan và xem được chi tiết hơn các nhân sự. Ngoài ra, người trải nghiệm tham quan còn có thể zoom in – out tương ứng để xem cận từng nhân sự hoặc chiêm ngưỡng tổng quát cả căn phòng.

3D office tour
Hình ảnh zoom cận khi tham quan văn phòng UBTV Quốc hội (VR Plus)

Người xem có thể truy cập trên bất kì thiết bị điện tử thông minh nào như: Laptop, PC, smartphone, máy tính bảng, kính VR,… một cách thuận tiện. Điều này khiến VR Tour trở nên cực kì thân thiện với người dùng.

VR Tour office
Thanh menu tương tác, điều hướng và các nút chức năng giúp trải nghiệm tối ưu hơn (VR Plus)

Cuối cùng, bạn chỉ cần click chuột duy nhất một lần vào nhân sự của Ủy ban Thường vụ Quốc hội trong nhiệm kì khóa XV mà bạn muốn tìm hiểu kĩ thì trên màn hình sẽ hiện popup với đầy đủ thông tin của nhân sự đó.

VR Tour Office
Thông tin chi tiết nhân sự được tóm tắt trong popup tương tác khi click chuột vào nhân sự trong không gian 360 (VR Plus)

Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án các dự án tương tự tại đây

Để tìm hiểu thực tế ảo là gì? và các ứng dụng của thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing & bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây nhé.

Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm: 

Nếu bạn cũng đang đi tìm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.vrplus.vn