TRẢI NGHIỆM DU LỊCH CÔN ĐẢO BẰNG VR TOUR 360

1. Tổng quan về dự án

Côn Đảo là một quần đảo ngoài khơi thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Nơi đây nổi tiếng với những bãi tắm đẹp hoang sơ, cát trắng mịn làm say mê du khách. Ngoài ra, không khí trên đảo rất trong lành, được ví như thiên đường nghỉ dưỡng, là điểm đến tuyệt vời cho những ai đang muốn “trốn” ồn ào, náo nhiệt ở phố thị.

Côn Đảo từ lâu đã được biết đến là một địa điểm du lịch kỳ thú, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước trong nhiều năm trở lại đây. Nếu như trước kia, Côn Đảo chỉ là một địa danh gắn với các di tích cách mạng và truyền thuyết về chị Võ Thị Sáu, thì ngày nay Côn Đảo đã được khoác lên mình một chiếc áo mới với nhiều bãi biển tuyệt đẹp cùng những khu du lịch độc đáo.

2. Ứng dụng VR Tour

Thử trải nghiệm Tour 360 Côn Đảo trong link demo dưới đây:

Để giúp khách du lịch hình dung rõ hơn về Côn Đảo và vẻ đẹp của nó, VR PLUS đã kết hợp cùng với Ánh Dương Tourists thực hiện Tour tham quan du lịch thực tế ảo Côn Đảo. Những địa điểm xuất hiện trong tour, thông qua những ảnh 360 hay ảnh flycam, clip 360 đều là những địa danh mà khách du lịch sẽ được dừng chân ghé thăm trong Tour du lịch tâm linh 3 ngày 2 đêm của Ánh Dương Tourists.

Với sản phẩm VR Tour Côn Đảo này, khách hàng sẽ được tiếp cận trải nghiệm thực tế ảo với những sản phẩm, những địa điểm du lịch mới mà trước giờ họ chưa có cơ hội được tìm hiểu, khám phá.

Xem chi tiết tại đây.

Nếu bạn quan tâm xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Một thương hiệu thuộc sở hữu của HM Group.
  • Email: hello@hmmedia.vn / info@vrplus.vn
  • Hotline: 0963.186.388
  • Website: www.hmmedia.vn / www.vrplus.vn