Video 360 độ Khai trương PureSkin Laser Clinic Hoàng Thành

 

1. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da, và sau hơn 1 năm thành công với cơ sở chăm sóc da công nghệ cao đầu tiên tại phố Đỗ Quang, Pureskin Laser Clinic chính thức khai trương cơ sở thứ 2 ở Hà Nội tại Hoàng Thành Tower (114 Mai Hắc Đế). Buổi khai trương với nhiều hoạt động hấp dẫn thu hút sự tham gia tương tác giữa các người đẹp và khách mời. Bữa tiệc được trang trí bằng laser và ánh sáng và các khách hàng được tham gia trải nghiệm thực tế ảo toàn bộ các dịch vụ của PureSkin. Bên cạnh đó, các bác sĩ da liễu hàng đầu Việt Nam của PureSkin giao lưu với khách mời về những ưu việt trong công nghệ chăm sóc da bằng laser. Những chia sẻ của người nổi tiếng về sản phẩm, dịch vụ của PureSkin cũng thu hút sự chú ý của những tín đồ làm đẹp.

2. ỨNG DỤNG VIDEO 360 ĐỘ

VRPlus đã trực tiếp triển khai thực hiện Video 360 độ cho PureSkin Laser Clinic với mục đích quảng bá rộng rãi hình ảnh cũng như giúp quý khách hàng có cái nhìn toàn cảnh hơn về cơ sở vật chất và dịch vụ. Video 360 độ nổi bật hơn hẳn so với các loại video thông thường bởi nó tạo nên cảm xúc chân thực về mọi góc của vật thể hay cả khung cảnh xung quanh. Không những vậy bạn còn có thể tùy chọn nơi xem, cách thức xem phong phú, tham quan những nơi mới lạ mà bản thân không cần di chuyển. Chỉ cần một chiếc smartphone hoặc một chiếc laptop, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức và tương tác với video 360 độ mà không cần đến các thiết bị chuyên dụng. Video 360 độ là một lựa chọn hoàn hảo cho ngành dịch vụ, vừa thu hút khách hàng, vừa giúp người xem có thể trải nghiệm một cách chân thực nhất qua màn ảnh.
Để tìm hiểu thực tế ảo là gì? và các ứng dụng của thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing & bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây nhé.
Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm:  Nếu bạn cũng đang đi tìm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:
  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.vrplus.vn
Nếu bạn quan tâm, hãy để lại lời nhắn của bạn ở đây nhé 🙂