Video 360 Lễ hội đường phố Tinh hoa Hà Nội – Hội tụ và toả sáng

16/08/2018
  • Dự án: Video 360 Lễ hội đường phố Tinh hoa Hà Nội – Hội tụ và toả sáng 2018
  • Khách hàng: Sở Du lịch Hà Nội

Kỷ niệm 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15 của Quốc hội (khóa XII) về việc điều chỉnh địa giới hành chính TP Hà Nội và một số tỉnh liên quan (1-8-2008 – 1-8-2018), ngày 29-7, tại không gian đi bộ hồ Hoàn Kiếm, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức lễ hội đường phố mang chủ đề “Tinh hoa Hà Nội – Hội tụ và tỏa sáng”. Chương trình mở đầu bằng màn múa rồng, múa lân trong tiếng trống hội, tạo không khí tưng bừng, phấn khởi. Bảy khối diễu hành được chia làm bảy chủ đề đem đến cho người xem những sắc thái văn hóa khác nhau của vùng đất Thăng Long, xứ Đoài giàu truyền thống văn hóa. Nổi bật là màn tái hiện lễ rước vinh quy bái tổ của người đỗ tiến sĩ thời xưa; đám cưới theo phong cách người Hà Nội cổ; màn múa chạy cờ, múa đánh bồng của các nghệ nhân làng Triều Khúc; múa hoa đào, hoa sen; các màn diễu hành khối làng nghề với nón làng Chuông, lụa Vạn Phúc… Tiếp theo là màn diễu hành – biểu diễn của các nghệ sĩ, vận động viên các môn: thể dục nghệ thuật, xiếc, võ thuật… Lễ hội có sự tham gia của 5.000 diễn viên chuyên nghiệp và diễn viên quần chúng. Từ khu vực tượng đài Lý Thái Tổ, đoàn diễu hành quanh hồ Hoàn Kiếm và dừng chân tại khu vực ngã tư Hàng Bài – Tràng Tiền. Đông đảo người dân, cổ vũ các diễn viên và những màn trình diễn độc đáo. Lễ hội đường phố tinh hoa Hà Nội được VRPLUS ứng dụng vào trong giải pháp thực tế ảo video 360 lễ hội hà nội

Để tìm hiểu thực tế ảo là gì? và các ứng dụng của thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing & bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây nhé.
Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm: Nếu bạn cũng đang đi tìm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:
  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.vrplus.vn