VIRTUAL EXHIBITION – TRIỂN LÃM THỰC TẾ ẢO “VÌ HẠNH PHÚC CỦA MỖI NGƯỜI”

06/01/2021

Tổng quan về dự án

Dự án triển lãm “Vì hạnh phúc của mỗi người” do Cục Đối ngoại – Bộ Thông Tin và Truyền Thông là đơn vị thực hiện nhằm mục đích tổ chức sưu tầm, biên tập, chú thích và chuyển ngữ một cách có hệ thống các tư liệu, hình ảnh mang tính khái quát về các nỗ lực và thành tựu của Việt Nam trong công tác bảo đảm và phát huy quyền con người. Mục tiêu chính của Triển lãm nhằm giới thiệu các nỗ lực và thành tựu đảm bảo quyền con người của Việt Nam, đồng thời nâng cao nhận thức về quyền con người trong nhân dân, các cấp quản lý nhà nước, quản lý doanh nghiệp và đặc biệt là đội ngũ thực thi pháp luật; cung cấp thông tin chính thức, khách quan về nỗ lực và thành tựu về quyền con người ở Việt Nam góp phần phản bác các thông tin sai lệch về thực hiện quyền con người ở Việt Nam. Và Nét Việt VTC đã lựa chọn hợp tác cùng VR Plus thực hiện giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo Virtual exhibition – Triển lãm thực tế ảo.

Công nghệ VR 3D 360 Tour ứng dụng cho tham quan triển lãm thực tế ảo

Với mục tiêu dự án cụ thể và rõ ràng của Bộ Thông tin và Truyền thông, Nét Việt VTC đã lựa chọn hợp tác cùng VR Plus thực hiện giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo Virtual exhibition – Triển lãm thực tế ảo. Từ ngày 20/12 đến 27/12 vừa qua, dự án đã được lên sóng với hàng nghìn lượt người truy cập trực tuyến.

Khu vực sảnh vào

 

Sự khác biệt của Triển lãm thực tế ảo( Virtual exhibition ) này nằm ở không gian dựng hoàn toàn bằng model 3D với thiết kế sang trọng và tinh tế nhằm thể hiện được những hình ảnh 2D trực quan theo từng chủ đề và truyền tải được thông điệp của Bộ Thông tin và Truyền thông tới người xem.

Triển lãm ảnh theo từng chủ đề
Click vào từng ảnh để xem chi tiết

Với các chức năng cơ bản của tour tham quan thực tế ảo thông thường, người dùng có thể click vào các điểm trên sàn (hotspot) để di chuyển giữa các khu vực muốn xem theo một flow chân thật nhất. Bên cạnh đó, tính năng bản đồ mặt bằng (floor plan) giúp người xem định vị vị trí và hướng đi trong tour tham quan này dễ dàng hơn.

Virtual exhibition

Đối với người xem chưa từng trải nghiệm triển lãm thực tế ảo, việc tích hợp hướng dẫn, chú thích trên thanh menu và xuyên suốt trong không gian giúp người xem có thể hiểu được họ cần thao tác như thế nào tại khu vực đang tham quan.

Virtual exhibition

Hướng dẫn tham quan triển lãm thực tế ảo

 

Với giải pháp không gian triển lãm ảo 3D 360 (Virtual exhibition ), các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu thông qua hình ảnh trực quan với tính tương tác cao.

 
Để tìm hiểu thực tế ảo là gì? và các ứng dụng của thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing & bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây nhé.

Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm: 

Nếu bạn cũng đang đi tìm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.vrplus.vn