Virtual Tour 360 (VR Tour): THE CLOVER AT NGOC THUY

13/01/2020

Tổng quan về dự án

Là một trong những nhà hàng Pháp cao cấp tại Hà Nội, The Clover at Ngoc Thuy phục vụ ẩm thực Pháp sáng tạo kết hợp cùng rượu vang cao cấp. Với danh mục rượu vang tuyển chọn từ các Sommeliers đạt giải quốc tế, The Clover được ví sánh ngang các nhà hàng Pháp hàng đầu tại Paris. Không chỉ là một nhà hàng, mỗi căn phòng tại The Clover đều phục vụ những mục đích sự kiện riêng, sẵn sàng cung cấp cho thực khách nhiều lựa chọn hấp dẫn.The clover cùng VRPLUS áp dụng giải pháp ứng dụng công nghệ VR Tour 360 – Factory Tour.

Ứng dụng VR Tour 360

Thử trải nghiệm Tour 360 nhà hàng The Clover at Ngoc Thuy trong link demo dưới đây:

Từ view nhìn trên cao, khách hàng có thể hình dung được ưu điểm về vị trí của The Clover là ở gần cầu Long Biên với view nhìn hướng ra sông Hồng. Với vị trí thuận lợi, thoáng mát ngay gần trung tâm Hà Nội, đây sẽ là một nơi đáng để cân nhắc cho khách hàng có ý định lui tới mỗi cuối tuần để thư giãn và cùng nhau thưởng thức bữa ăn ngon miệng.

restaurant VR tour

Khách hàng sẽ phải cất tiếng “Wow” trước khi đặt chân đến nhà hàng nhờ tham quan tour thực tế ảo VR360. Với các góc nhìn rộng 360 độ cùng video 360 đính kèm được phát khi khách hàng click vào làm tăng sự hứng thú để tìm hiểu về nhà hàng và kích thích đặt bàn.

Tour 360

virtual tour 360 restaurant

Dự án xây dựng VR Tour 360 là một trong những sản phẩm nằm trong chiến dịch quảng bá và làm mới hình ảnh của nhà hàng. Qua VR Tour này, khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận một cách trực quan các dịch vụ và không gian ẩm thực đặc sắc tại đây. Cũng tại đây, lần đầu tiên thực khách được chiêm ngưỡng hầm rượu vang quý hiếm vào dạng nhất – nhì Việt Nam với những dòng rượu vang nổi tiếng trên thế giới.

Xem chi tiết tại đây.

Nếu bạn quan tâm xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: 0963.186.388
  • Website: www.vrplus.vn