EUROWINDOW HỢP TÁC CÙNG VR PLUS TRONG DỰ ÁN SHOWROOM 3D TƯƠNG TÁC ẢO

Được thành lập năm 2002, đến nay Công ty cổ phần Eurowindow đã khẳng định vị thế nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với các dòng sản phẩm đa dạng như cửa nhựa uPVC, cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, sàn gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa cuốn, cửa tự động, các sản phẩm kính và đồ gỗ nội thất. Mạng lưới phân phối sản phẩm của Eurowindow trải rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc để phục vụ cho việc giới thiệu, tư vấn khách hàng về sản phẩm của công ty.

Sau gần 5 tháng tìm hiểu và xác minh năng lực, Eurowindow đã chính thức đặt bút kí hợp đồng hợp tác cùng VR Plus triển khai dự án Showroom ảo – Showroom 3D giới thiệu sản phẩm với các tính năng cụ thể. Với dự án này, Eurowindow trở thành một trong những thương hiệu tiên phong và dẫn đầu tại Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ mới mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng.

Dự án của EuroWindow với Showroom 3D ảo tích hợp nhiều tính năng độc đáo, chưa từng có tại Việt Nam. Showroom 3D Eurowindow hứa hẹn mang lại nhiều sự mới lạ bất ngờ, thể hiện được toàn bộ các đặc điểm bên ngoài sản phẩm một cách rõ ràng với góc nhìn 360 độ đến mô tả cụ thể từng tính năng bên trong.

Một đặc điểm tiện lợi khác đó là người xem chỉ cần sử dụng 1 thiết bị thông minh như: smartphone, PC, tablet,… là có thể bắt đầu chuyến tham quan với góc nhìn 360 độ toàn cảnh mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí để đến tận nơi trải nghiệm.

Để cạnh tranh trong môi trường vận động từng giây, các doanh nghiệp luôn cần sự chuyển mình, thay đổi để bùng nổ, để vượt qua đối thủ. Áp dụng công nghệ thực tế ảo trở thành mối quan tâm, là cuộc đua cho các công ty, doanh nghiệp, xuất phát sớm hơn sẽ dành lợi thế dẫn trước.

Một số giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo – tour 360 VR PLUS đã triển khai:

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Một thương hiệu thuộc sở hữu của HM Group.
    Email: hello@vrplus.vn
    Hotline: 0963.186.388
    Website: www.vrplus.vn
Nếu bạn quan tâm, hãy để lại lời nhắn của bạn ở đây nhé 🙂