GIẢI PHÁP SHOWROOM 360 KẾT HỢP TƯƠNG TÁC SẢN PHẨM

Sự thay đổi về công nghệ đang từng bước cải thiện trải nghiệm mua sắm, khi các doanh nghiệp ngày càng chú trọng vào sự gắn kết với người tiêu dùng dù là mua sắm trực tiếp hay trực tuyến. Nhiều nhà bán lẻ đang đẩy mạnh sử dụng công nghệ để lôi kéo người tiêu dùng cả qua hình thức mua sắm trực tuyến hay tại cửa hàng. Nếu nhắc đến các giải pháp công nghệ hiện nay đang được các nhà bán lẻ tìm kiếm và ưa chuộng nhất, phải kể đến Tour thực tế ảo 360.

Hiện nay, mua sắm trực tuyến ngày được các doanh nghiệp chú trọng đẩy mạnh hơn để khuyến khích người dùng đặt hàng chỉ với một chiếc smartphone, thay vì phải đến tận cửa hàng. Mặc dù mua sắm trực tuyến đã có mặt từ khá lâu, tuy nhiên cửa hàng bán lẻ với không gian đặc trưng, hình ảnh thu hút vẫn là một phần quan trọng của nhiều thương hiệu. Chính bởi hiểu mong muốn của các nhà bán lẻ hiện nay, VR Plus sẽ cung cấp giải pháp Showroom 360 kết hợp tương tác sản phẩm, giải pháp hữu ích sẽ giải quyết đồng thời nhược điểm của mua sắm trực tuyến và và trực tiếp.

showroom 360

Trước đây, khi mua sắm trực tuyến, người mua không thể tận mắt thử, kiểm tra các mặt hàng cần mua sắm, từ đó dẫn đến tâm lý lo lắng, đắn đo khi mua hàng thì với Tour Showroom 360, trải nghiệm mua sắm trực tuyến của khách hàng đã được nâng một tầm cao mới. khi người mua hàng không chỉ có thể xem hình, video về sản phẩm mà còn được trải nghiệm trong môi trường ảo các sản phẩm đang quan tâm: nhìn, ngắm, dùng thử từ nhiều góc khác nhau.

Trong Tour thực tế ảo 360, người mua hàng có thể di chuyển ngay tại chính không gian thực của cửa hàng hoặc showroom trưng bày sản phẩm bằng thao tác click chuột vào các điểm hotspot (điểm di chuyển).

Tại gian hàng, các sản phẩm được set up đúng vị trí như tại cửa hàng thực tế vì vậy người mua có thể dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm mình mong muốn và click vào để xem được hình ảnh 360 cũng như thông số sản phẩm. Việc mua sắm chưa bao giờ lại thoải mái và thuận tiện như vậy khi người mua hàng có thể thoải sức xem sản phẩm theo ý thích của mình mà không lo bị làm phiền hay bị giới hạn về mặt thời gian ở bất cứ đâu.

Với những ứng dụng công nghệ của VR, các doanh nghiệm bán lẻ sẽ có được giải pháp giúp thúc đẩy hoạt động marketing truyền thông và gia tăng lưu lượng khách hàng.

Để tìm hiểu thực tế ảo là gì? và các ứng dụng của thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing & bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây nhé.

Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm: 

Nếu bạn cũng đang đi tìm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: minh@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.vrplus.vn
Nếu bạn quan tâm, hãy để lại lời nhắn của bạn ở đây nhé 🙂