GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG THỰC TẾ ẢO, CÔNG NGHỆ TOUR 360 CHO KHU CÔNG NGHIỆP

21/05/2020


Tour tham quan thực tế ảo 360VR PLUS giới thiệu sau đây là một giải pháp hữu hiệu cho Khu công nghiệp khi muốn đưa ra những thông tin về quy mô, cơ sở vật chất và lợi thế có sẵn của khu vực một cách sinh động, trực quan giúp nhà đầu tư hình dung rõ được vị trí khu đất để đưa ra quyết định lựa chọn.

factory vr tour
Ứng dụng thực tế ảo VR Tour cho khu công nghiệp

Trải nghiệm quy mô, hạ tầng, tiện ích trong công nghiệp thông qua Tour thực tế ảo 360

Tương tự như với lĩnh vực bất động sản, việc sử dụng giải pháp sa bàn ảo và tour 360 thực tế ảo, bạn có thể quan sát Khu công nghiệp dưới góc nhìn toàn cảnh 360 độ với hình ảnh tổng quan, chân thực. Giải pháp cho thấy rõ các lợi thế hiện tại như quy mô trải rộng, việc quy hoạch hợp lý, hệ thống giao thông tiện lợi của khu công nghiệp. Không chỉ dừng lại ở góc nhìn, Tour 360 còn giúp tương tác 3D bằng cách click chọn điểm muốn di chuyển giữa các khu vực để tiếp tục xem chi tiết từng vùng. Trải nghiệm thú vị nhưng thao tác lại rất đơn giản cùng âm thanh sinh động giúp bạn hứng thú hơn khi tham quan.

VR tour khu công nghiệp
Tích hợp bản đồ tổng quan dự án khu công nghiệp trong virtual tour
virtual tour factory
Góc nhìn ‘bird view’ 360 độ toàn cảnh thấy rõ quy mô, mặt bằng của khu công nghiệp

Dưới đây là dự án Tour VR nhà máy mà VR PLUS đã triển khai phối hợp cùng với SUNHOUSE, mời các bạn cùng trải nghiệm. Xem chi tiết tại đây:

Tương tác thực tế ảo tham quan quy trình sản xuất, sự vận hành máy móc thiết bị.

Khác với quy trình khi quay bằng video bình thường, tour VR 360 thể hiện toàn bộ các góc nhìn, sự linh động trong di chuyển tới vị trí mong muốn. Nhờ đó, người xem có thể dễ dàng đi đến chi tiết, hiểu được sự vận hành của máy móc và xem được chi tiết quy trình sản xuất.

Cùng xem video dưới đây để hiểu hơn về công nghệ tour 360 trong khu công nghiệp:

Mọi lĩnh vực đều đã, đang ứng dụng công nghệ thực tế ảo để phát triển, tiếp cận và tạo ấn tượng được với khách hàng tiềm năng. Kể cả khu công nghiệp “Ứng dụng thực tế ảo, tour 360 độ ” thực sự là giải pháp giúp các chủ đầu tư tiếp cận dễ dàng, nhanh chóng hơn mô hình khu công nghiệp để quyết định đầu tư.

——-

Để tìm hiểu thực tế ảo là gì? và các ứng dụng của thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing & bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây nhé.

Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm: 

Nếu bạn cũng đang đi tìm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.vrplus.vn

Nếu bạn quan tâm, hãy để lại lời nhắn của bạn ở đây nhé 🙂

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *