Tham quan thực tế ảo được tích hợp trên Facebook và Youtube

22/02/2019

3Dvista VT Pro đã tích hợp một định dạng xuất video mới cho phép tour tham quan thực tế ảo thành video 360 độ

tham quan thực tế ảo

Bạn có thể upload Tour du lịch tham quan thực tế ảo của mình lên các mạng xã hội như Youtube, Facebook và nhiều định dạng hỗ trợ xem video 360. Bạn sẽ được xem Tour tham quan thực tế ảo như một video 360 độ bình thường mà không cần click vào một 1 hotspot nào. Đặc biệt, nhờ chế độ “auto-play” và thay đổi hướng xem (dựa theo vị trí vật lý của thiết bị), video 360 độ của bạn chắc chắn cực kì nổi bật và thu hút người xem khi họ đang lướt qua những dòng feed.

Tích hợp mới này sẽ càng tăng giá trị cho chiến dịch marketing của bạn

 • Tích hợp video lên Facebook

Khi bạn upload video định dạng 360 thông thường lên Facebook, hoặc một đường dẫn (link) về video đó, người xem chắc chắn phải click vào bài post đó, bài viết lại hiện lên 1 trang hoặc 1 tab mới. Mất thêm 1s thao tác, nhưng thông qua 3dvista VT pro, bạn sẽ upload được tour 360 và chế độ auto-play của Facebook sẽ giúp gia tăng sự thu hút và chú ý lên tới 500% hơn là 1 bài viết chỉ có ảnh thông thường.

 • Tích hợp video lên Youtube

Lợi thế của việc sử dụng video 360 trên kênh Youtube thực sự hiệu quả cho các chiến dịch Marketing của bạn. Những chuyến tham quan “ảo” nhưng với lượng tương tác rất “thật” có thể đẩy bạn lên top kết quả tìm kiếm. Với ứng dụng thực tế ảo trong marketing, bạn sẽ có thêm 1 kênh marketing chiến lược trong thời gian ngắn và không cần đầu tư quá nhiều.

VRPlus là đơn vị làm video 360 chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp bạn có những thước phim 360 đẹp và truyền tải thông điệp marketing hiệu quả.

Ngoài những tiện ích trên, hãy tham khảo xem VR – công nghệ thực tế ảo này có thể làm được gì trong các sản phẩm, dịch vụ VR .

Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm: 

Và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi tại đây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Một thương hiệu thuộc sở hữu của HM Group.
   Email: hello@vrplus.vn
   Hotline: (+84) 963.186.388
   Website: www.vrplus.vn

Nếu bạn quan tâm, hãy để lại lời nhắn của bạn ở đây nhé 🙂

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

290660680