Website VR 360 là gì? Web VR360 mang lại đột phá gì trong kinh doanh ?

16/11/2020

Thời buổi mà ai cũng sở hữu trong tay chiếc smartphone hay máy tính để làm việc thì mọi tương tác, tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ phần lớn đến từ Internet. Nếu có thể tạo ra một website thu hút hơn so với đối thủ thì doanh nghiệp sẽ tạo được niềm tin lớn cho khách hàng, đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp, đầu tư cho hình ảnh của thương hiệu.

Lý do kinh doanh nên đầu tư làm website chuyên nghiệp

Trước khi đi vào sâu vấn đề, VRPlus muốn đề cập đến sự cần thiết của cái nhìn khách quan, đầu tiên từ phía khách hàng đối với doanh nghiệp. Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế một website chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình?

 • Hơn 90% người dùng Internet tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ thông qua website.
 • Cơ hội bán hàng và quảng bá về sản phẩm, dịch vụ mà không bị giới hạn về khoảng cách.
 • Doanh nghiệp của bạn sẽ tạo dựng được hình ảnh thương hiệu đồng thời có được lợi thế cạnh tranh hơn so với đối thủ.

Ngoài đáp ứng được tất cả những điều cần thiết đó, Website VR 360 mà VRPlus đề xuất cho doanh nghiệp của bạn dưới đây còn đem đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Từ đó gây ấn tượng tốt và tăng khả năng quay lại của khách hàng đã từng ghé qua.

Website VR 360 là gì? Thực trạng phổ biến hiện nay?

Website VR 360 (hay Website VR) chính là một website. Nhưng nó trở nên đặc biệt và tối ưu hơn đó là nhờ vào chức năng có thể tương tác đa chiều, xoay 360 độ sản phẩm và không gian trên chính trang web đó. Ngoài chứa được các hình ảnh, video thông thường thì Website VR 360 còn cho phép tích hợp hình ảnh và video 360 độ, 360 tour,

Trang web VR 360 của trường Đại học quốc tế Hồng Bàng. (VRPlus)

Bạn có thể tham khảo một website tương tác mà VRPlus đã thực hiện tại đây

Website VR 360 không còn quá mới lạ, các doanh nghiệp đã ít nhiều nghe đến và có ý tưởng về loại website này cho thương hiệu của mình. Tuy nhiên, chưa có nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam thực sự lên kế hoạch triển khai. Đây cũng là một điều may mắn vì nếu doanh nghiệp của bạn thực sự quan tâm và muốn trở thành tiên phong, chiếm được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ thì thời điểm này chính là cơ hội cho bạn.

Tại sao Doanh nghiệp của bạn cần thiết kế một website VR 360 mới?

Có thể bạn nghĩ doanh nghiệp của bạn vẫn hoạt động tốt, doanh thu tăng trưởng đều nên không cần phải tạo website hay update thành website VR 360. Tuy nhiên, bạn đã nghĩ đến một trường hợp là các doanh nghiệp mới sẽ chiếm mất thị phần kinh doanh của bạn chỉ vì họ update công nghệ trước bạn, họ tạo quyền trải nghiệm tự do và độc đáo cho người dùng chưa?

Dưới đây là một số ưu điểm của Website VR 360 mà Website thông thường không có:

 • Giúp khách hàng trải nghiệm sản phẩm một cách chân thật và độc đáo nhất. Người dùng thoải mái tham quan, tự do di chuyển góc nhìn đem tới trải nghiệm như mua sắm trực tiếp tại cửa hàng.
 • Tạo ưu thế cạnh tranh với đối thủ vì sự khác biệt và mới lạ.
 • Tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng vì khách hàng thực sự hình dung được sản phẩm và không bị băn khoăn sản phẩm không giống như mẫu.
 • Doanh nghiệp được đánh giá cao hơn khi sử dụng công nghệ VR360, đồng thời nâng cao uy tín cho thương hiệu.

Các lĩnh vực nên sử dụng website VR 360

Thiết kế website VR 360 đem lại nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp của bạn. Dù ở lĩnh vực nào thì bạn cũng nên tìm hiểu và cân nhắc thực hiện giải pháp này khi xã hội đang ngày càng quan tâm nhiều hơn đến công nghệ. Một số lĩnh vực mà VRPlus cho rằng website 360 rất cần thiết để tạo ra doanh số cho doanh nghiệp như: bất động sản, resorts, khách sạn, nhà hàng, trường học, khu công nghiệp, bệnh viện,…

Bạn cũng không cần phải lo lắng về các hiệu năng, tốc độ băng thông của Website VR 360 vì tất cả vẫn được đảm bảo:

 • Tốc độ tải trang là yếu tố ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm người dùng. Với công nghệ Web VR cho phép bạn tăng trải nghiệm người dùng nhưng vẫn giữ được tốc độ tải trang ở mức thấp dưới 3 giây.
 • Giao diện chuẩn UI/UX: thực tế ảo 360 giúp khách hàng có những trải nghiệm mua sắm chân thật và sinh động chưa từng có.
 • Thân thiện với Mobile: phần lớn khách hàng sử dụng điện thoại để tìm kiếm thông tin mà họ muốn. Do vậy, khả năng hiển thị trơn tru trên điện thoại giúp mang đến trải nghiệm hoàn hảo.

Một số mẫu web VR 360 mà bạn có thể tham khảo

website VR
Trang Web 360 của Trường Brighton Montessori. (VRPlus)
Website 360
Trang web 360 của DUSIT PRINCESS Resort. (VRPlus)
Web 360
Trang web 360 khu công nghiệp nhà máy Terumo. (VRPlus)

Nếu bạn quan tâm xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

 • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
 • Một thương hiệu thuộc sở hữu của HM Group.
 • Email: hello@vrplus.vn
 • Hotline: 0963.186.388
 • Website: www.vrplus.vn

Nếu bạn quan tâm, hãy để lại lời nhắn của bạn ở đây nhé 🙂

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

290660680