Chụp ảnh xe hơi – Hướng dẫn cơ bản

5/5 - (2 bình chọn)

Từ những đường nét đẹp mắt của khung gầm cho đến sức mạnh của động cơ, ô tô đại diện cho sự tự do, sức mạnh và phong cách. Và còn cách nào tốt hơn để ghi lại bản chất đó bằng chụp ảnh xe hơi? Chụp ảnh ô tô cần ghi lại hình thái của xe thông qua máy ảnh. Đây là một thể loại nhiếp ảnh độc đáo giúp giới thiệu vẻ đẹp và cá tính của những chiếc ô tô. Do đó, chụp ảnh ô tô sáng tạo làm nổi bật các tính năng khác nhau của nó là yêu cầu thiết yếu đối với mọi nhà bán lẻ ô tô ngày nay.

Tuy nhiên, sẽ không thể đạt được hình ảnh xe có ấn tượng mạnh nếu không setup được một buổi chụp ảnh ô tô phù hợp. Thật không may, việc thuê các nhiếp ảnh gia ô tô dày dạn kinh nghiệm và sử dụng một studio chụp ảnh ô tô tốn rất nhiều tiền. Tuy vậy, có một giải pháp thay thế cho điều đó: các giải pháp chụp ảnh do VRPlus hỗ trợ.

Nghe có vẻ phức tạp? Vâng, hãy cho phép chúng tôi đơn giản hóa nó! Bất kể trình độ kỹ năng của bạn là gì, nếu bạn muốn học cách chụp ảnh ô tô như một người chuyên nghiệp, thì bạn đang ở đúng nơi rồi đó. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Nhiếp ảnh xe hơi là gì?

Chụp ảnh ô tô có nghĩa là ghi lại những gì mà những người đam mê ô tô thực sự yêu thích — kiểu dáng ô tô, vẻ ngoài sang trọng, những nâng cấp đã thực hiện và kết cấu khí động học. Nó không chỉ là chụp chiếc xe đơn thuần mà còn chụp những bức ảnh chuyển động của nó khi có thể. Hình ảnh phải làm cho chiếc xe tỏa sáng và làm nổi bật những nét đẹp nhất phù hợp với trí tưởng tượng của người xem. Có nhiều kiểu chụp ảnh xe hơi như thương mại và thẩm mỹ. Cái trước là dành cho mục đích thương mại (bán hàng, quảng cáo, v.v.), cái sau là để chụp và giới thiệu vẻ đẹp của ô tô.

Chụp ảnh ô tô là gì

Các kiểu chụp ảnh ô tô

 • Chụp ảnh thương mại: Loại nhiếp ảnh này khá công thức, tập trung vào các chi tiết thay vì tính thẩm mỹ. Hình ảnh nhằm cung cấp thông tin cho người mua tiềm năng để giúp họ đưa ra quyết định mua hàng.
 • Chụp ảnh nghệ thuật: Nhiếp ảnh gia chỉ tập trung vào việc trưng bày một chiếc ô tô theo cách hấp dẫn nhất. Điều này bao gồm chụp các đường cong thân xe, cải tiến (nếu có), vẻ đẹp chuyển động thông qua các bức ảnh chuyển động, v.v., tất cả được thiết kế để khiến những người đam mê ô tô chảy nước miếng trên màn hình của họ. Ví dụ: để chụp ảnh ô tô trên đường đua, hãy tập trung vào ảnh chuyển động hơn bất kỳ thứ gì khác.
 • Chụp ảnh ô tô đã qua sử dụng cho đại lý:  Loại ảnh này liên quan đến việc chụp ảnh ô tô có thể được sử dụng trên các bài đăng trên mạng xã hội và trang web bán Xe để thúc đẩy doanh số bán ô tô. Chúng bao gồm chụp ảnh ô tô trên bàn xoay, từ mọi góc độ sao cho các đặc điểm của ô tô được lấy nét. Các đại lý cũng có thể muốn sản xuất video 360 độ về ô tô để tương tác với khách hàng và tăng doanh số bán hàng. Bạn có thể thuê một nhóm chụp ảnh và xây dựng một studio cho việc đó hoặc sử dụng các giải pháp của VRPlus.
 • Chụp ảnh xe cổ: Để chụp ảnh xe cổ, cần chú ý đến vị trí, ánh sáng, cài đặt máy ảnh, chi tiết xe và góc chụp. Một vấn đề thường gặp khi chụp ảnh xe hơi cổ điển là tìm những chiếc xe như vậy. Đối với điều này, bạn có thể nghiên cứu và đi đến triển lãm ô tô gần bạn. Khi bạn tìm thấy một chiếc ô tô cổ điển hoặc cổ điển, hãy sử dụng chuyển động và làm mờ để chụp ảnh chúng và thêm vào không gian cho hình ảnh của bạn.

Các kiểu chụp ảnh ô tô

Chìa khóa để chụp ảnh đẹp là thu hút sự chú ý của người xem và tương tác với cảm xúc của họ. Cần phải hiểu mục đích chụp ảnh của bạn – đó có phải là chụp ảnh thương mại không? Có phải là chụp ảnh cho stock bán ảnh? Khách hàng mục tiêu của bạn là người mua ô tô hay bạn đang tạo ra những cảnh quay đậm chất điện ảnh cho hình nền hoặc chiến dịch quảng cáo?

Khi bạn biết mục đích, quy trình có thể được sắp xếp hợp lý. Bây giờ, chúng ta hãy xem làm thế nào bạn có thể tạo ra những bức ảnh xe hơi hoàn hảo.

Hướng Dẫn Để Chụp Ảnh Xe Hơi Hoàn Hảo

Trừ khi bạn đã biết các mánh khóe, nếu không thì chụp ảnh xe hơi có thể rất đáng sợ. Chúng tôi đã tập hợp các mẹo và thủ thuật cần thiết được sử dụng để chụp ảnh ô tô chuyên nghiệp nhằm giúp bạn có được những bức ảnh ô tô tuyệt đẹp.

1. Chụp đúng thời điểm trong ngày

Những người nghiệp dư bắt đầu lo lắng về ánh sáng và phản xạ ánh sáng trên thân xe trước tiên, nhưng những người chuyên nghiệp biết rằng bước đầu tiên là chọn đúng thời điểm trong ngày. Một trong những lời khuyên đơn giản nhất mà bạn sẽ nhận được khi chụp ảnh ô tô giúp cải thiện ngay chất lượng ảnh của bạn là tránh chụp vào buổi trưa. Ánh sáng gắt và có thể tạo ra những điểm sáng và tối quá mức, làm cho hình ảnh trông xấu và kém hấp dẫn.

Hướng Dẫn Chụp Ảnh Xe Hơi Hoàn Hảo

Thời gian tốt nhất bạn có thể chọn là ngay sau khi mặt trời lặn hoặc ngay trước khi mặt trời mọc. Ánh sáng dịu nhẹ do không có ánh nắng trực tiếp, giúp bạn chụp được những bức ảnh đẹp với hình ảnh tinh tế. Chân máy ảnh có thể giúp bạn sử dụng điều khiển từ xa để có được hiệu ứng sơn ánh sáng dịu. Có thể sử dụng tấm phản quang khi chụp cận cảnh.

2. Cảnh giác với những suy tư

Chụp ảnh ô tô đòi hỏi bạn phải chú trọng nhiều vào các chi tiết. Hãy kiểm soát những gì được phản ánh trên xe. Điều quan trọng là nắm bắt được các đường nét thiết kế của ô tô và phản xạ có thể cản trở điều đó. Cây cối hoặc các tòa nhà ở khu vực xung quanh sẽ được phản chiếu trên bề mặt ô tô và được ghi lại trong ảnh của bạn.

Bạn có thể chụp trong không gian mở hoặc trong studio chụp ảnh ô tô. Nếu không gian xung quanh có quá nhiều chi tiết mà bạn không thể can thiệp, hãy thử chụp từ một góc thấp hơn. Hãy chú ý đến hình ảnh phản chiếu của chính bạn trên chiếc xe. Để tránh hình ảnh phản chiếu của bạn bị ghi lại trong ảnh, hãy sử dụng chân máy ảnh và đặt hẹn giờ.

3. Chọn các góc chính xác

Trước khi bắt đầu chụp, bạn phải lên kế hoạch về những góc bạn cần. Bạn sẽ chụp từ góc thấp hay góc cao? Bạn muốn thêm phối cảnh nào vào ảnh của mình? Và như thế. Phương pháp tiêu chuẩn là chụp ảnh từ ngang tầm mắt, chụp các chế độ xem bên hông xe và chụp ảnh góc 45 độ từ mỗi trong bốn góc.

Các góc độ và “tư thế” khác nhau phục vụ các thông điệp khác nhau. Nếu bạn chụp một cảnh xe ô tô ở góc thấp hoặc góc cao, nó sẽ tạo ra hiệu ứng điện ảnh hơn. Đối với các buổi chụp ảnh thương mại, bạn phải bấm vào ảnh từ mọi góc độ xung quanh xe, tốt nhất là từ tầm mắt. Điều này sẽ cho phép những người mua tiềm năng có trải nghiệm tốt hơn trong khi nghiên cứu cho lần mua xe tiếp theo của họ.

4. Chọn cảnh nền của bạn

Đây là một mẹo khác để chụp ảnh ô tô theo cách nói chuyện với người xem. Nền trong ảnh của bạn ảnh hưởng đến mức độ chuyên nghiệp của bức ảnh chụp xe của bạn. Và mặc dù người ta có thể có nhiều điểm thích và không thích khi nói đến cảnh nền xe hơi, nhưng vẫn có một số quy tắc cần tuân theo. Xe của bạn là người hùng của buổi chụp hình. Đảm bảo rằng bạn không chọn hậu cảnh quá sáng làm mất đi sự chú ý của đối tượng. Việc chụp một chiếc ô tô trước phông nền nghệ thuật như graffiti có thể rất hấp dẫn, nhưng bạn không nên làm vậy vì lý do tương tự.

Nền xe phải tương phản với xe để có vẻ ngoài hấp dẫn. Ví dụ, một chiếc ô tô sáng nên có nền tối hơn để làm nổi bật.

Chọn nền xe của bạn

Nếu bạn muốn có những bức ảnh chi tiết về ô tô thì phông nền càng trở nên quan trọng hơn. Tránh nền lộn xộn. Quá nhiều chi tiết trong nền khiến chiếc xe trông cũ kỹ. Nếu bạn đang nghĩ đến việc chụp ảnh ô tô bên ngoài ga ra hoặc trên một con phố đông đúc, hãy nghĩ lại.

Bạn phải tránh mọi yếu tố gây xao nhãng như con người, cây cối, các phương tiện khác, tòa nhà, v.v., trong khung hình. Ngoài ra, hãy cẩn thận rằng bạn không nên dán bất kỳ logo thương hiệu không phải đối tác nào xung quanh xe. Điều này có thể gây ra các vấn đề pháp lý ngoài việc khiến người xem mất tập trung.

5. Chụp ngoại thất xe

Khi chụp ngoại thất ô tô, có nhiều kiểu chụp mà bạn phải chụp. Sau đây là một số ảnh chụp ngoại cảnh mà bạn không được bỏ lỡ trong quá trình chụp ảnh tự động:

 • Chụp toàn thân
 • Chụp cận cảnh
 • Bánh xe
 • Thân xe
 • Động cơ
 • Miếng dán kính xe

Lưu ý : Chụp ảnh xe mô hình rất phù hợp để thực hành chụp ảnh ngoại thất xe. Bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với vị trí của ô tô và cách môi trường tương tác với nó.

6. Chụp ảnh nội thất xe

Cũng giống như chụp ngoại thất, chụp nội thất ô tô cũng rất quan trọng. Tập trung vào các điểm thú vị và các tính năng độc đáo. Tuy nhiên, đây là một phần khó khăn. Nếu bạn đỗ xe không đúng chỗ, sự pha trộn loang lổ giữa bóng tối và ánh sáng có thể làm hỏng việc chụp ảnh ô tô của bạn .

chụp ảnh nội thất ô tô

Do đó, hãy bắt đầu bằng việc đỗ xe ở đâu đó trong bóng râm và mang theo thiết bị chiếu sáng nhỏ gọn. Bạn nên:

 • Tránh ánh sáng trực tiếp, dù là tự nhiên hay nhân tạo.
 • Chụp ảnh riêng lẻ tất cả các tính năng và thiết bị trong xe hơi
 • Chụp ảnh chi tiết vô lăng, bảng điều khiển trung tâm, ghế ngồi, cần số/giá để cốc và bất kỳ tính năng nội thất đặc biệt nào.

7. Chụp ô tô ban đêm

Có nhiều kiểu chụp ảnh ô tô ban đêm, nhưng sẽ rất dễ dàng nếu bạn biết một số thủ thuật. Các chuyên gia biết rằng nên chụp ảnh ô tô về đêm trong bóng tối tuyệt đối; thậm chí ánh trăng hoặc ánh đèn đường cũng có thể trở nên khó xử lý. Khi bạn đã tìm đúng vị trí, hãy đặt máy ảnh của bạn trên chân máy ảnh, tốc độ màn trập là 30 giây, ISO là 100 và khẩu độ là f/9.

Khi cửa chớp mở, bạn cần đi một vòng quanh xe với nguồn sáng mạnh, chẳng hạn như đèn pin gia dụng. Thao tác này sẽ tô điểm cho chiếc xe dưới ánh sáng, cho phép bạn chụp được những bức ảnh ban đêm tuyệt đẹp của chiếc xe.

8. Chụp ảnh lái xe

Một chiếc ô tô được thiết kế cho chuyển động, hiệu suất và tốc độ. Chụp ảnh chuyển động, trong lúc ô tô đang chuyển động. Kiểm soát tốc độ màn trập có thể giúp hiển thị chuyển động trong ảnh. Tốc độ màn trập càng chậm thì càng chụp được nhiều chuyển động nhưng độ sắc nét của hình ảnh có thể bị ảnh hưởng trong quá trình này. Bạn có thể bắt đầu với tốc độ cửa trập 1/160 và xem lại ảnh. Nếu không chụp đủ chuyển động, hãy giảm tốc độ cửa trập. Nếu ảnh bị mờ, hãy tăng tốc độ màn trập.

ảnh lái ô tô

9. Để ý đến luật giao thông

Phần chụp ảnh xe này thường bị bỏ qua trong sự phấn khích khi hoàn thành công việc. Điều cực kỳ quan trọng là bạn phải tuân thủ luật đi đường nếu buổi chụp ở ngoài trời.

Nếu bạn đang chụp trên đường, hãy đỗ xe ở bên phải đường. Không đỗ xe ở khu vực cấm đỗ xe. Ngoài ra, tránh bất kỳ hình ảnh nào có thể dẫn đến rắc rối pháp lý cả trong và sau khi chụp ảnh.

Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ không thể sử dụng các bức ảnh mà bạn đã chụp mặc dù đã rất nỗ lực.

Sau khi chụp xong

Nếu bạn cẩn thận làm theo các mẹo và thủ thuật chụp ảnh ô tô sáng tạo nêu trên , chắc chắn bạn sẽ có được những bức ảnh xuất sắc. Nhưng công việc vẫn chưa kết thúc. Bước tiếp theo là chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể sử dụng phần mềm chỉnh sửa thủ công (như Adobe Photoshop hoặc Lightroom).

Vai trò của ánh sáng trong chụp ảnh ô tô chuyên nghiệp

Ánh sáng được sử dụng sẽ quyết định cách khách hàng nhìn nhận thiết kế của một chiếc ô tô, đường nét và đặc điểm của ô tô được cảm nhận trong ảnh. Sử dụng thiết bị chụp ảnh và ánh sáng tốt, cùng với sự chuẩn bị tốt về địa điểm chụp ảnh, có thể giúp bạn chụp được những tấm ảnh đẹp. Chất lượng ánh sáng không chỉ ảnh hưởng đến vùng sáng hoặc vùng tối của đối tượng mà còn có thể định hình tông màu, tâm trạng và bầu không khí tổng thể của bức ảnh. Do đó, điều cần thiết là phải kiểm soát và điều khiển ánh sáng để nắm bắt được kết cấu tốt nhất, độ sống động của màu sắc và độ sáng của xe.

Tia chớp chụp ảnh ô tô

Khi nói đến chụp ảnh thương mại, đèn trên cao (trong studio) là lựa chọn tốt nhất để chụp. Nó đảm bảo rằng toàn bộ chiếc xe nhận được ánh sáng đồng đều trong suốt. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một buổi chụp ngoại cảnh, hãy chọn đúng thời điểm trong ngày. Thời gian tốt nhất trong ngày là buổi trưa khi mặt trời ở trên cao. Vào ban đêm, bạn có thể thử chụp ảnh phơi sáng lâu để chụp những hiệu ứng đẹp mắt.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng đặc biệt là điều tối kỵ đối với chụp ảnh thương mại. Tuy nhiên, nó là tuyệt vời cho chụp ảnh nghệ thuật!

Ống kính máy ảnh để chụp ảnh ô tô

Mặc dù các thủ thuật chung vẫn giữ nguyên, các kỹ thuật chụp ảnh ô tô được sử dụng sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại ô tô và trình độ kỹ năng của nhiếp ảnh gia. Ống kính lý tưởng để chụp ảnh ô tô cũng sẽ phụ thuộc vào loại ô tô được chụp. Nói chung, chụp ảnh ô tô yêu cầu ống kính khẩu độ rộng để thu được nhiều ánh sáng hơn. Bạn nên tăng tốc độ cửa trập để giảm mờ chuyển động đối với ô tô chạy nhanh và ảnh chuyển động.

Ống kính máy ảnh để chụp ảnh ô tô

Dưới đây là danh sách 3 ống kính phổ biến được sử dụng để chụp ảnh ô tô:

 • 35mm f/1.4 – Ống kính này phù hợp để chụp ảnh tĩnh trên ô tô. Nó cho góc rộng nên có thể chụp toàn bộ chiếc xe trong một lần chụp cùng với hậu cảnh mà không cần phải đứng xa. Hiệu ứng Bokeh cũng có thể đạt được ở hậu cảnh với ống kính này bằng cách sử dụng khẩu độ rộng và f-stop thấp.
 • 70-200mm f/2.8 – Đây là ống kính lý tưởng để chụp ô tô từ xa, chẳng hạn như ở đường đua. Ống kính này có thể phóng to đối tượng trong khi bạn vẫn giữ khoảng cách an toàn. Để giảm nhòe do chuyển động, hãy sử dụng tốc độ cửa trập cao với ống kính này.
 • 24-70mm f/2.8 – Đây là ống kính đa năng dành cho chụp ảnh ô tô. Nó có thể được sử dụng để chụp ảnh rộng và cận cảnh. Đó là lý tưởng để chụp những chiếc ô tô đang chuyển động vì nó là một ống kính thu phóng và dễ dàng điều chỉnh.

Làm Thế Nào Để Có Được Khách Hàng Chụp Ảnh Xe Hơi.

Các nhiếp ảnh gia ô tô có thể do dự khi liên hệ với các đại lý và chủ sở hữu ô tô. Nhưng đến các triển lãm ô tô và các cuộc gặp gỡ với chiếc máy ảnh trên tay chắc chắn sẽ thu hút các nhà sản xuất ô tô và chủ sở hữu muốn có dịch vụ chụp ảnh ô tô.

Chủ sở hữu ô tô tự hào về phương tiện của họ và bạn có thể kết nối với họ bằng kiến ​​thức về ô tô của mình. Nếu bạn có thể giới thiệu chiếc xe của họ thông qua những bức ảnh đẹp, bạn chắc chắn sẽ tạo được mối liên kết với họ. Vì vậy, hãy đến các triển lãm ô tô, nói chuyện với chủ sở hữu, tỏ ra thân thiện, hướng ngoại và chuyên nghiệp cũng như xây dựng mạng lưới quan hệ của bạn.

Bonus: Sử dụng dịch vụ chụp ảnh ô tô 360 độ tuyệt đẹp của VRPlus

Với giải pháp của VRPlus, ngay cả những bức ảnh cơ bản được chụp qua điện thoại thông minh cũng có thể tạo ra bức ảnh chụp ô tô đẹp nhất; nó hoàn hảo để chụp ảnh ô tô, cũng như cho người bán lại ô tô và thị trường.

Ngoài ra, chụp ảnh truyền thống là khá tốn kém. Giải pháp chụp ảnh ô tô 360 độ có giá cả phải chăng hơn nhiều; không cần tốn kém và các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Nhiếp ảnh truyền thống rất tuyệt vời, nhưng Giải pháp chụp ảnh ô tô 360 độ của VRPlus là giải pháp tốt hơn

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng bạn sẽ chọn chụp ảnh ô tô theo cách truyền thống, hãy xem xét nhiều ưu điểm của giải pháp mà VRPlus mang đến nhé.

 • Nó loại bỏ chi phí khổng lồ của quá trình chụp ảnh theo cách truyền thống. Từ việc thuê một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến thuê một studio và chi tiêu cho sản xuất, ai lại không muốn tiết kiệm hàng trăm triệu mà có thể được chi tiêu ở những vấn đề khác trong doanh nghiệp?
 • Giải pháp chụp ảnh ô tô 360 độ của VRPlus giúp người bán tạo ngôn ngữ thương hiệu nhất quán. Một danh mục mà mỗi chiếc xe được hiển thị theo một cách khác nhau với phong cách chỉnh sửa khác nhau sẽ thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hàng loạt hình ảnh ô tô thông qua giải pháp của chúng tôi, cung cấp đầu ra nhất quán trong toàn bộ danh mục.
 • Mở rộng danh mục xe hơi trở nên dễ dàng hơn gấp 10 lần với Giải pháp chụp ảnh ô tô 360 độ. Mỗi khi bạn thêm mới vào kho của mình, bạn sẽ không phải thực hiện nhiệm vụ to tát là chụp ảnh và chỉnh sửa ô tô. Với các tùy chọn lập danh mục của bạn được lưu trong trình chỉnh sửa của chúng tôi, chỉ mất vài phút để thêm mới ô tô vào danh mục của bạn với tốc độ siêu thanh.
 • Chúng tôi đã đề cập đến việc quy trình này trở nên rẻ tiền như thế nào so với quy trình truyền thống chưa? Những người bán ô tô thông minh đang thực sự tiết kiệm 75% chi phí chụp ảnh ô tô 360 độ bằng cách sử dụng dịch vụ của VRPlus. Đây là gợi ý để bạn làm việc và kiếm tiền thông minh hơn.

Đây là những gì quan trọng nhất. Bởi vì, vào cuối ngày, mục đích của việc tạo một danh mục ô tô tuyệt đẹp là để bán hàng trên website trực tuyến của bạn. Giải pháp chụp ảnh ô tô 360 độ của VRPlus tăng đáng kể khả năng chuyển đổi danh mục ô tô của bạn.

Làm thế nào?

Hình ảnh chất lượng cao được chụp trong bối cảnh chuyên nghiệp sẽ tạo uy tín cho người bán và do đó tạo được lòng tin của khách hàng. Họ cũng làm cho chiếc xe trông hấp dẫn và thanh lịch hơn, do đó, tăng doanh số bán hàng. Các danh mục ô tô được tạo tốt như vậy cũng tăng mức độ tương tác trên website, thúc đẩy người mua tiềm năng duyệt qua nhiều mẫu xe thay vì thoát khỏi trang.

Nó thực sự không phải là một giải pháp toàn diện cho mọi doanh nghiệp bán ô tô trực tuyến sao?

Sau cùng

Chụp ảnh xe hơi là một công việc khó khăn. Nó đòi hỏi sự sáng tạo, làm việc chăm chỉ và rất nhiều thời gian cũng như sự chuẩn bị. Do đó, việc kiểm tra các căn cứ mà các nhiếp ảnh gia ô tô tính phí đáng giá từng xu. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là những người bán ô tô trực tuyến nên từ bỏ cơ hội tìm kiếm một giải pháp thay thế sáng tạo và rẻ tiền hơn.

Nếu bạn đang muốn chạy các chiến dịch sáng tạo và quảng cáo để quảng bá trực tuyến hoạt động kinh doanh ô tô của mình, thì bạn phải chọn các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc xây dựng danh mục sản phẩm 360 là một quá trình cần nhiều thời gian. Nó cần một giải pháp có thể mở rộng, khả thi và tạo ra đầu ra chất lượng cao. Giải pháp chụp ảnh ô tô 360 độ là một lựa chọn thú vị nếu bạn đang tìm kiếm những giải pháp như thế này.

Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay và đảm bảo rằng danh mục ô tô của bạn là sản phẩm bán chạy nhất.

—— Tham khảo thêm các giải pháp thực tế ảo:

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.

 • Email: hello@vrplus.vn
 • Hotline: (+84) 963.186.388
VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
 • Email: hello@vrplus.vn
 • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1360 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1288 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1117 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1057 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

900 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS