VRPLUS – Top 50 Sản phẩm, Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Chiều 21/12, Tạp chí Kinh Tế Việt Nam VnEconomy tổ chức “Ngày hội Tiêu dùng – Lễ Công bố và Vinh danh Top 50 Sản phẩm – Dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2023” được người tiêu dùng bình chọn với chủ đề trọng tâm của Chương trình Tin dùng Việt Nam 2023 là “Thiết yếu, thiết thực – Tiên phong đột phá.”

KV Chương trình "Tin Dùng Việt Nam 2023"

(Key Visual Chương trình Tin Dùng Việt Nam 2023)

VnEconomy, một trong những tờ báo kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, nổi tiếng với việc cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ về tình hình kinh tế, tài chính, và doanh nghiệp. Tờ báo này tự hào với sự đa dạng trong cung cấp thông tin, từ bản tin nhanh chóng đến các bài phân tích sâu sắc, đồng thời cam kết mang lại giá trị thông tin cao cấp và ổn định. Với sự hiện diện mạnh mẽ trên các nền tảng trực tuyến và offline, VnEconomy là đối tác đáng tin cậy đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp và đầu tư trong hành trình theo dõi và hiểu rõ về bức tranh kinh tế.

Năm 2023, Chương trình cũng đặc biệt vinh danh các sản phẩm, dịch vụ đi đầu trong việc áp dụng công nghệ mới, mạnh dạn số hóa – xanh hóa để tối ưu quá trình vận hành, sản xuất, quản lý bán hàng cũng như marketing hiệu quả. 

VRPLUS vinh dự nằm trong top 50 Sản phẩm - Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2023

(VRPLUS vinh dự nằm trong top 10 “Sản phẩm, Dịch vụ Công nghệ” được Tin Dùng Việt Nam 2023)

“Giải pháp thực tế ảo VR 360” của VRPLUS đã vinh dự được nằm trong top 10 Tin Dùng Việt Nam 2023 ở nhóm ngành  “Sản phẩm, Dịch vụ Công nghệ”. Đặc biệt trong chương trình này, VR PLUS được đồng hành cùng VnEconomy ra mắt tour Triển lãm ảo – Virtual Expo “Tin Dùng Việt Nam 2023” với mục tiêu: rũ bỏ khoảng cách về mặt địa lý, đưa người dùng tiếp cận gần hơn, thực tế hơn với những sản phẩm được vinh danh và mang lại những trải nghiệm công nghệ mới trong việc marketing thương hiệu, sản phẩm. 

VRPLUS nhận giải thưởng danh giá

         (Ông Trương Văn Thắng – Giám đốc Chiến lược Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Hải Minh đại diện VRPLUS nhận giải thưởng “Top 50 Sản phẩm – Dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2023”

Virtual Expo “Tin Dùng Việt Nam 2023” không chỉ là một sự kiện triển lãm trực tuyến thông thường, mà là một hành trình chưa từng có, nơi mà công nghệ ảo hóa và sáng tạo gặp gỡ để tạo ra một không gian sống động, giúp sản phẩm và thương hiệu nổi bật nhất của Việt Nam trở nên sống động hơn trong tâm trí người tiêu dùng.

(Sảnh chính của Triển lãm ảo – Virtual Expo “Tin dùng Việt Nam 2023” được thực hiện bởi đội ngũ VRPLUS)

“VR PLUS là một trong những Creative Agency tiên phong trong việc nghiên cứu & triển khai ứng dụng các giải pháp 360 độ, nội dung 3D, thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường (AR) trên các thiết bị thông minh, các nền tảng công nghệ phù hợp với mọi chiến lược marketing & bán hàng của các thương hiệu.”

Hãy cùng trải nghiệm tour Triển lãm ảo – Virtual Expo “Tin Dùng Việt Nam 2023” theo đường link dưới đây để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình!

Link truy cập: https://vneconomy.vrplus.info/

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1435 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1347 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1158 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1109 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

951 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS