Nội dung 3D – Hình ảnh và Quay phim 360 (Video 360)

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, khu giải trí, khu du lịch, sự kiện, lễ hội… để tạo ra các hình toàn cảnh thể hiện toàn bộ sự lộng lẫy, hoành tráng của cảnh vật, cho phép người xem có cái nhìn trực diện tổng quát về không gian. Từ đó mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong ngành marketing.

 noi dung 3d

Ảnh 360 độ minh hoạ.

Hình ảnh và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là gì?

 • Ảnh 360 độ và video 360 ( Nội dung 3D )  là hình ảnh được quay, chụp lại giúp bạn có thể nhìn toàn cảnh 360 độ kết hợp xoay các hướng mà không bị bó hẹp trong khung hình ảnh cố định.
 • Để có được ảnh chụp hay video 360 độ hoàn chỉnh, chúng ta sẽ sử dụng các phần mềm, website chuyên tạo ảnh panorama 360, quay phim 360.
 • Laptop, smartphone, tablet, kính thực tế ảo,… đều có thể sử dụng để trải nghiệm những yếu tố đặc biệt trong ảnh và video 360.
 • 360 photo và video 360 ( Nội dung 3D )  cho phép người xem tương tác với hình ảnh. Người xem chỉ cần bấm vào biểu tượng 360 độ trên ảnh/video và di chuyển con chuột, hình ảnh sẽ xoáy tròn và bạn sẽ xem được toàn cảnh xung quanh khu vực chụp ảnh chứ không chỉ là một bức ảnh đơn với một góc máy duy nhất.

Cùng trải nghiệm Hành trình giao hàng cùng Viettel Post bằng Video 360 – dự án được HM Media & VR PLUS phối hợp thực hiện dưới đây:

Lợi ích mà hình ảnh 360 độ và quay phim 360 đem lại cho doanh nghiệp của bạn.

 • Khách hàng có thể nắm bắt được thông tin mà doanh nghiệp cung cấp một cách trực quan, rõ ràng. Bạn không cần phải mô tả quá nhiều mà chỉ cần đưa hình ảnh ra để khách hàng trải nghiệm. Theo thống kê, các doanh nghiệp sử dụng photo 360 và video 360 có được sự chú ý của khách hàng cao hơn 10% so với những doanh nghiệp không sử dụng.
 • Làm cho trang web của doanh nghiệp trở nên hấp dẫn hơn. Từ đó tạo ra nhiều lượt truy cập hơn và thời gian khách hàng truy cập trang web của bạn ở lại lâu hơn. Điều đó làm tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn.
 • Làm tăng tỷ lệ chuyển đổi thông qua quảng cáo gấp 3 lần so với hình ảnh và video 2D, tỷ lệ xem lặp lại cao hơn 30% và tăng mức độ tương tác của người dùng 70-300%.
 • Giúp tăng doanh thu lên đến 135% do trang web của bạn làm việc hiệu quả hơn như đã nói.
 • Xây dựng sự tin tưởng và uy tín cho thương hiệu.
noi dung 3d

Hình ảnh mô tả ảnh chụp 360 độ.

Dịch vụ của VR Plus.

 • VR Plus cam kết mang lại 1 trải nghiệm chính xác nhất về không gian nhờ vào kĩ thuật chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 chuẩn mực nhằm tái hiện hoàn hảo các không gian, kiến trúc hay chi tiết của sản phẩm. Từ đố giúp tạo ấn tượng đối với khách hàng và giúp tăng tỷ lệ thành công trong quảng bá.
 • Với chi phí hợp lý nhắm đến các đối tượng doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, khách hàng được cung cấp dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ hoàn hảo, hỗ trợ tối đa cho hoạt động quảng bá, kinh doanh của doanh nghiệp.

Việc áp dụng công nghệ hình ảnh 360 và video 360 sớm sẽ đem đến cho bạn cơ hội để nổi bật và chiếm lĩnh thị trường, thu hút khách hàng mới trước khi sự đổi mới này trở thành một tiêu chuẩn trong tiếp thị.

Tham khảo thêm nội dung và giải pháp:

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
 • Email: hello@vrplus.vn
 • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1423 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1338 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1153 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1097 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

944 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS