Công nghệ VR360 có phải là tương lai của bất động sản?

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm cách đi trước các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực bất động sản? Công nghệ VR360 là câu trả lời của bạn.

Lĩnh vực bất động sản thực sự khắc nghiệt và không ngừng vận động phát triển. Đặc biệt là với sự ra đời của công nghệ mới có thể được áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp, không lúc nào như lúc này, lúc mà thời điểm thực sự chín muồi để bạn vượt lên trước và đổi mới.

VRPlus đã thấy việc sử dụng công nghệ flycam đã và đang thay đổi cuộc chơi bất động sản theo nhiều cách. Từ các điểm quan sát trên không đến các chuyến tham quan ảo (VRTour), máy bay không người lái đã tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực bất động sản. Nhưng công nghệ thực tế ảo (VR) cũng đang cận kề.

Công nghệ thực tế ảo (VR) cho phép trải nghiệm phong phú hơn nhiều và có thể được sử dụng cho chuyến tham quan ảo (VRTour) toàn diện, rực rỡ qua ngôi nhà và nội thất của nó. Vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh bất động sản và đang tìm kiếm những cách thức mới để vượt lên trước đối thủ, hãy cùng nhìn vào VR360 và xem liệu nó có thực sự là tương lai của bất động sản hay không.

Trải nghiệm bất động sản dưới góc nhìn mới

VRPlus có khả năng chụp ảnh panorama chất lượng cao và thậm chí cả cảnh quay bằng camera 360 gắn trên máy bay không người lái từ lâu. Và khi đưa những công nghệ này vào lĩnh vực bất động sản và đã giúp nó thay đổi nó theo một cách rất khác biệt, và vẫn còn nhiều thay đổi hơn nữa. Công nghệ bất động sản ảo (VR), hội thảo và trình diễn hiện đã có thể thực hiện được và sẽ trở nên nổi bật hơn nhiều trong lĩnh vực bất động sản so với hiện tại.

Việc xem nhà từ xa trước khi bạn lái xe đến đó là điều nên làm vì một số lý do. Đầu tiên, bạn có thể có cơ hội trải nghiệm ngôi nhà một cách chân thực nhất có thể mà không cần thực sự đến đó. Điều này cho phép bạn kiểm tra các chi tiết nhỏ như nhà bếp có sàn giả gỗ hay gỗ thật. Nó cũng cho phép bạn tham quan bên ngoài ngôi nhà và xung quanh bất động sản.

Sử dụng kính VR với tay điều khiển

Sử dụng kính VR với tay điều khiển

Tham quan bên ngoài ngôi nhà thông qua kính VR mang lại cho bạn cơ hội không chỉ khám phá khuôn viên và cảnh quan xung quanh mà còn cho phép bạn kiểm tra nhiều chi tiết nhỏ hơn có thể quan trọng đối với bạn, chẳng hạn như ga ra có bao gồm cửa sổ ga ra không .

Tất cả những chi tiết dường như không quan trọng này trước đây đều không được người mua biết đến cho đến khi họ thực sự xuất hiện trực tiếp và tham quan ngôi nhà. Giờ đây, bạn có thể kiểm tra một cách hiệu quả ngôi nhà từ trên xuống dưới mà không cần nhìn thấy nó trong đời thực.

Điều này không chỉ mang lại cho người mua tiềm năng cơ hội đi lại nhà từ xa, nó còn cho phép họ trải nghiệm những ngôi nhà tiềm năng từ một ánh sáng mới và có thể thuyết phục họ tham gia chuyến tham quan thực tế về ngôi nhà mà họ có thể đã ở. mà không có trải nghiệm xem VR.

Tham quan nhà trước khi mua

Giả sử có một số công trình xây dựng mới đang triển khai và bạn muốn chuyển đến một khu phố vẫn đang trong quá trình xây dựng. Trước khi có công nghệ VR360, bạn sẽ phải đợi cho đến khi các ngôi nhà được hoàn thiện hoàn toàn trước khi tham quan chúng. Nhưng giờ đây, với công nghệ VR, các công ty bất động sản có thể cử một nhân viên quay phim đến ngôi nhà đang xây dựng vì nó vẫn đang trong quá trình xây dựng để cung cấp cho bạn cái nhìn sơ bộ về những gì sắp xảy ra.

Có thể tham quan thực tế một ngôi nhà vẫn đang trong quá trình xây dựng có thể là một trải nghiệm thú vị và độc đáo đối với những người chuẩn bị mua một ngôi nhà hoàn toàn mới thay vì mua một ngôi nhà đã ở.

Tham quan một chung cư bằng thực tế ảo

Tham quan một chung cư bằng thực tế ảo

Công nghệ VR hỗ trợ trong việc xây dựng nhà cửa

Đối với các công ty đang xây nhà và bán chúng, VR360 có thể hỗ trợ rất nhiều trong việc xây dựng những ngôi nhà này. Ví dụ: thay vì phải làm việc với các bản thiết kế và hình ảnh máy tính, các nhà quản lý dự án có thể sử dụng VR360 để đi qua một ngôi nhà trước khi nó được xây dựng. Làm như vậy sẽ cho phép họ dễ dàng hình dung dự án khi nó đang diễn ra và cho phép họ di chuyển mọi thứ với tốc độ nhanh hơn.

Tăng tốc quá trình với VR360

Công nghệ bất động sản VR360 giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho mọi người. Không chỉ người mua và người bán, mà cả các đại lý, nhà đầu tư và các công ty. Vì VR360 là một trải nghiệm xem từ xa nên mọi người có thể sử dụng nó từ chiếc ghế dài trong phòng khách của họ.

Bạn thậm chí không phải chuẩn bị bất cứ điều gì để có thể xem một ngôi nhà, và hơn nữa VR360 cho phép bạn tham quan nhiều ngôi nhà hơn bình thường mà bạn có thể so với việc bạn phải di chuyển đến tận nơi. Nó cung cấp cho bạn một bức tranh rõ ràng hơn về ngôi nhà như thế nào so với video hoặc ảnh.

Khi nhận thức của người mua ngày càng thích ứng với công nghệ mới, tiếp thị bất động sản VR360 sẽ trở nên phổ biến. Tuy nhiên, việc thiết lập và sử dụng đơn giản đến mức ngay cả những người ít thiên về công nghệ cũng có thể tận dụng nó, có nghĩa là cơ hội để hưởng lợi từ công nghệ mới này là bây giờ và ngay bây giờ.

Ngoài ra, bằng cách thêm các chuyến tham quan ảo (VRTour) cho bất động sản vào nỗ lực tiếp thị của mình, bạn có thể cắt giảm một chút trong các lĩnh vực khác. Quảng cáo trên báo, bưu thiếp, tờ rơi, quảng cáo doanh nghiệp địa phương, hội thảo trên web và các phương pháp tiếp thị bất động sản truyền thống khác có thể không cần thiết khi bạn triển khai chuyến tham quan ảo VR360 hấp dẫn đến tận nhà khách hàng. Điều này cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà không phải hy sinh hiệu quả của chiến lược tiếp thị của bạn.

Ngoài ra, với những lo ngại về COVID-19 vẫn còn rất phổ biến, sử dụng các chuyến tham quan bất động sản VR là cách tốt nhất để có được trải nghiệm sống động mà không phải đặt mình vào nguy cơ bị nhiễm bệnh. Vì chúng ta chuẩn bị bước sang một thế giới thận trọng và vệ sinh hơn nhiều, nên điều này rất quan trọng để tối đa hóa phạm vi tiếp cận của bạn trong lĩnh vực bất động sản.

Thời điểm để đầu tư vào VR là bây giờ!

Như với bất kỳ sản phẩm, công nghệ hoặc chiến lược mới nào, bạn chỉ cần quan sát sự dịch chuyển của dòng tiền để xem mức độ phổ biến của nó. Và ngay bây giờ, các nhà đầu tư đang đổ rất nhiều tiền vào công nghệ bất động sản VR.

Ứng dụng VR trong bất động sản ước tính trị giá khoảng 2,6 tỷ đô la vào năm 2025 . Với lượng thời gian và chi phí bạn có thể tiết kiệm bằng cách triển khai VR ở bất kỳ đâu trong ngành bất động sản, thật sự chắc chắn khi nói rằng bạn nên suy nghĩ về nó.

sử dụng kính thực tế ảo VR

sử dụng kính thực tế ảo VR

Cho dù bạn là đại lý bất động sản cho một bất động sản nhỏ hay chủ sở hữu của một công ty bất động sản lớn xây dựng và tiếp thị hàng chục bất động sản, VR có thể và sẽ có tác động lớn đến doanh nghiệp của bạn trong tương lai. Và, như với tất cả các cải tiến mới thú vị, thời gian để bắt đầu tham gia là ngay bây giờ, trước khi đối thủ cạnh tranh của bạn kịp nhận ra. Bắt đầu cung cấp các chuyến tham quan VR cho các tài sản bất động sản của bạn sớm hơn nghĩa là bạn đang tiếp cận nhanh hơn với tương lai của bất động sản.

Hãy liên hệ VRPlus ngay hôm nay để biết thêm thông tin nhé!

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1491 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1389 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1205 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1160 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

995 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS