VR TOUR 360: TRẢI NGHIỆM SHOWROOM XE HƠI CAO CẤP PORSCHE

25/05/2020

Tổng quan dự án

Ra đời tại Đức, các dòng xe mang thương hiệu Porsche đã và đang tạo được phong cách và đẳng cấp của mình trên thị trường thế giới. Thành lập từ năm 2007, Porsche đã đánh dấu một thập kỷ tại thị trường Việt Nam và đang phát triển vững mạnh, xác lập vị thế hàng đầu trong phân khúc xe hơi thể thao hạng sang. Nằm trong chuỗi chiến dịch mang hình ảnh Porsche đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam, Porsche vừa mở showroom đầu tiên tại Hà Nội tại Vincom Metropolis Liễu Giai – Hà Nội. PORSCHE cùng VRPLUS áp dụng giải pháp ứng dụng công nghệ VR Tour 360 – Showroom Tour.

Ứng dụng VR Tour 360 độ

Thử trải nghiệm Tour 360 Showroom giới thiệu xe trong link demo dưới đây:

Với mục đích quảng bá rộng rãi sản phẩm là các dòng xe hơi cao cấp cũng như showroom mới của hãng đến với người tiêu dùng, VRPlus hân hạnh được đồng hành và mang đến những hình ảnh vô cùng sang trọng và bắt mắt của showroom thông qua VR Tour “Không gian 360”.

Việc sử dụng VR Tour 360 giúp khách hàng được trải nghiệm thực tế từng dòng xe, từng loại xe, làm tăng khả năng tương tác trực tuyến, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển.

virtual tour 360

Thêm vào đó, với công nghệ thực tế ảo “không gian 360”, chỉ cần tại một nơi có kết nối wifi và chiếc smartphone trên tay, khách hàng có thể dễ dàng khám phá nội – ngoại thất của chiếc xe họ đang nhắm tới, phần nào thấy được đẳng cấp của Porsche thông qua những chi tiết vô cùng tỉ mỉ, tinh tế.

Bên cạnh những sản phẩm xe hơi, Tour thực tế ảo 360 sẽ tái hiện lại gần như toàn bộ showroom, từ toàn cảnh bên ngoài cho tới chi tiết bên trong, người xem không cần tốn thời gian đến tận nơi mà vẫn có thể trải nghiệm một cách trọn vẹn nhất, từ showroom cho tới sản phẩm.

vr tour showroom

Xem chi tiết tại đây.

Để tìm hiểu thực tế ảo là gì? và các ứng dụng của thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing & bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây nhé.

Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm: 

Nếu bạn cũng đang đi tìm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.vrplus.vn