TRẢI NGHIỆM DU LỊCH CÔN ĐẢO BẰNG VR TOUR 360

09/01/2019

1. Tổng quan về dự án

Côn Đảo là một quần đảo ngoài khơi thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Nơi đây nổi tiếng với những bãi tắm đẹp hoang sơ, cát trắng mịn làm say mê du khách. Ngoài ra, không khí trên đảo rất trong lành, được ví như thiên đường nghỉ dưỡng, là điểm đến tuyệt vời cho những ai đang muốn “trốn” ồn ào, náo nhiệt ở phố thị. Côn Đảo từ lâu đã được biết đến là một địa điểm du lịch kỳ thú, thu hút khách du lịch trong và ngoài nước trong nhiều năm trở lại đây. Nếu như trước kia, Côn Đảo chỉ là một địa danh gắn với các di tích cách mạng và truyền thuyết về chị Võ Thị Sáu, thì ngày nay Côn Đảo đã được khoác lên mình một chiếc áo mới với nhiều bãi biển tuyệt đẹp cùng những khu du lịch độc đáo. VRPLUS áp dụng giải pháp ứng dụng công nghệ VR Tour 360 – Tour du lịch thực tế ảo.

2. Ứng dụng VR Tour

Thử trải nghiệm Tour 360 Côn Đảo trong link demo dưới đây:

Để giúp khách du lịch hình dung rõ hơn về Côn Đảo và vẻ đẹp của nó, VR PLUS đã kết hợp cùng với Ánh Dương Tourists thực hiện Tour tham quan du lịch thực tế ảo Côn Đảo. Những địa điểm xuất hiện trong tour, thông qua những ảnh 360 hay ảnh flycam, clip 360 đều là những địa danh mà khách du lịch sẽ được dừng chân ghé thăm trong Tour du lịch tâm linh 3 ngày 2 đêm của Ánh Dương Tourists. Với sản phẩm VR Tour Côn Đảo này, khách hàng sẽ được tiếp cận trải nghiệm thực tế ảo với những sản phẩm, những địa điểm du lịch mới mà trước giờ họ chưa có cơ hội được tìm hiểu, khám phá. Xem chi tiết tại đây.  

Để tìm hiểu thực tế ảo là gì? và các ứng dụng của thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing & bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây nhé.

Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm: 

Nếu bạn cũng đang đi tìm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.vrplus.vn