Eurowindow kí kết cùng VR PLUS triển khai showroom 3D tương tác ảo

04/09/2020

EUROWINDOW cùng VRPLUS triển khai showroom 3d tương tác ảo

Được thành lập năm 2002, đến nay Công ty cổ phần Eurowindow đã khẳng định vị thế nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với các dòng sản phẩm đa dạng như cửa nhựa uPVC, cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, sàn gỗ, cửa nhôm gỗ, cửa cuốn, cửa tự động, các sản phẩm kính và đồ gỗ nội thất. Mạng lưới phân phối sản phẩm của Eurowindow trải rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc để phục vụ cho việc giới thiệu, tư vấn khách hàng về sản phẩm của công ty.

Sau gần 5 tháng tìm hiểu và xác minh năng lực, Eurowindow đã chính thức đặt bút kí hợp đồng hợp tác cùng VR Plus triển khai dự án Showroom ảo – Showroom 3D giới thiệu sản phẩm với các tính năng cụ thể. Với dự án này, Eurowindow trở thành một trong những thương hiệu tiên phong và dẫn đầu tại Việt Nam trong việc ứng dụng công nghệ mới mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cho khách hàng.

showroom 3D tương tác ảo

Dự án của EuroWindow với Showroom 3D tương tác ảo tích hợp nhiều tính năng độc đáo, chưa từng có tại Việt Nam. Showroom 3D Eurowindow hứa hẹn mang lại nhiều sự mới lạ bất ngờ, thể hiện được toàn bộ các đặc điểm bên ngoài sản phẩm một cách rõ ràng với góc nhìn 360 độ đến mô tả cụ thể từng tính năng bên trong.

showroom 3D tương tác ảo

Một đặc điểm tiện lợi khác đó là người xem chỉ cần sử dụng 1 thiết bị thông minh như: smartphone, PC, tablet,… là có thể bắt đầu chuyến tham quan với góc nhìn 360 độ toàn cảnh mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí để đến tận nơi trải nghiệm.

Để tìm hiểu thực tế ảo là gì? và các ứng dụng của thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing & bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây nhé.

Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm: 

Nếu bạn cũng đang đi tìm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.vrplus.vn

Nếu bạn quan tâm, hãy để lại lời nhắn của bạn ở đây nhé 🙂

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

290660680