GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG THỰC TẾ ẢO, CÔNG NGHỆ TOUR 360 CHO KHÁCH SẠN, RESORT VÀ NHÀ HÀNG

Giải pháp ứng dụng thực tế ảo đã trở nên dần phổ biến trong nhiều lĩnh vực, không chỉ bất động sản, showroom hay bán lẻ mà còn được bắt gặp và có giá trị quảng bá quan trọng ở các mảng khác như khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà hàng. Công nghệ tour 360 độ tham quan thực tế ảo của VR PLUS giúp các nhà hàng, khách sạn, resort giới thiệu được tới khách hàng tiềm năng không gian sang trọng, dịch vụ tận tình. Từ đó tạo sụ thu hút, hấp dẫn khách hàng gọi món, đặt phòng, lên lịch trình đến trải nghiệm.

Công nghệ thực tế ảo VR 360 Tour
Hình ảnh từ Tour thực tế ảo 360 độ trong dự án P’APIU Resort. (VR PLUS)

1. Giải pháp công nghệ Tour 360 độ giúp nhà hàng, khách sạn, resort tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh.

Khi đứng trước sự lựa chọn những địa điểm sẽ đặt chân tới, khách hàng sẽ có sự cân nhắc, đặt thước đo nơi nào đáng để trải nghiệm hơn. Một nhà hàng, khách sạn hay resort cung cấp một cái nhìn tổng quan, sạch đẹp bằng việc sử dụng giải pháp thực tế ảo, tour 360 độ cho địa điểm của mình sẽ giúp khách hàng yên tâm, hào hứng để lựa chọn dịch vụ mà không mất nhiều thời gian để tư vấn, mô phỏng về cơ sở, dịch vụ tại đây.

Bên cạnh đó, trong Tour trải nghiệm, bạn có thể tích hợp thêm các thông tin dịch vụ như: menu nhà hàng, services khách sạn,… bên trong các hình ảnh hoặc video 360 để khách hàng có thể click vào hotspot tại đó và xem thông tin.

Với lợi thế nằm tại vị trí cực kì yên bình ở Hà Giang, khung cảnh hùng vĩ, xanh mướt. Tour thực tế ảo 360 mà VR PLUS thực hiện đã giúp diễn tả hết được những ưu thế từ thiên nhiên xung quanh đến cấu trúc, nội thất bên trong P’APIU Resort một cách chân thực và lung linh nhất.
Cùng trải nghiệm Tour thực tế ảo 360 của VR PLUS hợp tác cùng P’APIU Resort dưới đây:

2. Tương tác ảo, tham quan 360 độ hấp dẫn chỉ thông qua một thiết bị điện tử thông minh.

Dù không đến trực tiếp địa điểm nhưng nhà hàng, khách sạn, resort vẫn cho phép khách hàng trải nghiệm tương tác với những dịch vụ và hình dung được chính xác tất cả mọi thứ tại đây. Chỉ cần xoay điện thoại hay nhấp chuột di chuyển 360 độ rồi chạm vào những điểm mà bạn muốn đến tham quan như phòng ốc, hồ bơi,… bạn sẽ có một góc nhìn đầy đủ từ toàn cảnh đến cận cảnh. Tương tác thực tế ảo tour 360 độ thực sự mang lại cho khách hàng cảm giác hài lòng, thích thú. Từ đó khách hàng sẽ mong muốn được trải nghiệm , thúc đẩy nhu cầu sử dụng dịch vụ hơn nữa.

DUSIT PRICESS Hotels & Resorts qua góc nhìn thực tế ảo của Tour 360, bạn có thể thấy được sự sang trọng, lung linh bên trong khách sạn, nhưng cũng rất yên bình rộng rãi bên ngoài khuôn viên.
Mời bạn cùng tham quan dự án tour 360 của DUSIT PRINCESS Hotels & Resorts mà VR PLUS đã thực hiện tại đây.

3. Các lợi ích của Tour 360 đem lại cho nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã có thể hình dung được Tour 360 trong nhà hàng, khách sạn, resort là như thế nào rồi phải không? Cùng điểm lại các lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng Tour tham quan thực tế ảo 360 để quảng bá cho nhà hàng, khách sạn, resort nhé.

  • Tạo ra trải nghiệm mới lạ mang tính tương tác mà trước đây chưa có.
  • Tăng lượng truy cập và tương tác trong trang web của nhà hàng, khách sạn, resort.
  • Giúp khách hàng hiểu chính xác về sản phẩm, dịch vụ và tạo được ấn tượng tốt.
  • “Bán hàng” dễ dàng hơn khi khách hàng đã hiểu về sản phẩm, dịch vụ nhà hàng, khách sạn, resort.
  • Lấy được niềm tin của khách hàng khi những kì vọng thực sự như mong đợi.
  • Tạo danh tiếng, có lợi thế hơn những doanh nghiệp sử dụng hình thức chụp ảnh và quay video thông thường.

Hãy cùng tham quan và tương tác cùng với một số các tour 360 độ mà VR PLUS đã triển khai trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, resort dưới đây nhé!

Tour trải nghiệm 360 độ: KK Sapa Hotel kết hợp với VR PLUS

——

Để tìm hiểu thực tế ảo là gì? và các ứng dụng của thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing & bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây nhé.

Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm: 

Nếu bạn cũng đang đi tìm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388
  • Website: www.vrplus.vn
Nếu bạn quan tâm, hãy để lại lời nhắn của bạn ở đây nhé 🙂