GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG THỰC TẾ ẢO, CÔNG NGHỆ TOUR 360 CHO BỆNH VIỆN

Ứng dụng thực tế ảo cho bệnh viện đang là một trong những ứng dụng công nghệ số hiện đại, hàng đầu trong y tế được quan tâm hiện nay. Kết hợp và hỗ trợ cùng các phương pháp truyền thống, ứng dụng thực tế ảo và công nghệ tour 360 đã, đang và sẽ mang lại nhiều lợi ích, trải nghiệm cho lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khoẻ.

TOUR 360 CHO PHÉP TRẢI NGHIỆM CƠ SỞ VẬT CHẤT, KHUÔN VIÊN BỆNH VIỆN.

Khi mà chất lượng cuộc sống nâng cao, vấn đề chăm sóc sức khoẻ được quan tâm kĩ càng, người nhà và bệnh nhân có nhu cầu tìm hiểu về bệnh viện. Nơi họ đặt toàn bộ niềm tin rằng có dịch vụ chăm sóc tận tình; các y bác sĩ giỏi; trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, chuyên sâu. Tour 360 là một giải pháp hiệu quả để bệnh viện cho các bệnh nhân và người nhà có thể tiếp cận, trải nghiệm và yên tâm hơn.

ỨNG DỤNG THỰC TẾ ẢO (VR) TRONG ĐÀO TẠO Y BÁC SĨ.

Một cuộc phẫu thuật trực tiếp thông qua qua hệ thống kính thực tế ảo và video hỗ trợ sẽ giúp ca phẫu thuật các đồng nghiệp và sinh viên y khoa có thể theo dõi trực tiếp ca phẫu thuật như họ đang ở trong chính không gian và thời gian đó.
Ngoài ra, các bác sĩ phẫu thuật được đào tạo bằng công nghệ VR đã tăng 230% hiệu suất công việc so với những bác sĩ được đào tạo bằng phương pháp truyền thống.

HỖ TRỢ PHỤC HỒI TRONG VẬT LÝ TRỊ LIỆU

Thực tế ảo sẽ giúp tăng cường phục hồi chức năng cho bệnh nhân và kiểm soát cơn đau đối với những bệnh nhân trải qua chấn thương nghiêm trọng về thân thể. Cùng với đó, điều trị các rối loạn lo âu như rối loạn căng thẳng sau chấn thương (PTSD) và ám ảnh.
Bên cạnh đó, thực tế ảo cũng được sử dụng để phục hồi chức năng đối với những người vừa trải qua một cơn đột quỵ, chấn thương não hay người già mắc bệnh Alzheimer.

HỖ TRỢ TÂM LÝ TRỊ LIỆU.

Đối với những người trải qua một chấn động kinh hoàng về tâm lý dẫn đễn nỗi sợ, lo âu. Thực tế ảo sẽ mô phỏng lại những biến động đó một cách nhẹ nhàng nhất và tăng dần mức độ để người bệnh có thể làm quen và tập đối mặt dần.

Thực tế ảo VR đã đem lại rất nhiều những tiến bộ, lợi ích, đóng góp cho nền y tế nói chung và bệnh viện nói riêng. Đương nhiên thực tế ảo sẽ không chỉ dừng lại ở đây, mà sự kỳ vọng về sự phát triển của VR còn được dự đoán sẽ còn được mở rộng.

——-

Để tìm hiểu thực tế ảo là gì? và các ứng dụng của thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing & bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây nhé.

Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm: 

Nếu bạn cũng đang đi tìm một giải pháp tương tự, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất:

  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: info@vrplus.vn
  • Hotline: 0963.186.388
  • Website: www.vrplus.vn