Không gian 360 (Virtual tour 360)

5/5 - (2 bình chọn)

Tour tham quan thực tế ảo ngày càng được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực bất động sản, giáo dục, bán lẻ,… Việc ứng dụng công nghệ Không gian 360 (Virtual tour 360) trong hoạt động kinh doanh hay tiếp thị sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp vì tính đơn giản, dễ sử dụng mà lại hiệu quả.

Theo số liệu thống kê, Chuyến tham quan ảo không gian 360 (Virtual tour) có khả năng tăng lưu lượng truy cập trang web và thu hút khách hàng hơn 33% , đồng thời có nhiều khả năng nhận được đánh giá tốt hơn 41%.

Không gian 360

Hình ảnh trong Tour 360 dự án HONG BANG INTERNATIONAL UNIVERSITY – thực hiện bởi VR PLUS)

Không gian 360 (Virtual tour 360) là gì?

360 Virtual Tour đơn giản được tạo thành từ việc liên kết những tấm ảnh 360 lại với nhau. Những bức ảnh 360 này có thể được chụp hoặc bản thiết kế 3D Sketchup.

360 Virtual Tour là bước phát triển tiếp theo của chụp ảnh 360 độ và video 360. Công nghệ này giúp liên kết những bức ảnh 360 độ lại với nhau để người xem có cái nhìn sâu rộng, khám phá không gian một cách trực quan và sinh động nhất.

 • Từ không gian VR 360 video toàn cảnh với góc nhìn bao quát cả công trình, người xem có thể chọn điểm đến theo ý muốn bằng cách click vào từng khu vực trong khung hình, nó sẽ dẫn ta đến hình ảnh 360 độ của các không gian nhỏ hơn.
 • Đặc biệt với tour ảo này, doanh nghiệp có thể lồng tiếng lời giới thiệu cho dự án và đưa khách hàng đi tham quan theo lộ trình định trước. Qua đó mang lại hiệu quả tối đa về hình ảnh và nội dung truyền tải đến khách hàng.

 

Không gian 360 – Một giải pháp thực tế ảo Virtual Tour thu hút khách hàng

Giải pháp thực tế ảo 360 Virtual Tour đem đến góc nhìn toàn cảnh 360 độ giúp người xem có thể tương tác với tất cả các góc và hướng của địa điểm mong muốn mà không bị hạn chế như các hình ảnh 2D thông thường. Đây là một ưu điểm vượt trội của phần mềm VR 360 mang lại cảm giác siêu thực cho người dùng.

VR Tour 360 cũng có thể xuất bản được trên mọi nền tảng và trình duyệt của thiết bị thông minh (laptop, smartphone, kính VR hay còn gọi là kính thực tế ảo,…). Người dùng có thể sử dụng ở bất kì đâu trong mọi thời điểm mong muốn chỉ cần thiết bị có kết nối internet.

Công cụ này hỗ trợ đắc lực trong tương tác tăng cường trải nghiệm cho khách hàng ở các chiến dịch truyền thông Marketing của thương hiệu. Đây chính là điểm thu hút khách hàng bằng công nghệ mới đang được các cá nhân, tổ chức ứng dụng rất nhiều.

Để tìm hiểu Virtual tour là gì? Và các ứng dụng của công nghệ thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing và bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây nhé.

Không gian 360

Hình ảnh trong Tour 360 của dự án DUSIT PRINCESS RESORT – thực hiện bởi VR PLUS

Không gian 360 – Hình thức quảng cáo độc đáo cho doanh nghiệp

Không gian 360 (hoặc Virtual Tour 360) hiện nay là một hình thức quảng cáo độc đáo và mới lạ đối với tất cả những sản phẩm hay thương hiệu nào muốn gia tăng trải nghiệm cho khách hàng ở mức cao nhất.

Chuyến tham quan ảo giúp khách hàng tương tác trực tiếp với sản phẩm 360 độ, cứ như họ đang có mặt ngay tại cửa hàng để xem sản phẩm hay tham quan tại địa điểm đó. Người mua được trải nghiệm với sản phẩm từ mọi góc độ với từng thông số chi tiết.https://www.high-endrolex.com/26

Khách hàng sẽ được tự do lựa chọn theo đúng mong muốn của mình. Điều này giúp cho việc ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn đồng thời làm khách hàng cảm thấy tin cậy thương hiệu của bạn hơn.

Rất nhiều những thương hiệu đi đầu đã, đang tìm hiểu và triển khai Tour 360 nhằm đón đầu công nghệ. Vậy tại sao doanh nghiệp của bạn lại không xem xét điều này nhằm tạo ra một chiến dịch marketing mới mẻ.

Ở đây, virtual tour ứng dụng linh hoạt cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Giáo dục, thời trang, bất động sản, nhà hàng, khách sạn, giải trí, du lịch, events…Các giải pháp công nghệ sẽ được thiết kế theo đúng mong muốn, mục đích sử dụng của khách hàng.

Dưới đây là video 360 từ Tour tham quan thực tế ảo trong dự án Showroom bán lẻ SUNHOUSE.

Không gian 360 (Virtual Tour 360) – Lợi ích mang lại cho doanh nghiệp

Sử dụng giải pháp không gian 360 mang lại những lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp như sau:

 • Không giới hạn khoảng cách địa lý giúp quảng bá sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng hơn.
 • Giúp tăng lượng truy cập và tương tác của khách hàng với sản phẩm do khách hàng có thể dễ dàng tham quan công trình và sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm và tăng khả năng hiển thị của trang web trên Google.
 • Phát triển lòng tin và sự quen thuộc của doanh nghiệp với khách hàng tiềm năng.
 • Hỗ trợ quá trình “bán hàng”, giới thiệu và tư vấn sản phẩm dễ dàng hơn.
 • Tạo danh tiếng cho thương hiệu, có lợi thế hơn những doanh nghiệp sử dụng hình thức thông thường.
 • Tối ưu hóa được chi phí hơn so với bán hàng kiểu truyền thống

Cùng xem video 360 được trích từ Tour tham quan văn phòng DLS cùng các tính năng tương tác mới tại đây:

VR Plus – Đơn vị uy tín hàng đầu về cung cấp Không gian 360

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp giải pháp VR Tour 360 với nhiều kĩ thuật khác nhau. Nhưng để tìm một đơn vị chuyên nghiệp uy tín chỉ có thể là VR PLUS.

Các dịch vụ, VR PLUS đang cung cấp tới khách hàng bao gồm:

 • Virtual Showroom 3D
 •  Virtual Event
 •  Virtual Guide
 • Website VR 360
 • Website 3D
 • Virtual Staging
 • 3D Visualization
 • 3D modelling/3D scanning
 • Livestream 360 (4k, 8k)
 • 360 degree content
 • Video 360
 •  Scan 3D

Tham khảo thêm các giải pháp thực tế ảo:

Với kỹ thuật chụp ảnh 360 độ và video 360 với độ chuẩn mực cao. Đồng thời cũng công nghệ xây dựng tour tham quan thực tế ảo hiện đại nhất hiện nay.

VR Plus cam kết mang lại 1 trải nghiệm chính xác nhất về không gian, kiến trúc hay chi tiết của sản phẩm. Giải pháp giúp tăng tính hiệu quả trong marketing sản phẩm và đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
 • Email: hello@vrplus.vn
 • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1432 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1346 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1157 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1107 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

950 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS