TRIỂN LÃM ẢO – GÌN GIỮ NIỀM TỰ HÀO VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

5/5 - (1 bình chọn)

Văn hóa doanh nghiệp là toàn bộ những giá giá trị, tầm nhìn, hành vi và môi trường mà mỗi cá nhân trong doanh nghiệp cố gắng duy trì và phát triển từng ngày. Đó là điều làm nên sự độc đáo, tác động đến mọi thứ từ hình ảnh đến sự gắn bó của nhân viên. Phòng triển lãm hay phòng truyền thống doanh nghiệp là nơi các doanh nghiệp có thể trưng bày các hiện vật, những giải thưởng và thành tựu đóng góp. Đó còn là nơi lưu giữ những chặng đường lịch sử của tổ chức. Với sự phát triển của công nghệ, việc xây dựng phòng triển lãm ảo trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với giải pháp này, người sử dụng có thể dễ dàng tìm hiểu và tham quan trên bất kì thiết bị điện tử nào mọi lúc mọi nơi.

TRIỂN LÃM ẢO LÀ GÌ?

Triển lãm thực tế ảo hay còn được biết đến cái tên Virtual Exhibition là hình thức triển lãm dựa vào nền tảng trực tuyến, cho phép người xem tham gia và thực hiện như các sự kiện bình thường với các thiết bị thông minh như smartphone, PC, table, thiết bị VR,…

triễn lảm ảo

Phòng Triển Lãm Bảo Việt Nhân Thọ

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA PHÒNG TRIỂN LÃM ẢO

VỊ TRÍ VÀ THỜI GIAN

Giải pháp được tích hợp sử dụng như một trang web bình thường. Vì thế chỉ cần với một thiết bị điện tử truy cập internet là đã có thể tham quan và trải nghiệm. Ngoài ra, thời gian truy cập cũng linh hoạt, không bị giới hạn theo lịch làm việc như các phòng truyền thống thông thường.

Phòng triển lẫm ảo
Phòng truyền thống ảo của TVSI do VR PLUS thực hiện

PHÒNG TRIỂN LÃM ẢO GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ HIỆU QUẢ

Đối với phòng truyền thống thông thường, chi phí đầu tư thiết kế và xây dựng chiếm một khoảng khá lớn. Tuy nhiên việc thiết lập một phòng truyền thống ảo sẽ giúp giảm chi phí đáng kể. T/ất cả đều được xây dựng trên nền tảng lập trình, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp đây đủ các thông tin, nội dung và các yêu cầu kèm theo.

KHÔNG GIAN 3D KHÔNG GIỚI HẠN

Không gian bảo tàng 3D thông thường là không gian cố định, phụ thuộc vào kết cấu xây dựng, hệ thống cơ sở hạ tầng và một phần lớn là chi phí đầu tư. Đối với bảo tàng ảo, mọi kết cấu hoặc kiến trúc đều có thể được thiết kế và điều chỉnh theo chính yêu cầu của doanh nghiệp. Mang đến không gian hoàn toàn mới, những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

SÁNG TẠO TĂNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Vì hoàn toàn được thiết kế 3D, mọi thứ dường như không thể thực hiện được trong thực tế, giờ đây đều có thể được giải quyết một cách nhanh chóng. Các thiết kế về không gian hay khu vực trưng bày sản phẩm, thậm chí là các tính năng nâng cao đều có thể tích hợp. Phá bỏ mọi giới hạn của các phương án truyền thống, thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến từng cá nhân.

LƯU TRỮ THÔNG TIN, HIỆN VẬT

Với phòng truyền thống ảo, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tích hợp lưu trữ các thông tin, bằng khen, các giải thưởng mà doanh nghiệp đạt được trong quá trình hình thành và phát triển.

Phòng triển lẫm ảo
Lưu trữ các dấu mốc quan trọng của doanh nghiệp (Hình ảnh từ dự án TVSI do VR PLUS thực hiện)

NHỮNG TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO TÍCH HỢP TRONG PHÒNG TRIỂN LÃM ẢO

TÍCH HỢP CÁC NỘI DUNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

Với các Showroom ảo, doanh nghiệp hoàn toàn có thể tích hợp thêm các thông tin chi tiết của sản phẩm dưới dạng hình ảnh, video, text giúp mô tả sản phẩm cụ thể và dễ truyền đạt thông tin tới khách hàng hơn.

3D MODEL

Thiết kế không gian 3D phù hợp với ý nghĩa, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải. Tạo bản sao 3D cho huân chương, bằng khen hay hiện vật. Người sử dụng có thể xoay 360, phóng to, phóng nhỏ theo ý muốn.

Phòng triển lẫm ảo
Hình ảnh 360 các hiện vật, huân chương

TOUR GUIDE ẢO

Tour guide ảo đóng vai trò như hướng dẫn viên thực thụ, đồng hành trong suốt quá trình tham quan phòng tiễn lãm. Cung cấp đầy đủ các thông tin cũng như hướng dẫn hành trình trải nghiệm, mang lại cảm giác gần gũi tránh gây hoang mang trong quá trình khách hàng tham quan.

Phòng triển lẫm ảo
Tính năng Tour Guide ảo trên Tour

NHÚNG VÀO CÁC TRANG WEB

Phòng triển lãm ảo có thể nhúng vào các trang web, giúp sử dụng đơn giản và tiết kiệm chi phí. Không cần bất kỳ cài đặt ứng dụng nào, tất cả những gì khách hàng cần là thiết bị có thể truy cập internet.

Phòng triển lãm ảo

Hình ảnh được trích từ sản phẩm do VR PLUS thực hiện

 

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1365 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1290 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1063 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

901 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS