Giải pháp Sa bàn ảo

5/5 - (1 bình chọn)

Sự phát triển của công nghệ mang lại cho chúng ta nhiều tiện ích, tiết kiệm chi phí, thời gian, đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn nhiều cách làm truyền thống. Giải pháp sa bàn ảo là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chủ đầu tư khi muốn show các dự án, ra mắt các sản phẩm mới trong sự kiện để tạo một trải nghiệm thu hút khách hàng.

sa bàn ào 360

Giải pháp sa bàn ảo 360 – dự án Cullinan Hòa Bình Resort (thực hiện bởi VR PLUS)

Sa bàn ảo là gì? 

Sa bàn ảo là một giải pháp công nghệ thực tế ảo mới sử dụng hệ thống trình chiếu để mô phỏng lại sản phẩm dưới góc nhìn 3D. Sa bàn ảo thường được trình chiếu trong một chiếc “hộp” chuyên dụng gọi là hologram display box. Chiếc hộp này như một phòng chiếu phim thu nhỏ, hiển thị công trình hay sản phẩm được dựng bằng công nghệ 3D, đồng thời hiển thị những thông số chi tiết để người xem có thể nắm rõ hơn về sản phẩm đó.

Ngoài ra, công nghệ này còn được ứng dụng trong các lĩnh vực về bất động sản nhằm tạo một cái nhìn bao quát, toàn thể về khu vực mà doanh nghiệp mong muốn.

Tính năng của sa bàn ảo?

  • Người xem không chỉ quan sát được tổng quan từ xa, trên cao hay cận cảnh mà còn có thể trải nghiệm được nhiều nội dung khác nhau, nhiều dự án khác nhau, với nhiều góc độ như một màn hình ba chiều.
  • Tích hợp được các tag tiện ích ngoại khu và thông tin chi tiết (text, TVC, Audio, Catalogue, hình ảnh 2D,.. ) nhằm tăng sự trải nghiệm cho người xem.
  • Sa bàn ảo cho phép truy cập trên nền tảng web browser, có thể gắn trực tiếp lên website của doanh nghiệp.

Lợi ích của Sa bàn ảo đem lại.

  • Giúp doanh nghiệp cùng lúc giới thiệu nhiều sản phẩm hay dự án đến với khách hàng, cùng với đó cho thấy những điểm mạnh của những sản phẩm hay dự án đó một cách hiệu quả.
  • Khách hàng có thể xem hình ảnh trực tiếp của dự án trên điện thoại di dộng, PC, tablet, kính thực tế ảo,… mà không cần phải đến tận nơi, từ đó tiết kiệm chi phí logistic. Ngoài ra tại các buổi sự kiện, ra mắt dự án mới, doanh nghiệp cũng có thể đặt sa bàn ảo để thu hút nhiều khách hàng hơn.
  • Thông qua sa bàn ảo, khách hàng có thể nhanh chóng tìm hiểu từ từng khu vực, sản phẩm của dự án như mini hotel, shop thương mại… đến các thông tin chi tiết như tiện ích, diện tích, giá bán cho từng loại căn hộ,…trong không gian 360 độ.
  • Để lại nhiều ấn tượng hơn trong mắt khách hàng, dễ dàng thuyết phục và giải đáp mọi thắc mắc của họ thông qua trải nghiệm thực tế. Từ đó việc chốt sale sẽ trở nên dễ dàng hơn.
  • Sử dụng công nghệ cao vào việc bán hàng sẽ chứng tỏ tiềm lực của chủ đầu tư khiến khách hàng liên tưởng đến một sản phẩm cao cấp, chất lượng, thông minh. Từ đó làm tăng sự uy tín cũng như chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Ứng dụng công nghệ Thực tế ảo tăng cường, sa bàn ảo di động thay thế sa bàn thật. Người dùng không chỉ quan sát từ ngoài mà còn khám phá vị trí vùng nhìn, hướng nắng, mặt bằng. Giúp cho việc quyết định chọn lựa nhanh hơn.

sa bàn ảo

Dịch vụ của VR Plus

Hiện nay, sa bàn ảo đang là sự lựa chọn ưa thích của các nhà đầu tư dự án bất động sản, khu du lịch, các sàn giao dịch, bảo tàng…Với những kinh nghiệm trong việc dựng và lập trình 3D cũng như thiết kế hộp hiển thị, VR Plus không những giúp doanh nghiệp thể hiện được chính xác hình ảnh sản phẩm cần giới thiệu mà còn giúp doanh nghiệp cải thiện được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Tham khảo thêm các giải pháp thực tế ảo:

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1491 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1387 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1203 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1156 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

994 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS