Thực Tế Ảo trong Marketing – VR Plus đơn vị cung cấp hàng đầu Việt Nam

5/5 - (3 bình chọn)

VR PLUS là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các giải pháp thực tế ảo trong Marketing. Với đội ngũ của VR PLUS, chúng tôi có thể tự tin cung cấp đầy đủ các dịch vụ về Công nghệ thực tế ảo (Virtual Reality) sử dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực. Chúng tôi đã hợp tác với một số tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực khách sạn, giáo dục, bán lẻ, triển lãm ảo,… Vậy điều gì chứng minh VR PLUS là đại lý đi đầu ứng dụng thực tế ảo vào Marketing.

Tầm nhìn của Thực Tế Ảo trong marketing

Trước đây mọi người thường có cái nhìn xa vời với công nghệ thực tế ảo bởi nó chỉ có thể truy cập thông qua phần mềm chuyên dụng cần một số yếu tố kỹ thuật phức tạp, nhưng sau một thời gian nó đã được phát triển và mở rộng lên một cấp độ mới để dễ dàng cho người dùng tiếp cận.

Virtual Reality ngày càng gây sự chú ý đáng kể cho các chiến dịch marketing bởi nó mang đến nhiều triển vọng. Công nghệ này được xem là một kế hoạch tiếp thị mới cho phép người dùng truy cập, khám phá trải nghiệm bất kỳ môi trường nào chỉ bằng thiệt bị di động thông minh hoặc màn hình máy tính. Nó không chỉ giúp các nhà marketer thoát khỏi sự nhàm chán của chiến lược marketing cũ mà còn củng cố vị thế của doanh nghiệp. 

VR PLUS  đơn vị cung cấp hàng đầu thực tế ảo tại Việt Nam

VR PLUS là công ty luôn tiên phong Virtual Reality vào trong Marketing. Chúng tôi tạo ra nội dung Virtual tour cho mảng tiếp thị, mảng marketing giúp các doanh nghiệp thay đổi thương hiệu của họ. Trong những năm qua, chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng của mình tại hàng trăm dự án trong nước cũng như ngoài nước. Với đối ngũ giàu kinh nghiệm trong lĩng vực công nghệ và truyền thông. Mục tiêu chính của chúng tôi là đề xuất các giải pháp mới, sáng tạo trên nhiều nên tảng bằng cách ứng dụng Virtual Reality để trở thành đơn vị cung cấp thực tế ảo hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi phát triển các sản phẩm thực tế ảo để cung cấp giá trị thực cho các doanh nghiệp đang muốn thay đổi cách họ làm việc. Những giải pháp này thực hiện không chỉ để nâng cấp hệ thống mà còn để tối ưu hóa hiệu quả và thúc đẩy tăng trưởng.

Một số dự án VR PLUS đã thực hiện thành công

VR PLUS xin chia sẻ một số dự án của chúng tôi với mọi người, bao gồm việc sử dụng thực tế ảo để giới thiệu các cơ sở giáo dục, bất động sản, cũng như showroom bán lẻ, triễn lãm ảo.

Virtual tour cho trường học

Virtual tour cho trường học mang lại trải nghiệm nhanh chóng nhưng đầy hấp dẫn và trực quan, chúng được coi như một “bí kíp” tuyển sinh vào các cơ sở giáo dục và đào tạo. Với một vài cú nhấp chuột dễ dàng, phụ huynh có thể nhanh chóng và đơn giản tham quan từng ngóc ngách của ngôi trường mà họ muốn đăng ký. Họ sẽ chủ động khám phá ngôi trường theo ý thích của mình thông qua các chuyến Virtual tour, thay vì bị lấp đầy bởi một lượng lớn thông tin thông qua các tạp chí định kỳ theo kiểu thông thường.

Chẳng hạn như dự án Virtual tour Đại học Phenikaa được triển khai bởi VR PLUS đã giúp trường mang đến cái nhìn mới mẻ trong mắt phụ huynh và học sinh.

Virtual tour Đại học PHENIKAA thực hiện bởi VR PLUS

Virtual tour Đại học PHENIKAA thực hiện bởi VR PLUS

Virtual Reality sẽ hỗ trợ các trường cung cấp cho phụ huynh thông tin về tình trạng cơ sở vật chất để họ có thể tận mắt trải nghiệm và quyết định nhanh chóng. Đây là một điểm mới trong cách tiếp cận chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của phụ huynh và học sinh.

Virtual tour trong bất động sản.

Hãy tưởng tượng bạn không phải vội vã chạy từ căn hộ này sang căn hộ khác chỉ để xem mà không hài lòng ngay khi vừa bước vào cửa khi mọi thứ không diễn ra như kế hoạch. Biết được điều đấy các nhà môi giới đang nhanh chóng áp dụng Virtual tourl trong bất động sản, sử dụng thực tế ảo để lập ra một không gian đầy đủ nội thất để bạn có thể nhìn thấy nó từ sự thoải mái trên chiếc ghế dài của chính mình.

Virtual reality đã đưa không gian 360 của dự án Cullinan lên một tầm cao mới bởi có thể xem đầy đủ các thông tin, dịch vụ đính kèm mà chủ dự án bất động sản cung cấp.

Dự án Cullinan thực hiện bởi VR PLUS

Dự án Cullinan thực hiện bởi VR PLUS

Virtual Tour cung cấp cho người tiêu dùng hình ảnh chi tiết về ngôi nhà mà họ đang tìm kiếm. Ngoài ra, không gian 360 tất cả trong một khu vực, có thể thực hiện được với thực tế ảo Khách hàng có thể tham quan và kiểm tra bất kỳ phòng nào của khách sạn một cách dễ dàng bằng cách kết nối internet và mang theo điện thoại thông minh.

Virtual tour trong triễn lãm ảo. 

Hiện nay các bảo tàng đang tiếp cận, ứng dụng công nghệ để giới thiệu các sự kiện triễn lãm ảo đến với công chúng nhằm quảng cáo từ xa và thu hút khách tham quan đến bảo tàng.

Mọi thứ, bao gồm cả màu sắc và vật thể, đều được tái hiện với độ chính xác 100% bằng công nghệ trình chiếu ảo 3D. Người dùng có thể chủ động tham gia và di chuyển trong mọi hoàn cảnh ở bất kỳ nơi nào. Hãy cùng xem dự án Virtual exhibition – Hội nghị điện quang học ASCI & VSRNM 2021 mà VR PLUS đã kết hợp thực hiện 

Hội nghị điện quang học ASCI & VSRNM 2021 thực hiện bởi VR PLUS

Virtual tour Hội nghị điện quang học ASCI & VSRNM 2021 thực hiện bởi VR PLUS

Sự bùng nổ của các sự kiện triển lãm ảo trên các nền tảng Virtual Reality đã, đang và sẽ tiếp tục được phát triển. Các doanh nghiệp lớn và nhỏ và cộng đồng đều đang điều chỉnh theo những phát triển này. Sự kiện trực tuyến ứng dụng thực tế ảo sẽ trở thành một thành phần quan trọng của tất cả các thương hiệu lớn.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần giải pháp thực tế ảo

VR PLUS (đơn vị phát triển và cung cấp nội dung thực tế ảo tại Việt Nam) cùng với HM Media (là agency tiên phong trong lĩnh vực tư vấn và triển khai ứng dụng công nghệ Virtual Reality trong hoạt động Marketing và tổ chức sự kiện ) kết hợp ứng dụng marketing thực tế ảo, giải pháp thực tế ảo để tư vấn và ứng dụng vào thực tế.

Trong tương lai, chúng tôi không ngừng mong muốn cung cấp cho khách hàng các giải pháp thực tế ảo tốt nhất và nhiều ý tưởng độc đáo trong thực tế ảo. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các đối tác Marketing Agency và Event Agency để hỗ trợ và đưa ra các giải pháp cho Đại lý với các chính sách cộng tác tuyệt vời .

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1491 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1387 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1204 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1158 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

994 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS