SA BÀN ẢO 360 DỰ ÁN NOVAHILLS MŨI NÉ RESORT & VILLAS

5/5 - (2 bình chọn)

1. Tổng quan dự án

Sở hữu địa thế đồi núi tự nhiên cùng cảnh quan vịnh biển tuyệt đẹp, sa bàn ảo NovaHills Mui Ne Resort & Villas với quy mô gần 40 ha, gồm hơn 600 biệt thự đơn lập theo phong cách kiến trúc Tây Ban Nha sang trọng, là dự án đặc biệt của dòng biệt thự nghỉ dưỡng biển phát triển bởi Tập đoàn Novaland. NovaHills Mui Ne Resort & Villas sẽ được vận hành chính thức dưới thương hiệu Centara Mirage Resort Mui Ne chuẩn 4 sao.

2. Trải nghiệm Tour 360 tham quan dự án sa bàn ảo NovaHills Mui Ne Resort & Villas

Thời đại công nghệ số ,nếu đã từng nghe đến giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR360 thì không một doanh nghiệp nào có thể không quan tâm. Đối với ngành Bất động sản, thì VR Tour 360 sa bàn ảo là một phương án cực kì độc đáo để thu hút khách tham quan lựa chọn.

Thử trải nghiệm VR Tour 360 dự án NovaHills Mui Ne Resort & Villas tại đây.

Tham khảo định nghĩa thực tế ảo tại đây.

Sự phát triển của công nghệ mang lại cho chúng ta nhiều tiện ích, tiết kiệm chi phí, thời gian, đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn nhiều cách làm truyền thống. Giải pháp Sa bàn ảo 360 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho chủ đầu tư khi muốn show các dự án, ra mắt các sản phẩm mới trong sự kiện để tạo một trải nghiệm thu hút khách hàng.

sa bàn ảo

Giải pháp sa bàn ảo dự án NovaHills Mui Ne Resort & Villas. (VR PLUS)

Người xem không chỉ quan sát được tổng quan từ xa, trên cao hay cận cảnh mà còn có thể trải nghiệm được nhiều nội dung khác nhau, nhiều dự án khác nhau, với nhiều góc độ như một màn hình ba chiều.

sa bàn ảo

Giải pháp sa bàn ảo dự án NovaHills Mui Ne Resort & Villas. (VR PLUS)

Mỗi một hotspot sẽ lần lượt đưa người xem đi trải nghiệm từng góc độ của dự án, từ tổng thể dự án đến chi tiết từng tiện ích. Đặc điểm nổi trội ở dự án này là toàn bộ điểm tiện ích phía trước của dự án (Shophouse, Cụm nhà hàng -Spa – Louge, bể bơi dài 250m, Cụm tiện ích trung tâm, tháp quan sát, Trung tâm hội nghị – thể thao) được dựng 3D sau đó ghép tương ứng vào vị trí trên ảnh 360 thực tế, giúp chủ đầu tư giải quyết được bài toán khi dự án chưa hoàn thiện

Giải pháp sa bàn ảo dự án NovaHills Mui Ne Resort & Villas. (VR PLUS)

Với Tour 360, khách hàng có thể lựa chọn giữa việc di chuyển tuỳ hướng, giống như ngoài thực tế, ngoài ra còn có khả năng kết xuất linh hoạt trên mọi thiết bị & trình duyệt, sở hữu thiết kế gọn nhẹ, có nghĩa là khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà và chiếc smartphone trên tay là đủ. Đồng thời, trên Tour 360 có khả năng Tích hợp được các tag tiện ích ngoại khu và thông tin chi tiết (text, TVC, Audio, Catalogue, hình ảnh 2D,.. ) nhằm tăng sự trải nghiệm cho người xem.

Ảnh minh hoạ trong dự án NovaHills Mui Ne Resort & Villas (VR PLUS)

Ứng dụng công nghệ Thực tế ảo tăng cường, sa bàn ảo di động thay thế sa bàn thật. Người dùng không chỉ quan sát từ ngoài mà còn khám phá vị trí vùng nhìn, hướng nắng, mặt bằng. Giúp cho việc quyết định chọn lựa nhanh hơn.

Sau khi lựa chọn được khu vực tham quan mong muốn, có thể là khu vực ngoại cảnh, phòng ốc, bể bơi,… khách hàng có thể tham quan toàn cảnh khu vực đó. Tại đây khách hàng sẽ được tham quan không gian 360 của khu vực, dễ dàng di chuyển, phóng to, thu nhỏ, ngoài ra còn có thể xem đầy đủ các thông tin, dịch vụ đính kèm mà chủ dự án bất động sản cung cấp.

Sa bàn ảo

Tích hợp thêm tour Nhà mẫu Novahills Mũi Né trong dự án NovaHills Mui Ne Resort & Villas (VR PLUS)

Các nhà phân phối dự án bất động sản có thể tích hợp thêm các thông tin bổ sung để quảng bá hình ảnh và nâng cao giá trị dịch vụ mà mình mang lại. Nhờ đó, khách hàng không chỉ được trải nghiệm không gian, mà còn được cung cấp thêm thông tin mà nếu chỉ tham quan thông thường như trải nghiệm thực tế thì dễ dàng bỏ qua. Khi đó khách hàng có thể dễ dàng đối chiếu, so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Sa bàn ảo

Hình ảnh từ Tour thực tế ảo 360 độ trong dự án NovaHills Mui Ne Resort & Villas (VR PLUS)

Ngoài ra Virtual Tour cho bất động sản tích hợp thêm tính năng định vị trên Google Maps giúp khách hàng có thể xác định được vị trí của dự án bất động sản mà mình quan tâm, thấy được những tiện ích của khu vực xung quanh và xem liệu đây có phải là khu vực thuận tiện và phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Từ đó dễ dàng đưa ra được lựa chọn hơn.

Sa bàn ảo

Tính năng định vị trên Google Maps trong dự án NovaHills Mui Ne Resort & Villas (VR PLUS)

Đối với những khu vực BĐS chưa quy hoạch hoàn thiện nhưng khách hàng vẫn có thể hình dung và trải nghiệm được không gian tại đây thì phương án ghép model 3D vào không gian thực tế đang cực kỳ ưa chuộng sử dụng.

Sa bàn ảo

Shophouse 3D được ghép vào không gian thực trong dự án NovaHills Mui Ne Resort & Villas (VR PLUS)

Một cách đơn giản thì Tour trải nghiệm 360 – Virtual Tour 360 sẽ làm tăng khả năng tương tác trực tuyến, tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, giúp khách hàng tìm hiểu tường tận mọi thứ liên quan tới dự án bất động sản mà họ quan tâm.

Cùng tham khảo một dự án VR Tour 360 cho nhà mẫu của Novahills Mũi Né mà VRP đã triển khai tại đây.

Hãy tạo dựng phong cách quảng bá riêng biệt của mình một cách ấn tượng với công nghệ Tour 360 để chiếm trọn niềm tin sâu sắc vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trên sự kỳ vọng.

 

—— Tham khảo thêm các giải pháp thực tế ảo:

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1425 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1338 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1153 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1097 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

944 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS