Phòng chiếu ảo 3D

5/5 - (1 bình chọn)

Chắc chắn không còn quá xa lạ khi nói đến phòng chiếu ảo, các bạn đã nghe nhiều đến phòng chiếu ảo 3D và có thể bạn đã từng được trải nghiệm. Tuy nhiên, hãy cùng VR PLUS khám phá để có một cái nhìn toàn diện, đầy đủ hơn nhé!

 

VR 360

Phòng chiếu ảo 3D là gì?

  • Phòng chiếu ảo 3D là một phần được phát triển dựa trên công nghệ 3D mapping, kỹ thuật dùng các hình ảnh động 2D hoặc 3D kết hợp với ánh sáng để chiếu lên các bề mặt đã dựng sẵn, nhằm tạo các khối hình ảnh tương tác trong không gian ba chiều.
  • Với Phòng chiếu ảo 3D, người xem được ngồi trong một “căn phòng” được dựng lên bởi các mặt phẳng mô tả không gian thực tế. Người xem có thể xem và trải nghiệm hình ảnh 3D của các dự án hay sản phẩm được chiếu lên các bề mặt này.
  • Người xem không chỉ cảm nhận được sản phẩm thông qua thị giác mà còn có thể qua thính giác với việc kết hợp phòng chiếu với nhiều âm thanh phong phú.

Những ứng dụng của phòng chiếu ảo

  • Trong các hội chợ lớn, phòng chiếu ảo 3D là một trong những gian hàng thu hút được nhiều khách ghé qua nhất do kích thích được trí tò mò của khách hàng, đồng thời tăng tính trải nghiệm của sản phẩm.
  • Bên cạnh đó, phòng chiếu 3D còn thể hiện được vai trò của mình khi doanh nghiệp muốn giới thiệu sản phẩm của mình với nhiều nhà đầu tư hay khách hàng, đưa tất cả lên một “chuyến xe” trải nghiệm thực tế, góp phần nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp trong mắt của khách hàng.
  • Phòng chiếu ảo 3D thích hợp để quảng bá những sản phẩm đòi hỏi không gian lớn để thể hiện rõ được tính năng sản phẩm như giao thông, quân sự, công trình kiến trúc với quy mô lớn… Cùng với đó, phòng chiếu ảo 3D cũng được áp dụng nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí, lễ hội do việc kết hợp màu sắc ánh sáng với âm thanh vô cùng linh hoạt.

phòng chiếu ảo 3D

Dịch vụ của VR Plus

Với những ý tưởng độc đáo cùng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, VR Plus mong muốn mang lại những trải nghiệm thú vị trên không gian “tĩnh mà động”, với mục đích tạo hiệu ứng tốt nhất trong việc thể hiện tính năng sản phẩm cũng như nâng cao hình ảnh doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thực tế ảo là gì? và các ứng dụng của thực tế ảo, công nghệ tour 360 trong marketing & bán hàng như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi tại đây nhé. Và tham khảo các dự án tiêu biểu đã thực hiện bởi VR PLUS tại đây!

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1425 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1338 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1153 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1099 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

944 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS