Content video 360: Xu thế nội dung của tương lai

10/04/2019

Theo con số thống kê có tới 76.5% marketer chuyên nghiệp và chủ sở hữu những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang thấy được kết quả khả quan từ video marketing, để đi trước các đối thủ các doanh nghiệp sẽ cần đến content video 360

Gần 3/4 marketer B2B cho rằng content video tác động tích cực đến ROI. Các công ty sử dụng video marketing có tỷ lệ nhấp chuột CTR lớn hơn 27% và tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng từ website cao hơn 34%. Rõ ràng, chúng ta có thể thấy sức nóng như núi lửa phun trào của video marketing trong năm 2018 tới đây. VRPlus xin gửi tới bạn đọc top 5 xu hướng video marketing 2018 bao gồm các content video 360 để doanh nghiệp có thể “bứt phá” trong chiến lược video marketing của mình.

1. Vlog
Vlog rất ít tốn kém nên có lẽ đây là cách tuyệt vời để tăng lượng người theo dõi và để phát triển kinh doanh. Đây là lý do các doanh nghiệp, doanh nhân đang dần “tấn công” vào thế giới vlog. Vlog đem đến cho người xem một góc nhìn mới về bạn, về doanh nghiệp của bạn, giúp bạn có được sự gắn kết chặt chẽ hơn. Nếu kết hợp với công nghệ để có thể tạo thành content video 360, Vlog chắc chắn sẽ thu hút hơn rất nhiều.

2. Live video
Với các tính năng Instagram Live, Facebook Live và tính năng live stream trên những nền tảng khác như YouTube và Twitch, xu hướng doanh nghiệp làm live video sẽ trở nên ngày càng phổ biến hơn trong năm 2019.
Theo thống kê của Facebook Report, thời gian người dùng xem Facebook Live hằng ngày đã tăng gấp 4 lần sau mỗi năm.

3. Video 360 độ và content video 360
Từ khi ra mắt thị trường, tính năng video 360 độ đã mang đến nhiều trải nghiệm thực sự độc đáo, và kiểu content video 360 này sẽ tiếp tục phổ biến trong năm 2019. Đây là cách tuyệt vời giúp người xem cảm nhận được bạn đang cố gắng mang đến cho họ một trải nghiệm đặc biệt.

4. Ưu tiên quảng cáo trên YouTube thay vì trên TV
Theo nghiên cứu của Nielsen, chỉ tính riêng trên thiết bị di động, trung bình mỗi tuần, YouTube tiếp cận được với lượng người xem trên 18 tuổi nhiều hơn bất kỳ một mạng lưới truyền hình nào.
Chính vì vậy, trong năm tới, sẽ ngày càng nhiều công ty chuyển quảng cáo của mình sang kênh YouTube để thông tin của họ tiếp cận được với một lượng khán giả trực tuyến khổng lồ.

5. Thực tế ảo
Thực tế ảo hiện vẫn còn là một xu hướng mới nổi, nhưng trong năm 2019, công nghệ này được kỳ vọng sẽ trở thành xu hướng chính, và sẽ trở nên dễ tiếp cận hơn đối với nhiều doanh nghiệp. Theo thống kê của Statista, đến năm 2020, sức ảnh hưởng kinh tế của thực tế ảo (VR – Virtual Reality) và thực tế tăng cường (AR – Augmented Reality) dự kiến sẽ đạt giá trị 29,5 tỷ USD.

#HMMedia #VRPlus #videocontent #video360

content video 360

Ngoài những tiện ích trên, hãy tham khảo xem VR – công nghệ thực tế ảo này có thể làm được gì trong các sản phẩm, dịch vụ VR  của HM Media.

Nếu bạn quan tâm xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Một thương hiệu thuộc sở hữu của HM Group.
  • Email: hello@hmmedia.vn / info@vrplus.vn
  • Hotline: 0963.186.388
  • Website: www.hmmedia.vn / www.vrplus.vn

Nếu bạn quan tâm, hãy để lại lời nhắn của bạn ở đây nhé 🙂

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

290660680