Video thực tế ảo xuất hiện trên chuyến bay xuyên Đại Tây Dương

20/02/2019

Hãng hàng không Tây Ban Nha Iberia và công ty khởi nghiệp Inflight VR, chuyên về thực tế ảo cho ngành du lịch, đã hợp tác để cung cấp video thực tế ảo trong các chuyến bay. Bắt đầu từ tháng cuối tháng 2 năm 2019, hành khách trên các tuyến Madrid-Tel Aviv và Madrid-New York sẽ được trải nghiệm chuyến bay theo cách hoàn toàn mới.

video thực tế ảo

Nhờ có chiếc kính thực tế ảo (Kính VR) trong gói miễn thuế khoảng 7$, hành khách đã có 1 kho dữ liệu giải trí khổng lồ từ phim ảnh, game, những thước phim tài liệu và cả những buổi hòa nhạc được cập nhật sớm nhất. Hình thức công chiếu video thực tế ảo đã trở thành một điểm nhấn ấn tượng cho chuyến bay. Diểm nhấn này đã hóa thành một thế mạnh Marketing.

Cùng xem video thực tế ảo, cảm giác hơn cả một chuyến bay

Những trải nghiệm nhập vui thú vị này sẽ được thử nghiệm trong vòng 6 tháng trước khi được mở rộng sang các đường bay khác hoặc được chuyển đổi thành dịch vụ cố định.ã Xem video thực tế ảo sẽ có phép hành khách có được nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn là một chuyến bay thông thường. Nhà sáng lập Inflight VR Nikolas Jaeger chia sẻ: “Hành khách sẽ không chỉ được quan sát mà còn có thể khám phá, tìm hiểu thành phố trước khi đặt chân đến địa điểm đó”

video thực tế ảo

Bạn có thể sẽ không bị bỡ ngỡ trước những tòa nhà chọc trời trước khi đặt chân đến New York, hay tưởng tưởng mình đang được bơi giữa đại dương cùng với những chú cá mập. Chắc hẳn với sự nâng cấp mạnh mẽ này, du lịch hàng không sẽ càng ngày trở nên “thoải mái” và “thư giãn” hơn. Liệu với VR, bạn còn sợ những chuyến bay dài?

Video thực tế ảo không chỉ dừng ở việc thư giãn

Hướng đến trải nghiệm trực tiếp của người tiêu dùng là mục đích củ loại hình video này. Việc ứng dụng vô cùng phong phú và đem lại những hiệu quả không ngờ.

Hãy tham khảo xem Virtual Reality (VR) – công nghệ thực tế ảo này có thể làm được gì trong các sản phẩm, dịch vụ VR .

Một số giải pháp ứng dụng công nghệ 360, thực tế ảo có thể bạn quan tâm: 

Và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi tại đây.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

  • VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Một thương hiệu thuộc sở hữu của HM Group.
   Email: hello@vrplus.vn
   Hotline: (+84) 963.186.388
   Website: www.vrplus.vn

Nếu bạn quan tâm, hãy để lại lời nhắn của bạn ở đây nhé 🙂

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

290660680