VR PLUS – Đơn vị cung cấp VR 360 hàng đầu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

5/5 - (1 bình chọn)

Cùng với sự phát triển của công nghệ thực tế ảo, hình ảnh số hóa và công nghệ VR 360 ra đời trở thành giải pháp giúp con người ứng dụng trong quá trình hoạt động sản xuất và kinh doanh. VR PLUS – một trong những Creative Agency tiên phong trong việc nghiên cứu & triển khai ứng dụng các giải pháp VR 360 độ sẽ cung cấp toàn diện giải pháp quảng bá hình ảnh, phù hợp với mọi chiến lược marketing & bán hàng của các thương hiệu.

1. Công ty VR PLUS:

VR PLUS tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực VR 360 tại Việt Nam với nhiều ưu thế như:

 • Đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn: Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, được sự tin tưởng hợp tác với các doanh nghiệp lớn như: Novaland, Marriott Bonvoy, VSIP, Porsche, Vinaphone, Piaggio Vietnam Co.Ltd, VNPT, Bitexco Group, Hong Bang International University, University of Greenwich,…..  
 • Trang thiết bị hiện đại: Trang thiết bị tối ưu và chuyên nghiệp, video, chụp ảnh chất lượng 4k. Điều đó sẽ mang tới cho các nhãn hàng một trải nghiệm nâng tầm thương hiệu, một mắt xích truyền thông hiệu quả trong mọi chiến lược truyền thông của bạn.
 • Đổi mới sáng tạo: VR PLUS luôn nghiên cứu và triển khai những công nghệ, tính năng mới, sẵn sàng lắng nghe những mong muốn của khách hàng để sáng tạo, phát triển cho ra sản phẩm tốt nhất.
 • Chi phí hợp lý, chương trình ưu đãi hấp dẫn: chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các giải pháp hiệu quả cả về chất lượng và chi phí. Thêm vào đó là những chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết và khách hàng mới.

2. Công nghệ VR 360:

2.1 Điểm nổi bật của VR 360:

 • VR 360 có thể áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực: bất động sản, du lịch – khách sạn – resort, showroom – triển lãm, y tế – bệnh viện, giáo dục – trường học, khu công nghiệp – nhà máy,…. 
 • Các hình ảnh 360 chất lượng cao, mang tới cho khách hàng cái nhìn thực tế, sống động từ tổng quan tới chi tiết của dự án, sản phẩm. Đặc biệt, khách hàng có thể tương tác trực tiếp với dự án thông qua bộ công cụ được hiển thị sẵn trên màn hình như chính khách hàng đang có mặt trải nghiệm tại địa điểm của dự án.
 • Chức năng phân tích hành vi khách hàng thông qua bản đồ nhiệt, các vị trí, lô đất khách hàng quan tâm, giúp nhân viên kinh doanh, bên môi giới dễ dàng nắm bắt nhu cầu khách hàng, giúp quá trình kinh doanh thuận lợi hơn.
 • Nâng tầm trải nghiệm khách hàng, tạo sự thu hút của khách hàng, nâng cao doanh thu.
 • Tạo nên kết nối sâu sắc với khách hàng qua những tương tác chân thật.

2.2 Các dịch vụ ứng dụng VR 360 của công ty

 • Virtual tour 360:

360 Virtual Tour là bước phát triển tiếp theo của chụp ảnh 360 độ và video 360. Công nghệ này giúp liên kết những bức ảnh 360 độ lại với nhau để người xem có thể hình dung cảnh vật và có cái nhìn sâu rộng, khám phá không gian một cách trực quan và sinh động nhất.

 • Chụp ảnh và video 360:

Hình ảnh, video được chụp, quay lại giúp bạn có thể nhìn toàn cảnh 360 độ kết hợp xoay các hướng mà không bị bó hẹp trong khung hình ảnh cố định.

 • Sa bàn ảo:

Người xem không chỉ quan sát được tổng quan từ xa, trên cao hay cận cảnh mà còn có thể trải nghiệm được nhiều nội dung khác nhau, nhiều dự án khác nhau, với nhiều góc độ như một màn hình ba chiều. Tích hợp được các tab tiện ích ngoại khu và thông tin chi tiết (text, TVC, Audio, Catalogue, hình ảnh 2D,..) nhằm tăng sự trải nghiệm cho người xem. Sa bàn ảo cho phép truy cập trên nền tảng web browser, có thể gắn trực tiếp lên website của doanh nghiệp.

Công nghệ sa bàn ảo (dự án của VR PLUS - Cullinan)

Công nghệ sa bàn ảo (dự án của VR PLUS – Cullinan)

 • Livestream 360:

Công nghệ truyền hình trực tiếp bằng video 360, giúp người xem có thể xem và cảm nhận rõ hơn về bối cảnh nơi diễn ra chỉ bằng cách di chuyển chuột hoặc biểu tượng 360 độ trên màn hình cảm ứng. Đây là một hình thức tương tác trực tiếp với người xem và mỗi người sẽ tự chọn được khung hình mà họ muốn xem chứ không bị giới hạn bởi chủ nhãn hàng.

 • Diễn họa 3D (3D Visualization):

Mô hình hoá, cụ thể hoá các công trình từ bản vẽ kỹ thuật 2D, qua đó giúp tái tạo mô hình ảo của toàn công trình, giúp cả chủ đầu tư lẫn khách hàng đều dễ dàng hình dung được hình dáng thực của công trình tương lai.

 • Phòng chiếu ảo 3D:

Dựa trên công nghệ 3D mapping, kỹ thuật dùng các hình ảnh động 2D hoặc 3D kết hợp với ánh sáng để chiếu lên các bề mặt đã dựng sẵn, nhằm tạo các khối hình ảnh tương tác trong không gian ba chiều.

 • Những tính năng tích hợp trong các dịch vụ: 

Module tìm kiếm: 

Highlight các điểm nổi bật: 

Tour Guide: tạo nhân vật ảo để giới thiệu, hướng dẫn, thuyết minh, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, những điểm nổi bật mà doanh nghiệp muốn đưa đến khách hàng.

Live Guide Tour: trao đổi trực tiếp với nhân viên thông qua Tour

Model 3D: xem mô hình 3D ảo giúp dễ hình dung ra sản phẩm họ muốn. 

3. Một số dự án tiêu biểu

 • VR Tour 360 

 Ecopark:

Toàn cảnh Ecopark và thanh menu di chuyển nhanh trong VR Tour 360 (VR PLUS)
Chức năng voice trong dự án VR Tour 360 (VR PLUS)

Chi tiết xem tại: THỰC TẾ ẢO BẤT ĐỘNG SẢN ECOPARK Giải pháp CN thực tế ảo (vrplus.vn)

Virtual Showroom:

Nutifood

Ứng dụng VR 360 tạo gian hàng trưng bày ảo (VR PLUS)
Trợ lý MC ảo trong các gian hàng (VR PLUS)

Chi tiết xem tại: VR 360 TOUR: DỰ ÁN SHOWROOM 3D NUTIFOOD (vrplus.vn)

Sa bàn ảo:

Novahills Mũi Né Resort & Villas

Giải pháp sa bàn ảo dự án NovaHills Mui Ne Resort & Villas (VR PLUS)
Ứng dụng VR 360: Shophouse 3D được ghép vào không gian (VR PLUS)

Chi tiết xem tại: SA BÀN ẢO DỰ ÁN NOVAHILLS MŨI NÉ RESORT & VILLAS Thực tế ảo (vrplus.vn)

 

Xem thêm dự án khác của chúng tôi tại: https://vrplus.vn/vrcenter/ 

Liên hệ với VRPLUS để có giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bạn!

 

#VR #virtualreality #VR360 #VRTOUR360 #VRTOUR #thucteao #vrplus

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
 • Email: hello@vrplus.vn
 • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1445 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1358 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1170 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1119 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

961 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS