VR Tour 360 BĐS: Dự án Wyndham Phú Quốc

5/5 - (1 bình chọn)

1. Tổng quan dự án

Nép mình bên bờ biển êm đềm, Wyndham Phú Quốc hiện ra như một khu vườn yên tĩnh ngay giữa trung tâm sôi động bậc nhất Bãi Trường. Lối kiến trúc private villa kết hợp xu hướng sống xanh thời thượng, giao hòa với thiên nhiên, mang đến cho Wyndham Phú Quốc một phong cách nghỉ dưỡng độc đáo: “riêng” trong “chung”. Dự án được đầu tư & phát triển bởi Nam Group. Vị trí ở Bãi Trường, một trong những cung đường biển nổi tiếng. Nơi hội tự nhiều tâm điểm văn hóa, du lịch cũng như những nét đẹp rất riêng của Đảo Ngọc Phú Quốc. Để mang đến những trải nghiệm mới lạ và trực quan cho khách hàng, Nam Group đã kết hợp cùng VR PLUS xây dựng VR Tour 360 cho khu nghỉ dưỡng cao cấp và độc nhất.

2. Trải nghiệm Tour 360 tham quan dự án

Trong thời đại công nghệ số ,nếu đã từng nghe đến giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR360 thì không một doanh nghiệp nào có thể không quan tâm. Đối với ngành Bất động sản, thì VR Tour 360 là một phương án cực kì độc đáo để thu hút khách tham quan lựa chọn.

Thử trải nghiệm VR Tour 360 dự án Wyndham Phú Quốc tại đây.

View flycam tầm cao cho thấy tổng quan của dự án trên khu vực địa phương và bao quát cả khuôn viên dự án để du khách có thể thấy được những điểm nổi bật nhất. Các điểm tiện tích nội bật được highlight để người xem có thể dễ dàng nhận biết và nắm được ví trí.

VR Tour 360 BĐS: Dự án Wyndham Phú Quốc

View flycam tổng quan dự án hướng biển

Các hướng di chuyển đều được highlight kèm theo hiệu ứng mũi tên giúp khách hàng dễ dàng hình dung và lựa chọn cho mình những điểm đến tham quan trong chuyển du lịch của mình.

VR Tour 360 BĐS: Dự án Wyndham Phú Quốc

View flycam tổng quan dự án hướng đồi

Mỗi một hotspot sẽ lần lượt đưa người xem đi trải nghiệm từng góc độ của dự án, từ tổng thể dự án đến chi tiết từng tiện ích. Đặc điểm nổi trội ở dự án này là toàn bộ điểm tiện ích phía trước của dự án (Shophouse, Clubhouse, Hồ cảnh quan và Hồ bơi ngoài trường) được dựng 3D sau đó ghép tương ứng vào vị trí trên ảnh 360 thực tế, giúp chủ đầu tư giải quyết được bài toán khi dự án chưa hoàn thiện.

VR Tour 360 BĐS: Dự án Wyndham Phú Quốc

Khu vực tiện ích được dựng 3D và tích hợp vào trong thực tế

Ngoài ra, để hỗ trợ các bạn Sale có thể giới thiệu các căn biệt thự cho khách hàng, VR Tour 360 còn tích hợp tính năng highlight và hiện mã căn khi di chuột vào vị trí.

Các căn biệt thự được highlight màu kèm mã căn

Bên cạnh các điểm tiện ích bên ngoài, Tour trải nghiệm chuyến tham quan này còn đưa khách hàng vào bên trong chi tiết từng căn biệt thự mẫu, giúp họ có thể trải nghiệm được không gian cũng như lối kiến trúc đặt biệt của dự án.

Không gian bên trong căn biệt thự

Bên cạnh đó, việc lồng ghép những đoạn video vào trong tour trải nghiệm sẽ đưa người xem bước vào một rạp chiếu phim thu nhỏ, với những hình ảnh sắc nét và âm thanh vô cùng sống động.

Video giới thiệu dự án được tích hợp trên màn hình TV

Video intro dự án

Trong thời đại công nghệ số ,nếu đã từng nghe đến giải pháp ứng dụng công nghệ thực tế ảo VR360 thì không một doanh nghiệp nào có thể không quan tâm. Đối với ngành bất động sản thì Tour 360 (không gian 360 độ) là một phương án cực kì độc đáo để thu hút khách hàng đưa ra quyết định chọn lựa dịch vụ tại đây. Hãy tạo dựng phong cách quảng bá riêng biệt của mình một cách ấn tượng với công nghệ Tour 360 để chiếm trọn niềm tin sâu sắc vào chất lượng sản phẩm dịch vụ của khách hàng, mang lại hiệu quả kinh doanh vượt trên sự kỳ vọng.

 

—— Tham khảo thêm các giải pháp thực tế ảo:

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1435 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1347 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1158 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1110 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

951 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS