5 lý do tại sao các doanh nghiệp cần tập trung vào giải pháp Thực tế ảo VR 360

5/5 - (1 bình chọn)

[lwptoc numeration=”none”]

Với sự phát triển mạnh của công nghệ, thực tế ảo cũng phát triển rất nhanh và được những doanh nghiệp lớn sử dụng như một giải pháp để làm nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh và thu hút những khách hàng tiềm năng nhất. Dưới đây là 5 lý do giải thích tại sao các doanh nghiệp cần tập trung vào giải pháp thực tế ảo VR 360.

VR tour
80% các công ty, doanh nghiệp đã tổ chức các sự kiện VR vào những năm gần đây. Hãy tham gia vào xu hướng đang bùng nổ này để biến đổi doanh nghiệp của bạn mãi mãi

1 – Giúp người dùng tương tác, kết nối mọi lúc và mọi nơi.

Thực tế ảo VR là nơi mà khách hàng sẽ checkin bằng cách truy cập vào trang web, click vào link và đăng nhập. Tại đây, khách có thể tham gia, tiếp cận và nắm bắt thông tin như một sự kiện bình thường ở mọi nơi mà chỉ cần dùng 1 thiết bị thông minh có kết nối mạng như smartphone, PC, tablet, thiết bị VR,… Ngoài ra, đây còn là một phương pháp marketing mới mẻ, gây được nhiều tò mò và thu hút khách truy cập vì có sử dụng công nghệ thực tế ảo VR 360. Điều đó giúp cho doanh nghiệp có thể giới thiệu được sản phẩm trực tuyến một cách độc đáo.

VR 360Giúp người dùng tương tác, kết nối mọi lúc và mọi nơi.

Một trong những dịch vụ mà VR PLUScó là Livestream 360, chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Livestream 360 tại Việt Nam với nhiều ưu thế như: Kinh nghiệm triển khai thực tế, trang thiết bị tối ưu và chuyên nghiệp, video chất lượng 4k với đường truyền đảm bảo. Điều đó sẽ mang tới cho các nhãn hàng một trải nghiệm nâng tầm thương hiệu, một mắt xích truyền thông hiệu quả trong mọi chiến lược truyền thông của bạn.

2 – Thoải mái sáng tạo trong thực tế ảo VR.

Có rất nhiều những doanh nghiệp, công ty khác đang cạnh tranh với bạn. Việc đưa công nghệ VR vào chiến lược marketing có thể nói là cách tốt nhất để nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Vr 360Thoải mái sáng tạo trong thực tế ảo VR

Cung cấp cho các doanh nghiệp những dịch vụ để trưng bày các sản phẩm của họ theo cách sáng tạo nhất mà những người tham dự chưa từng thấy trước đây. Sử dụng giải pháp VR Tour cùng với sự hướng dẫn chi tiết tương tác về chuyến thăm quan sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và trình bày chi tiết hơn về sản phẩm cũng như có được sự tin tưởng từ người dùng.

Đây chính xác là những gì DMEXCO, hội chợ thương mại công nghiệp kỹ thuật số lớn nhất ở Châu Âu, đã làm vào năm 2019 để tăng lượng khách và tạo ra tiếng vang trong ngành.

Cùng xem một video được highlight lại từ Tour 360 sự kiện ảo mà VR Plus đã triển khai dưới đây:

3 – Mở rộng thương hiệu của bạn để được nhiều người biết đến.

Mục đích chính của các doanh nghiệp là mở rộng thương hiệu và nâng cao doanh thu. Hãy yên tâm rằng giải pháp thực tế ảo sẽ làm điều đó một cách hiệu quả nhất.

Giải pháp VR của bạn sẽ thu hút lưu lượng truy cập vào sản phẩm của bạn bằng cách cung cấp cho người tham dự một phương pháp thú vị, độc đáo để tương tác với các doanh nghiệp. Hơn nữa, vì mọi khách mời đều thích trải nghiệm VR, họ sẽ tích cực thu hút nhiều sự chú ý hơn đến sản phẩm của bạn.

Để mở rộng thương hiệu, hãy sử dụng VR như là một công nghệ tiên tiến và đổi mới.

thực tế ảoKhách hàng trải nghiệm sự kiện qua Booth VR thực tế ảo.

4 – Thoải mái trải nghiệm không gian 360 độ trong thực tế ảo.

Với một sự kiện được tổ chức ở bên ngoài thì chắc chắn sẽ bị giới hạn về số lượng khách hàng và diện tích mặt bằng để tổ chức sự kiên làm cho doanh nghiệp sẽ không có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng. Nhưng với dịch vụ Phòng Chiếu Ảo mà VRPlus cung cấp tất cả khách hàng tham dự đều có thể tham gia bằng một cú click chuột vào link nơi tổ chức sự kiện.

VR 360

Trải nghiệm không gian 3D 360 mà VRPlus mang đến: Triển lãm tranh ảnh và tài liệu quốc gia .

5 – Cung cấp thông tin khách hàng rõ ràng.

Thực tế ảo làm cho các sự kiện trở nên hấp dẫn và độc đáo hơn bằng cách cung cấp cho người tham dự quyền truy cập tức thì vào thông tin của doanh nghiệp thông qua tiểu sử và ứng dụng xã hội. Điều này giúp các doanh nghiệp biết ai đã tham dự sự kiện nhằm tạo điều kiện cho những hợp tác về sau này.

VR tourCung cấp thông tin khách hàng rõ ràng

  —— Tham khảo thêm các giải pháp thực tế ảo:

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1452 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1361 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1173 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1125 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

965 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS