Lý do nhà máy nên có Website 360

5/5 - (3 bình chọn)

Website là một trong những công cụ giúp doanh nghiệp kết nối đến khách hàng. Sự hỗ trợ của trang web cũng đã nâng cao hiệu quả của hoạt động kinh doanh. Cho nên, trang web ngày càng được hoàn thiện với nhiều tính năng hơn nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin hiện nay. Đó là một website 360, còn được gọi là trang web VR 360.

Gần đây, các trang web dựa trên hình ảnh 3D đã xuất hiện và ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều công ty sử dụng các trang web 3D để hỗ trợ hoạt động của họ hiệu quả hơn. Đặc biệt là doanh nghiệp lớn nhỏ có các khu nhà máy đang hướng tới các mẫu website 360. Hãy tham khảo ngay dịch vụ dưới đây của VRPLUS nếu bạn có ý định xây dựng website 360 ​​độ .

Website 360 là gì?

Một mô hình ba chiều đã được sử dụng trong việc xây dựng một trang web 360. Hỗ trợ mọi người sử dụng website dễ dàng hơn. Qua đó, người dùng sẽ có cảm giác chân thực hơn.

Lý do nhà máy nên có Website 360

Thông thường, các hình ảnh hoặc đối tượng không gian được hiển thị trên các trang web 3D. Góc nhìn đa dạng và hình ảnh chân thực hiện diện. Tạo điều kiện cho người dùng có khả năng hình dung sản phẩm và cung cấp thông tin để so sánh. Ngoài ra, một số trang web mô phỏng các sản phẩm, dịch vụ và dự án của công ty bằng cách sử dụng hình ảnh 3D để thể hiện tầm nhìn.

Nói chung, một trang web 3D có hình ảnh đa chiều trong thiết kế của nó. Ảnh của trang web sẽ đóng vai trò là một khu vực ảo để bổ sung cho các mô tả về hàng hóa và dịch vụ. Những đồ họa không gian này cho phép người dùng tương tác với chúng và để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định.

Lợi ích của Website 360 cho Nhà máy 

Thị trường internet hiện nay đang vô cùng màu mỡ và mang đến những điều kiện lý tưởng để phát triển. Mỗi doanh nghiệp đều có cơ hội phát triển toàn diện hơn nếu biết tận dụng thị trường này. Kể từ đó, đã có nhiều cơ hội phát triển hơn và sự cạnh tranh đã tăng lên đáng kể. Một website 2D trước đây được khen ngợi và nhận được thứ hạng cao khi nó có khả năng khai thác hiệu quả các tiêu chuẩn web chuẩn SEO, bao gồm nội dung, hình ảnh, SEO on-page,…Tuy nhiên, kể từ khi có nhiều trang web hơn, chúng không còn giá trị như trước nữa.

Một trang web 3D có thể tăng cường SEO vào thời điểm này và cung cấp cho người tiêu dùng một cái nhìn độc đáo và hấp dẫn là câu trả lời thích hợp và mang lại rất nhiều lợi thế tuyệt vời. Đầy đủ các yếu tố trình bày 3D tương tác sẽ nổi lên như một xu hướng mới để thu hút khách truy cập và khuyến khích họ tìm hiểu thêm về trang web.

Khi được tạo và hoàn thiện, một trang web 360 có lợi đáng chú ý nhất là đồ họa sống động và khả năng kết nối trung thực với người dùng. Ngoài ra, việc nỗ lực và chuyên nghiệp đáng kể vào từng sản phẩm được cung cấp cho khách hàng sẽ cải thiện trải nghiệm và ảnh hưởng đến đánh giá người dùng.

Khi các trang web 2D được sử dụng quá nhiều thì một trang web 360 có thể trở nên khác biệt và được khách hàng chú ý đến nhiều hơn. Đấy là một lợi thế cạnh tranh đáng kể so với các doanh nghiệp khác cùng một thị trường.

Như thế nào là một website chuyên nghiệp?

Trải qua nhiều năm làm trong lĩnh vực thiết kế website 360, chúng tôi đã không ngừng nghĩ phát triển để đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, am hiểu nhu cầu, sở thích cũng như tâm lý của khách hàng. 

Đối với một website 360 được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp phải đáp ứng được những tiêu chí sau đây: 

  • Web phải luôn được vận hành thường xuyên, hạn chế thời gian bị ngắt quãng.
  • Luôn giữ tốc độ load trang nhanh. Thường khách hàng click vào website không có đủ kiên nhẫn để chờ quá 10 giây.
  • Web phải có giao diện đẹp, màu sắc, hình ảnh nổi bật để thu hút khách hàng.
  • Một trang web phải có tính tương tác cao và giữ chân người dùng trên đó lâu hơn các trang web khác. Bằng cách tăng số lượng khách truy cập vào trang web của bạn, bạn có thể bán nhiều loại dịch vụ.
  • Phần giới thiệu công ty, chi tiết sản phẩm, dịch vụ và các thông tin khác phải đầy đủ dễ hiểu để giúp khách truy cập lần đầu dễ dàng xác định được thứ họ cần.
  • Các tính năng, đặc điểm của trang web phải đơn giản để sử dụng, tập trung vào tính năng thiết yếu, và không phù hợp với người dùng, đặc biệt đối với những khách hàng khó tính.
  • Đặc biệt, trang web phải hỗ trợ doanh nghiệp, đóng vai trò là nguồn tài nguyên hữu ích để tăng doanh số bán hàng đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp.

Thiết kế website 360 dự án nhà máy

Nhà máy Sunhouse do VRPLUS thực hiện

Nhà máy Sunhouse do VRPLUS thực hiện

Với những chức năng công nghệ tiên tiến của Website 360 cho nhà máy. Website 360 sẽ trở thành kênh thông tin hữu ích giúp khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết từng dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Hơn nữa website VR 360 sẽ tạo niềm tin cho khách hàng bằng những hình ảnh 360 sinh động, hấp dẫn. Website chuẩn chỉnh chính là bộ mặt đại diện cho toàn bộ thương hiệu của công ty vậy nên việc sử dụng công nghệ tiên tiến thực tế ảo vào trong website của doanh nghiệp sẽ nâng tầm đẳng cấp, tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng về doanh nghiệp.

Kinh nghiệm thiết kế website 360 cho nhà máy

Có kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng lớn. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, nhà máy, bất động sảnkhu công nghiệp. VRPLUS có đủ năng lực để triển khai những giải pháp 360, nội dung 3D, thực tế ảo vào trong website. Các nền tảng công nghệ phù hợp với mọi chiến lược marketing của doanh nghiệp.

Về mặt công nghệ, VRPLUS luôn tiên phong trong việc nghiên cứu, triển khai những ứng dụng tân tiến nhất. Do đó, VRPLUS có các tài nguyên và công nghệ chất lượng cao để hỗ trợ bạn tạo các trang website 360.

Bên cạnh đó, VRPLUS còn mang đến nhiều giải pháp để phục vụ nhu cầu của khách hàng như: Virtual Tour, Virtual Event (sự kiện ảo), Virtual Staging (mô phỏng ảo), Virtual Showroom… Bạn có thể xem về các dự án của VRPLUS tại đây.

Nếu bạn còn băn khoăn trong tiến hành dự án website 360 cho doanh nghiệp của mình, đừng chần chừ gì nữa mà liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1435 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1347 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1158 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1110 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

951 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS