Nhà cung cấp VR Tour 360 Khu công nghiệp tại Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

Không chỉ ngành bán lẻ, bất động sản và nội thất đang sử dụng công nghệ Virtual Reality để tiếp cận khách hàng trong cuộc đua công nghệ và chuyển đổi số. Trên thực tế, các khu công nghiệp đang sử dụng công nghệ VR (Virtual Tour) trong hoạt động của họ. Khách hàng có thể tham gia vào bất kỳ trang web nào của dự án trên bất kỳ thiết bị hoặc trình duyệt nào bằng cách sử dụng VR Tour 360 cho khu công nghiệp để khám phá tất cả các tiện ích, khu vực khuôn viên và các tòa nhà.

Virtual Tour 360 cho Khu công nghiệp

Nhiều khu công nghiệp trên thế giới đã nhanh chóng sử dụng các giải pháp thực tế ảo cho các dự án của họ để bắt kịp với sự phát triển của công nghệ hiện nay. Tại Việt Nam, Virtual Tour 360 dành cho các khu công nghiệp còn khá mới mẻ. Chưa có nhiều khu công nghiệp nhận thực được ưu điểm của hình  thức tham quan ảo này, nhưng có lẽ trong một tương lai không xa, nhiều người sẽ đánh giá cao sự cần thiết của công nghệ này.

Khách hàng, đối tác và doanh nghiệp sử dụng VR Tour 360 có thể nhìn thấy tổng quan và chi tiết khu công nghiệp, giúp mang lại hiệu quả cao trong việc hợp tác, cho thuê, mua bán và đầu tư kinh doanh. Người dùng có thể tích cực tham gia, nhập vai và tham quan trong không gian ba chiều trong thời gian thực bằng cách sử dụng chuyến tham quan ảo của một khu công nghiệp. Người dùng có thể truy cập phần lớn các thiết bị thông minh, bao gồm điện thoại, máy tính xách tay, PC, máy tính bằng, kính VR,… cũng như nhiều loại trình duyệt và nền tảng (Web Base, youtube). Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng tham gia,di chuyển xung quanh, xoay 360 độ, phóng to thu nhỏ và xem tất cả các khu vực trong và ngoài khu công nghiệp.

Nhà máy Sunhouse do VRPLUS thực hiện

Nhà máy Sunhouse do VRPLUS thực hiện

Ứng dụng Virtual Tour 360 cho khu công nghiệp

Trải nghiệm ảo của dự án khu công nghiệp

Mục đích của VR Tour 360 là thay đổi quá trình trải nghiệm khu vực thực tế của dự án thành trải nghiệm ảo. Người xem có thể tích cực tham gia, nhập vai và tham quan trong không gian ba chiều khi sử dụng chuyến tham quan ảo đến một khu công nghiệp. Người xem có thể truy cập qua các thiết bị thông minh. Ngoài ra, người xem có thể nhanh chóng đi bộ xung quanh, quay 360 độ, phóng to thu nhỏ và hơn thế nữa để quan sát mọi khu vực trong và ngoài khu công nghiệp một cách thuận tiện.

Tìm hiểu khu vực trong khu công nghiệp

Khách hàng dùng VR Tour có thể tùy chọn di chuyển theo hướng được chỉ định bởi các mũi tên chỉ hướng trên màn hình. Người dùng có thể trải nghiệm việc tham quan và đi qua từng phần của khu công nghiệp bằng cách đi theo các hướng mũi tên này. Ngoài ra, người xem có tùy chọn đi đến vị trí mong muốn bằng cách sử dụng bản đồ di chuyển tích hợp được hiển thị trực tiếp trên màn hình của họ.

Kiểm tra máy móc khu công nghiệp bằng Virtual Tour 360

Miễn là một thiết bị được kết nối với wifi, bạn có thể chỉ cần tận hưởng chuyến tham quan khu công nghiệp ảo và khám phá mọi ngóc ngách của thiết bị nhờ khả năng tích hợp và tương thích của Tour 360 với tất cả thiết bị di động thông minh. Thông qua các chi tiết vô cùng tinh xảo, chức năng này giúp mang đến cho bạn ấn tượng chính xác và chân thực nhất về các tiện ích của khu công nghiệp.

Đăng ký xem dự án và chốt thuê

Sau khi tham quan ảo khu công nghiệp, du khách có thể đăng ký để xem dự án hoặc thuê mặt bằng tại đó. Chức năng này được tích hợp sẵn nhằm hỗ trợ người dùng thao tác chỉ vài cú nhấp chuột đơn giản để xác nhận đồng ý thuê mặt bằng trong khu công nghiệp hoặc sắp xếp cuộc hẹn.

Những tính năng nổi bật được tích hợp trong Virtual Tour 360 cho khu công nghiệp

Định vị trên Google Map

VR Tour 360 cho khu công nghiệp

 

Khách hàng có thể sử dụng công cụ này để tìm kiếm dự án khu công nghiệp mình quan tâm, xem các tiện ích xung quanh và cân nhắc để đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Sa bàn ảo dành cho khu công nghiệp

Việc sử dụng giải pháp sa bàn ảo dành cho khu công nghiệp là một ví dụ tuyệt vời, cũng như đối với nhiều dự án bất động sản. Khách hàng và đối tác có thể có được bức tranh toàn cảnh 360 độ với cái nhìn tổng thể và chân thực về khu công nghiệp. Câu trả lời này thể hiện những lợi ích hiện có của khu công nghiệp như quy mô, quy hoạch và việc đi lại dễ dàng hơn. Ngoài ra, VR Tour còn cho phép người dùng tương tác với chuyển động bằng cách chọn điểm đến mà họ muộn ghé thăm khi họ di chuyển giữa các không gian.

Tích hợp mô hình 3D trong Tour 360 cho khu công nghiệp

Tính năng mô hình 3D cho phép chủ sở hữu thêm nhiều tài liệu 3D và hình ảnh vào chuyến tham quan trải nghiệm cho các phần chưa phát triển của khu công nghiệp, giúp khách hàng có cái nhìn rõ ràng, toàn diện về khu vực đó trong tương lai.

Tham quan quy trình sản xuất bằng 360

VR Tour  cung cấp tất cả các thành phần bạn muốn cho chuyến tham quan ảo nếu bạn chỉ cần đưa ra mô tả tổng quát về khu vực xung quanh mình. Nếu chuyến tham quan của bạn cần quảng bá quy trình sản xuất sản phẩm, vận chuyển hoặc các hoạt động diễn ra tại các nhà máy hoặc khu vực chế biến, công ty của bạn có thể muốn nghĩ đến giải pháp video 360.

Video 360 khác với video truyền thống ở chỗ nó hiển thị mọi góc nhìn và cho phép định vị linh hoạt. Ngoài ra, video 360 cho phép chèn các dữ liệu khác như hình ảnh 2D, văn bản, âm thanh,… Do đó, người xem có thể chỉ cần ghé thăm địa điểm sản xuất đồng thời hiểu được cách thức vận hành hoặc quy trình sản xuất.

Hướng dẫn viên ảo (Live Guided Tour)

Với việc bổ sung tính năng hướng dẫn viên ảo, Virtual Tour 360 sẽ trở nên thân thiện hơn. Hướng dẫn viên du lịch sẽ được tích hợp vào tính năng này để hướng người xem. Ngoài ra, Virtual Tour 360 cài đặt nhiều ngôn ngữ khác nhau, tăng tỷ lệ tiếp cận với các khách hàng nước ngoài.

Nhà cung cấp VR Tour 360 Khu công nghiệp tại Hà Nội 

Làm việc với nhiều khách hàng lớn như Sunhouse, Rạng Đông,… VRPLUS có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế VR Tour 360 cho doanh nghiệp. VRPLUS luôn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các giải pháp thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường (AR) đồng thời tư vấn tích hợp những công nghệ này trên các nền tảng khác nhau. Nền tảng công nghiệp phù hợp với mọi chiến lược marketing của doanh nghiệp.

Khi nói đến công nghệ, VRPLUS luôn dẫn đầu trong việc nghiên cứu và triển khai các ứng dụng tiên tiến nhất. Do đó, VRPLUS có các công cụ và công nghệ hàng đầu để giúp bạn thiết kế VR Tour 360 hoàn hảo nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn trong tiến hành dự án Virtual Tour 360 cho doanh nghiệp của mình, đừng chần chừ gì nữa mà liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1435 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1347 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1158 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1110 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

951 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS