Những lợi ích khi sử dụng ứng dụng tham quan ảo (VRtour) vào bất động sản hạng sang

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện tại, nhiều đại lý bất động sản cung cấp một loại hình dịch vụ đặc biệt là cung cấp các Chuyến tham quan ảo (VRtour) cho những bất động sản hạng sang. Dịch vụ này được cung cấp chủ yếu bởi các công ty bất động sản cao cấp cho các căn nhà sang trọng và có nhiều lợi thế cho cả nhà môi giới và khách hàng tương lai. Bằng cách này, bạn có thể kiểm tra ngôi nhà vẫn đang được xây dựng hoặc cải tạo và có được hình ảnh đầy đủ về nó trông như thế nào. Điều này không đòi hỏi bạn phải dành thêm thời gian để di chuyển đến tận nơi của căn biệt thự nhưng cho phép bạn nhận được thông tin toàn diện và chính xác thông qua người đại diện của bạn đến tận nơi để khảo sát thực tế cho bạn. Ngoài ra, người đại diện sẽ giúp bạn bằng cách trả lời tất cả các câu hỏi, cũng như cho phép bạn xác minh các thông tin do anh ta cung cấp.

Tùy chọn này phù hợp với các nhà môi giới, kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế, những người coi trọng thời gian của họ và những người yêu thích các giải pháp công nghệ cao. Hãy tận dụng ưu thế của công nghệ hiện đại này nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian của mình, nhưng vẫn muốn mua hoặc thuê những bất động sản hạng sang chất lượng.

Điều gì làm cho những bất động sản hạng sang nổi bật trên thị trường?

Có lẽ bạn đã có một hình dung về những ngôi nhà sang trọng khi lựa chọn một bất động sản mới cho mục đích sử dụng cá nhân. Trong hình thức tham quan ảo này, bạn có cơ hội điều chỉnh một số đặc điểm nhất định của ngôi nhà, chẳng hạn như đặt các khu vực nướng BBQ hoặc sân chơi, lắp đặt hồ bơi hoặc có các thiết bị gia dụng tinh tế. Bạn cũng có thể chọn những bức tường kính trần trang nhã hoặc các thiết bị gia dụng tùy chỉnh công nghệ cao. Bất kể vị trí chính xác là gì, trong một ngôi nhà sang trọng, bạn sẽ có cảm giác như đang sống trong những ngôi nhà tinh tế nhất của Beverly Hills.

Nhờ đó, bạn không phải lo lắng về sự thuận tiện trong sinh hoạt, thư giãn, có được những ấn tượng sống động và những kỷ niệm khó quên. Bạn sẽ có thể kiểm soát gần như tất cả các yếu tố nội thất và đảm bảo rằng bất động sản bạn mua là thoải mái nhất có thể cho bạn và phù hợp với thị hiếu của bạn.

Chuyến tham quan ảo quảng bá việc bán bất động sản hạng sang

Gần đây, các Chuyến tham quan ảo 360 tại các bất động sản hạng sang đang gia tăng do những cải tiến trong công nghệ VR như camera 360 và phát video trực tiếp (livestream 360). Với chúng, bạn có thể dễ dàng có được một cái nhìn tốt từ mọi góc độ trong thời gian thực và chất lượng hình ảnh cao. Nhờ những chuyến tham quan thực tế ảo (VRtour) này, bạn không cần phải đi đến từng ngôi nhà mà bạn có thể quan tâm hoặc đợi cho đến khi việc xây dựng nó hoàn thành.

Các chuyến tham quan bất động sản 3D cho các ngôi nhà cung cấp nhiều lợi ích hơn chuyến tham quan truyền thống. Đó là lý do tại sao các chuyến tham quan ảo (VRtour) rất phổ biến trong quy trình tiếp thị bán hàng của các đại lý bất động sản. Một trong những điều quan trọng cần quan tâm hiện nay là ít tiếp xúc với mọi người, như vậy mới có thể bảo vệ bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm, vừa qua đó là đại dịch Covid19. Phiên bản chuyến tham quan bất động sản 3D có các tính năng như bạn đang có mặt ở đó kèm hiệu ứng âm thanh, hình ảnh tốt và cung cấp thông tin chi tiết.

Ngoài ra, nếu các nhà môi giới thực hiện các Chuyến tham quan ảo cho bất động sản sang trọng, họ có thể tương tác với khách hàng tốt hơn, cũng như trả lời các câu hỏi của họ về chức năng và chi tiết cụ thể của bất kỳ tài sản nào.

Một ưu điểm nữa là bạn không tốn thời gian và tiền bạc để xem bất động sản. Với Chuyến tham quan ảo (VRtour), khách hàng tiềm năng có thể nhìn thấy ngay cả những tòa nhà vẫn đang được xây dựng hoặc cải tạo. Điều này cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt hơn về thiết kế và kiến ​​trúc của địa điểm và quyết định mua nó trước khi người khác mua nó.

Đối với bản thân các đại lý, việc nhấn mạnh sự rộng rãi của ngôi nhà trở nên dễ dàng hơn nhiều với sự trợ giúp của Chuyến tham quan ảo (VRtour) dành cho các ngôi nhà sang trọng và theo yêu cầu của khách hàng, các đại lý có thể chia sẻ các Chuyến tham quan ảo (VRtour) được ghi lại thực tế về các dinh thự để bán. Nhờ đó sẽ tiết kiệm thời gian làm việc của bạn và giúp thu hút khách hàng tiềm năng tin cậy để được tư vấn chính xác hơn hoặc thậm chí bán hàng. Trong mọi trường hợp, đối với những ngôi nhà sang trọng thì cần phải có hệ thống an ninh và lựa chọn loại hình tham quan này giúp bạn có cơ hội thể hiện công việc của mình. Ngoài ra, đại lý có thể giúp bạn làm quen với cơ sở hạ tầng của một quận và tìm hiểu về bệnh viện, cửa hàng, trường học, nhà trẻ hoặc hiệu thuốc trong khu vực lân cận.

Chuyến tham quan ảo VRTOUR có thể hiệu quả như thế nào?

Bất kỳ khách hàng nào cũng muốn làm quen với một số tùy chọn, sau khi nhận được một số Chuyến tham quan ảo (VRtour) từ đại lý. Có nhiều loại tham quan 3D như vậy, từ thông thường đến tùy chỉnh. Các Chuyến tham quan ảo (VRtour) thông thường về các ngôi nhà đang bán có sẵn ngay cả trên trang web của đại lý, trong khi Chuyến tham quan ảo (VRtour) dành cho những ngôi nhà sang trọng cung cấp một cách tiếp cận được cá nhân hóa hơn và có một đại lý đi kèm.

Thông thường, khi mua những ngôi nhà sang trọng, khách hàng rất muốn tìm hiểu thêm về môi trường xung quanh ngôi nhà và xem các Chuyến tham quan ảo (VRtour) về các dinh thự được rao bán. Đó là lý do tại sao các Chuyến tham quan ảo (VRtour) về các thuộc tính có thể được bổ sung bởi hướng dẫn viên ảo ở các khu vực xung quanh. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng ngôi nhà sẽ thực sự thoải mái cho khách hàng.

Nói chung, bằng cách cung cấp thêm thông tin cho khách hàng và thực hiện các Chuyến tham quan ảo (VRtour) được thiết kế tốt đến các nhà môi giới căn nhà đắt tiền có thể cải thiện chất lượng dịch vụ và thúc đẩy doanh số bán hàng của họ nhưng cũng giúp khách hàng thấy tất cả lợi ích của những ngôi nhà sang trọng và nhanh chóng tìm thấy chúng. Ngôi nhà mơ ước.

Liên hệ VRPlus ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết về loại hình sản phẩm này!

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1435 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1347 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1158 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1110 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

951 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS