Novaland ứng dụng sa bàn ảo 360 cho toàn bộ các dự án bất động sản

Rate this post

Ngoài uy tín chủ đầu tư (CĐT), pháp lý, tài chính thì không gian sống là một trong những yếu tố người mua nhà rất quan tâm. Hiện nay, các chủ đầu tư đã nhanh nhạy ứng dụng công nghệ 3D Sa bàn ảo 360 trong bán hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về chốn an cư của mình.

Thực tế đó đang diễn ra rất sôi động ở các dự án cao cấp của các CĐT uy tín: Vinhomes, Masterise Homes, Novaland, Keppel Land, Sunwah, Fraser Property, v.v… Dự án từ vài trăm cho đến hàng ngàn căn hộ, người mua nhà đều có thể vào từng căn hộ, soi kỹ từng phòng hay chìm đắm trong từng tiện ích. Hay đến các dự án hàng ngàn hecta, chỉ cần vài cú chạm tương tác trên màn hình, người mua nhà có thể tận mắt nhìn và hòa mình vào cả tổng thể không gian dự án, đi dọc từng tuyến phố để chọn căn nhà thích hợp. Công nghệ 3D tương tác toàn phần thời gian thực đã và đang mang lại sinh khí mới cho các dự án bất động sản tại Việt nam.

sa bàn ảo vr 360 cho bất động sản

sa bàn ảo 360 novahills

Vừa qua, Tập đoàn Novaland đã ký kết và triển khai hàng loạt dự án sa bàn ảo VR 360 với VRPlus – một trong những đơn vị triển khai sa bàn ảo 360 hàng đầu Việt Nam hiện nay. Công nghệ sa bàn ảo 360 của VRPlus giúp các chuyên viên tư vấn thuận tiện giới thiệu thông tin trực quan toàn thể dự án tới khách hàng, tối ưu khả năng tư vấn, có thể dễ dàng xem được layout thiết kế nhà, phối cảnh nội thất…

Sa bàn ảo 360 của VRPlus đang được chủ đầu tư Novaland thực hiện áp dụng tại sa bàn 360 Novahills Phan Thiết, showroom ảo Novaland Gallery – Điểm bán hàng và giới thiệu BĐS đẳng cấp và tiếp tục triển khai tại các dự án quy mô của Novaland tiếp theo như: Nhà mẫu, nhà đón tiếp trung tâm Centara Mirage Resort Mui Ne

Sa bàn ảo là gì?

Sa bàn ảo là cụm từ dành cho doanh nghiệp bất động sản khi muốn tăng cường khả năng bán hàng và tăng cao doanh số. Áp dụng công nghệ thực tế ảo VR360 và thực tế ảo tăng cường AR để tạo ra các ứng dụng sa bàn ảo bắt nhịp với xu hướng hiện đại mới. Công nghệ này giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải nội dung của mình đến với khách hàng thông qua máy tính hay điện thoại thông minh. Sa bàn ảo có những tính năng vượt trội hơn so với những sa bàn truyền thống như tầm nhìn xa, dễ dàng xem được mọi thứ. Ngoài ra còn tích hợp tính năng hình ảnh, âm thanh, video vào giao diện giúp khách hàng dễ dàng cảm nhận được mọi thứ từ xa.

Sa bàn 360 được xâu dựng bởi tập hợp các hình ảnh panorama, phản ánh lại chân thực vẻ đẹp của khu bất động sản mà các chủ đầu tư muốn truyền tải đến khách hàng của họ. Tuy nhiên đối với các dự án đang xây dựng, sẽ cần thêm một chút xử lý hậu kỳ hình ảnh để sản phẩm trở nên bắt mắt hơn, rực rỡ hơn.

Sa bàn 3D là gì?

Với Sa Bàn 3D tương tác toàn phần thời gian thực việc khảo sát căn hộ mẫu trở nên thực sự dễ dàng, người xem có thể tự trải nghiệm đi lại, tương tác nội thất thiết bị bên trong mà không cần chủ đầu tư phải xây căn hộ mẫu thật khi dự án chưa hoàn thiện. Qua đó giúp việc quảng bá, truyền thông trở nên thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn.

Với loại hình công nghệ này, các dự án thậm chí chỉ mới nằm trên bản vẽ, khách hàng cũng đã có thể trải nghiệm cuộc sống trong khu đô thị tương lai này như đang có mặt tại đó. Tuy nhiên công nghệ này đòi hỏi chi phí cao, các thiết bị đầu cuối cũng phức tạp hơn Sa bàn cảo 360. Do đó chỉ phù hợp khi triển khai tại showroom của chủ đầu tư mà thôi.

Phần mềm thiết kế sa bàn

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn triển khai Sa bàn ảo, có thể kể đến hàng loạt các phần mềm thiết kế sa bàn ảo đang được triển khai như: Krpano, Panotour pro, 3dvista, pano2vr… hay những phần mềm 3D như: Unity, Unreal Engine, Verge3D… Tính năng của các phần mềm là tương tự nhau trong việc xây dựng ứng dụng ảo. Nếu bạn chỉ muốn xây dựng những TourVR uy mô nhỏ, đơn giản, ít tính năng, thì các phần mềm này hoàn toàn có thể giúp bạn triển khai dự án dễ dàng chỉ trong vòng một vài tuần.

Sa bàn ảo 360 ứng dụng VR Tour của dự án Cullinan Hòa Bình Resort

Sa bàn ảo 360 ứng dụng VR Tour của dự án Cullinan Hòa Bình Resort

Tuy nhiên điểm khác biệt sẽ nằm ở việc nếu bạn muốn xây dựng ứng dụng sa bàn ảo với hành ảnh chất lượng cao, quy mô dự án lớn và những tính năng cao cấp mang lại nhiều sự hữu ích và ân tượng cho khách hàng. Lúc đó bạn sẽ cần đến những chuyên gia trong lĩnh vực này. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với công nghệ thực tế ảo VR360, cùng hàng loạt các dự án lớn, nhỏ trên cả nước, VRPlus tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Cách sử dụng Sa bàn 360 hiệu quả

Nếu bạn cho rằng Sa bàn ảo sẽ là cây đũa thần, nâng tầm dự án của bạn, khiến khách hàng nhanh chóng tìm đến bạn và giúp bạn tăng trường doanh số vượt trội, thì bạn đã lầm. Trong mọi trường hợp, Sa bàn ảo chỉ là công cụ marketing và hỗ trợ sales, nó cần được nằm trong một chiến dịch tổng thể và bài bản.

Với hầu hết các khách hàng, việc điều chỉnh quy trình kinh doanh để đưa Sa bàn ảo vào trong toàn bộ tiến trình tiếp thị, bán hàng và chốt deals với khách là điều cần thiết và thực sự quan trọng. Qua đó mang lại hiệu quả cho toàn bộ chiến dịch.

Nếu bạn cần tìm những mô hình ứng dụng hiệu quả, hãy tham khảo ngay thông tin về dự án mà Vinhomes đang triển khai, đây là một trong những đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam với việc ứng dụng và sử dụng bài bản nhất Sa bàn ảo trong kinh doanh của rất nhiều dự án. Trong đó có thể kể đến dự án Vinhomes Ocean Park đang được triển khai rầm rộ thời gian qua.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn làm thế nào để Sa bàn ảo VR 360 có thể phát huy hết khả năng và mang lại doanh số bùng nổ, hãy liên hệ VRPlus ngày hôm nay.!

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1435 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1347 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1158 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1110 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

951 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS