Sa bàn ảo – Làn gió mới cho bất động sản

5/5 - (1 bình chọn)

Người mua hiếm khi có được hình ảnh hoàn chỉnh về khu phố mà họ muốn ở chỉ từ một chuyến tham quan. Hàng xóm gần nhà tôi như thế nào? Đường cao tốc hay đường quốc lộ ở đâu? Cái gì nằm ở phía bên kia của ngọn núi? Đây là tất cả những câu hỏi mà những người mua nghiêm túc tự hỏi khi họ hình dung cuộc sống tại khu phố đó qua những gì người mô giới đề cập.

Đối với các nhà mô giới, họ không có đủ thời gian hoặc thậm chí là quyền hạn để trực tiếp đưa các bạn đến xem mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu. Họ cũng không thể dành ra một ngày để đưa các bạn đi xem hết dự án này đến dự án khác. Cho nên, đây là lúc sa bàn ảo phát huy tác dụng.

Sa bàn ảo là gì?

Sa bàn ảo có thể là một thuật ngữ có phần xa lạ với người dùng. Nhưng nó chỉ là một sa bàn VR 360 được nâng cấp hơn so với sa bàn truyền thống vì nó được ứng dụng bởi công nghệ Thực tế ảo (Virtual Reality) và Thực tế tăng cường AR để tạo ra. Hình thức của sa bàn ảo được sử dụng trên thiết bị di động hoặc qua màn hình máy tính. Qua đó, thông tin bản đồ, vị trí, dữ liệu phương tiện được hiển thị qua hình ảnh, video, âm thanh được tích hợp các điểm chạm.

Dự án sa bàn ảo Cullinan Hòa Bình Resort thực hiện bởi VRPLUS

Dự án sa bàn ảo Cullinan Hòa Bình Resort thực hiện bởi VRPLUS

Sa bàn ảo rất đơn giản để thiết lập và di chuyển, nó trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho sa bàn truyền thống bởi tính hữu dụng, hiệu quả và chi phí. Với sự trợ giúp của VR 360, tất cả khách hàng sẽ có thể nhìn thấy phối cảnh trên không từ xa, cũng như các điểm nổi bật của dự án như sự thay đổi thời tiết vào buổi sáng, buổi chiều và buổi tối. Không cần phải gấp gáp thi công căn hộ mẫu khi dư án chưa được hoàn thành, khách hàng có thể dễ dàng khảo sát căn hộ mẫu 360, trải nghiệm, tham quan, tiếp xúc với nội thất, trang bị thiệt bị bên trong, đưa ra các hoạt động quảng bá, truyền thông, mua bán và đẩy nhanh quá trình khách hàng mua căn hộ nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Tiết kiệm thời gian cho người mua

Tổ chức các chuyến thăm quan căn hộ không phải lúc nào cũng đơn giản. Có thể không phải tất cả các căn hộ, dự án bạn muốn thăm quan đều cùng trong một thành phố. Mặc dù thực tế ảo không thể thay thế hoàn toàn nhu cầu xem căn hộ trực tiếp, nhưng nó giúp bạn tham khảo trước để chắt lọc danh sách dự án muốn tham quan của bạn. Bạn thậm chí có thể xem các dự án khác ở phía trong khu vực đấy nếu bạn có hứng thú.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không cảm thấy bị áp lực bởi người môi giới hoặc người bán khi xem nhà, vì vậy bạn có thể tham quan dự án bất kỳ lúc nào bạn muốn. Ngoài ra, việc xem nội thất, thiết bị cũng được dễ dàng, linh hoạt hơn.

Giúp điều hướng dễ dàng hơn.

Trải nghiệm người dùng rất quan trọng đối với bất kỳ trang web bất động sản nào. Không phải tất cả người dùng đều có đủ kiên nhẫn để điền vào các biểu mẫu tìm kiếm dài dòng, đặc biệt là khi có một danh sách khổng lồ các thành phố để lựa chọn. Nhưng sa bàn ảo này cũng có thể được sử dụng để liên kết khách truy cập đến các video vùng lân cận hoặc các trang hồ sơ dự án.

Chế độ xem bản đồ 

Sa bàn ảo tương tác cung cấp cho người mua các bản đồ khác nhau để xem bất động sản như khu công nghiệp, địa hình, bản đồ đường phố,… Tùy thuộc vào loại bất động sản mà khách hàng có thể thích một số chế độ xem nay hơn chế độ xem khác. Chẳng hạn như một khách hàng đang xem bất động sản công nghiệp sẽ chọn xem bản đồ địa hình để xác định cách nước chảy đến cây trồng của mình một cách hiệu quả nhất. Hoặc là, những khách hàng khác tìm kiếm một ngôi nhà cho gia đình nhỏ sẽ muốn kiểm tra xem căn hộ đó có gần trường học địa phương hay không.

Chế độ xem 3D

Người mua sử dụng chế độ xem 3D sẽ có được góc nhìn 360 độ đầy đủ của căn hộ. Điều này đặc biệt hữu ích đối với các bất động sản lớn vì nó cho phép người mua tham quan bất động sản trước khi nhìn thấy nó. Để cung cấp cho khách hàng hình ảnh khám phá và thực tế hơn, chế độ xem 3D sẽ để họ nhập vai vào không gian 360 trực tiếp xem các căn hộ mà mình mong muốn.

Công cụ hoàn hảo cho Bất Động sản

Các chuyên gia bất động sản có thể thiết kế các căn hộ, tạo ra sự quan tâm tới các khu vực lân cận và nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng cách sử dụng Sa bàn ảo.

Sa bàn ảo VR360

Sa bàn ảo VR360

Sa bàn ảo được xem là một công cụ có thể mang lợi ích cho cả người mô giới và người mua bất động sản. Người mua nhà có thể sử dụng các bản đồ này không chỉ để xem các bất động sản được bán mà còn để khám phá các địa điểm và cộng đồng xung quanh những ngôi nhà này. Các đại lý bất động sản có thể hiển thị tất cả các ngôi nhà mà họ có sẵn để bán ở một vị trí nhất định.

Ngoài việc sử dụng sa bàn ảo chỉ để trưng bày các dự án thì các nhà đầu tư còn sử dụng bản đồ này để chứng minh lý do tại sao khách hàng muốn được sống trong môi trường đó. Trong không gian 360 đấy có những hoạt động trong khu vực, trường học, sự kiện cộng đồng và các khuôn viên nổi bật khác khiến nó trở thành một nơi tuyệt vời cho các gia đình sinh sống.

Dịch vụ thiết kế sa bàn ảo cho bất động sản chuyên nghiệp

Để khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào tầm cỡ dự án và dịch vụ, các chủ đầu tư, nhà mô giới nên phát triển phong cách quảng cáo của riêng bạn theo cách tiếp cận ấn tượng bằng cách sử dụng sa bàn ảo. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả kinh doanh vượt ngoài mong đợi.

Là Agency tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các giải pháp thực tế ảo, website 360, sa bàn ảo,… VRPLUS tự tin cung cấp đầy đủ dịch vụ về sa bàn ảo. Cũng như có thể tư vấn và xây dựng mô hình mà bạn mong muốn. Vậy bạn đã sẵn sàng trang bị công nghệ hiện đại tiên tiến này cho dự án chưa !?

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1487 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1385 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1201 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1156 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

992 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS