Showroom ảo VR360 – Công nghệ ảo, trải nghiệm thật?

5/5 - (1 bình chọn)

Showroom ảo VR360 cuối cùng đã trở thành xu hướng chủ đạo sau nhiều năm phát triển và cải tiến. Những trải nghiệm mới này đang giúp xây dựng nhận thức về thương hiệu, lòng trung thành và thúc đẩy sự chuyển đổi số.

Các phòng trưng bày ảo sẽ nâng cao hoạt động kinh doanh của các nhà bán lẻ theo một cách riêng và giúp tiếp cận các khách hàng tiềm năng chỉ trong vài giây. Cải thiện doanh thu bán hàng một cách nhanh chóng. Khi các nhà bán lẻ và các thương hiệu sở hữu cho mình một showroom ảo của riêng mình thì những khó khăn gần như sẽ được giải quyết hết. Bên cạnh đó cũng sẽ cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua hàng hoàn toàn mới.

Showroom ảo VR360 hoạt động như thế nào đối với các nhà bán lẻ?

Phòng trưng bày ảo hoạt động trực tiếp với khách hàng để thiết lập hình ảnh hiện diện thương hiệu của doanh nghiệp và có thể hiện thị sản phẩm ở chế độ xem 360 độ. Nó hoạt động chính xác như một công cụ tuyệt vời để hiển thị các sản phẩm một cách chân thực nhất với sự tương tác thú vị và hấp dẫn nhất.

Tất cả những gì mà các nhà bán lẻ phải làm là chia sẻ liên kết của showroom ảo với khách hàng và họ có thể xem tất cả các sản phẩm ở môi trường 360 độ trong tầm tay. Bên cạnh đó, phòng trưng bày ảo cũng sẽ trở thành một công cụ đắc lực, tài sản lớn cho đội ngũ tiếp thị và bán hàng.

Showroom ảo dành cho doanh nghiệp và các nhà bán lẻ

Showroom ảo dành cho doanh nghiệp

Những lợi ích mà một cửa hàng ảo mang lại cho doanh nghiệp hoàn toàn lớn và tạo ấn tượng cho khách hàng vì nó cung cấp những đặc quyền thú vị:

  • Cung cấp trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách hàng.
  • Xây dựng hình ảnh và tùy chỉnh không gian bên trong showroom ảo để có một giao diện và cảm nhận về thương hiệu như đang trong một showroom thực.
  • Mang đến cho khách hàng nhiều hơn những gì họ mong đợi.
  • Khi khách hàng tương tác bên trong showroom ảo, thương hiệu có thể thu thập, phân tích dữ liệu và tối ưu hóa hiệu suất.

Sở hữu một cửa hàng ảo chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh trạnh và cung cấp cho khách hàng những điều mới mẻ đáng chú ý nhất. Trong thời đại công nghệ, mọi thương hiệu đều cần sự sáng tạo và phòng trưng bày ảo là một trong những con đường dẫn đến sự độc đáo.

Làm sao để biết doanh nghiệp của bạn đang cần showroom ảo VR360?

Phòng trưng bày ảo sẽ giúp mọi người từ khắp nơi trên thế giới có thể tương tác với các sản phẩm của bạn một cách trực tuyến. Không có ranh giới địa lý cho một cửa hàng VR, điều này làm tăng đáng kể tiềm năng bán hàng.

Thành lập doanh nghiệp mới

Nếu doanh nghiệp của bạn là một thương hiệu mới với một cửa hàng thực tế và bạn giới thiệu cửa hàng, muốn mọi người ghé thăm, khám phá, trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ càng sớm càng tốt. Một trong những cách tốt nhất để đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới là tạo một chuyến tham quan ảo chuyên nghiệp và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua hàng mới lạ tại cửa hàng ảo của mình. Tạo một chuyến tham quan ảo với thương hiệu tích hợp sẽ cho mọi người biết vị trí, tất cả thông tin về doanh nghiệp và những gì mà doanh nghiệp bạn có thể cung cấp. Nó cũng sẽ giúp cho thương hiệu của bạn SEO và xếp hạng bản đồ chế độ xem của Google.

Muốn xếp hạng cao hơn trong Google Map và SEO

Một chuyến tham quan ảo có thể giúp ích đáng kể cho doanh nghiệp của bạn trong việc SEO và xếp hạng. Chế độ xem đường của Google sẽ giúp cho thương hiệu thiết lập sự hiện diên mạnh mẽ trên Google Maps.

Đi trước đối thủ

Mỗi doanh nghiệp đều cần phải nổi và một cách để làm điều đó là đi trước các đối thủ cạnh tranh một bước. Cửa hàng ảo là một công cụ có thể hoạt động độc lập , tạo ra trải nghiệm mới cho khách hàng và hoạt động cùng các phương tiện hiện có của công ty. Trong một thị trường đông đúc, cửa hàng thực tế ảo mang lại cho doanh nghiệp lợi thế hơn so với các đối thủ cạnh tranh và cho phép các nhà bán lẻ sử dụng công nghệ đột phá làm lợi thế của mình.

Doanh nghiệp đang chạy một chương trình khuyến mại

Doanh nghiệp của bạn đang thực hiện một chương trình khuyến mại, chiến dịch quảng cáo thì một chuyến tham quan ảo có thể là công cụ bạn cần để mang lại lợi thế bổ sung cho doanh nghiệp. Vì một chuyến tham quan tại showroom ảo là một phương tiện độc đáo cho phép khách hàng khám phá không gian và trải nghiệm mọi thứ trực tiếp nên sẽ có những lợi thế nhất định. Chúng có thể được sử dụng cùng với phương tiện tiếp thị truyền thống hoặc làm việc một cách độc lập.

Một thương hiệu lớn nâng cấp trải nghiệm mua hàng

Nếu bạn là một thương hiệu lớn mà muốn nâng cấp các dịch vụ nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ thì điều quan trọng là bạn phải cập nhật các chuyến tham quan cho showroom ảo của mình. Sẽ là thời điểm tuyệt vời để doanh nghiệp của bạn có thể nâng cấp và thay diện mạo mới sao cho hiện đại và cập nhật xu hướng nhất.

Showroom VR 360 - Nâng cấp trải nghiệm mua hàng của khách hàng

Showroom VR 360 – Nâng cấp trải nghiệm mua hàng của khách hàng

Tham gia các triển lãm/sự kiện

Một trong điều khó khăn nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào tại các triển lãm thương mại hoặc tại các sự kiện là giới thiệu không gian thực tế và cố gắng thể hiện được sự đầu tư, chuyên nghiệp của mình. Cửa hàng thực tế ảo có thể dễ dàng thu hẹp khoảng cách thông qua các nền tảng kỹ thuật số.

Khách hàng có thể làm gì tại showroom ảo?

Tương tự với các trải nghiệm thực tế của các thương hiệu và các chuyến thăm của họ, khách hàng có thể dễ dàng ghé thăm các quầy hàng khác nhau trong cửa hàng chỉ bằng cách nhấp vào các đối tượng trong showroom ảo.

Cửa hàng thực tế ảo cung cấp cho khách tham quan thông tin chi tiết về sản phẩm được hiển thị ở chế độ xem 360 độ. Khách hàng có thể truy cập thêm các thông tin chi tiết dưới dang pdf, ppt và nhiều hơn nữa do thương hiệu tùy chỉnh.

Khách hàng có thể truy cập tận hưởng các tính năng trong cửa hàng ảo như danh sách yêu thích, thiết lập cuộc hẹn và trò chuyện trực tiếp. Bên cạnh đó, họ cũng có thể trao đổi trực tiếp với các nhân viên tư vấn có mặt tại cửa hàng ảo.

Showroom VR 360 dành cho các doanh nghiệp và các nhà bán lẻ

Cửa hàng ảo của Walker Whisky Boutique do VR PLUS thực hiện

Công nghệ đã được cải thiện một cách rõ rệt trong những năm gần đây, sự ra đời của thực tế ảo đã cho phép khách hàng trải nghiệm các showroom ảo khác nhau. Đừng bỏ lỡ những lợi ích mà showroom VR mang lại cho các nhà bán lẻ, hãy “nhảy lên chuyến tàu” VR và dẫn đầu đường đua.

Liên hệ với chúng tôi – VR PLUS để thiết lập showroom thực tế ảo VR360 đầu tiên của bạn!

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1435 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1347 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1158 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1110 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

951 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS