Top 5 nhà cung cấp VR Tour 360 khu công nghiệp tại Việt Nam

5/5 - (2 bình chọn)

Trong thời đại của cuộc cách mạng số hóa 4.0, chúng ta đang chứng kiến sự bùng nổ của công nghệ kỹ thuật số, đóng góp vào mọi lĩnh vực trong cuộc sống con người. Đứng trước sự phát triển chóng mặt của công nghệ, các ngành nghề nói chung và doanh nghiệp nói riêng luôn phải nỗ lực bắt kịp xu thế và không bị bỏ lại phía sau.

Là một trong những ứng dụng nổi bật khi tận dụng được tối đa ưu thế mà công nghệ mang lại, giờ đây thực tế ảo (VR) đã trở thành công nghệ quan trọng định hình lại tương lai của ngành sản xuất với nhiều lợi ích khác nhau. Tại Việt Nam, nếu bạn muốn triển khai VR Tour 360 cho riêng mình thì không phải là chuyện dễ dàng. Với một thị trường tiềm năng như cung cấp dịch vụ thực tế ảo, doanh nghiệp của bạn sẽ phải đứng trước vô vàn lựa chọn các agency khác nhau, và không phải công ty giải pháp truyền thông nào cũng đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của bạn.

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VR PLUS tìm hiểu về top 5 nhà cung cấp VR Tour 360 khu công nghiệp tại Việt Nam – những công ty đã có nhiều kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này.

VR Tour 360 là gì?

KCN VSIP Bắc Ninh

Dự án VR Tour 360 KCN VSIP Bắc Ninh – Thực hiện bởi VR PLUS

VR Tour 360, hay còn gọi là chuyến tham quan ảo – là một chuyến tham quan bằng công nghệ thực tế ảo về toàn bộ môi trường sản xuất trong cơ sở của công ty bạn. Đây là giải pháp công nghệ mới giúp cho người dùng ở khắp mọi nơi có thể ngồi tại nhà nhưng vẫn dễ dàng tiếp cận và tham quan nhà máy 1 cách sống động và chân thực.

Lợi thế VR Tour 360 mang lại cho doanh nghiệp

Có thể thấy rằng lợi thế mà VR Tour 360 mang lại cho doanh nghiệp có phần vượt trội so với hình thức giới thiệu truyền thống như hình ảnh hay video. Đây sẽ là công cụ hiệu quả để quảng bá không gian nhà máy, cửa hàng và sản phẩm của bạn.

Nếu như được áp dụng đúng cách, mô hình này sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích khác nhau, không chỉ giúp thúc đẩy bán hàng mà còn có ích trong việc đào tạo nhân viên. Sau đây là 1 số lợi ích cụ thể:

 • Xây dựng lòng tin với khách hàng
 • Thúc đẩy quá trình đào tạo nhân viên
 • Giảm rủi ro kinh doanh
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu

Top 5 nhà cung cấp VR Tour 360 khu công nghiệp tại Việt Nam

Nhìn chung tại Việt Nam, thị trường cung cấp VR Tour 360 khu công nghiệp là một thị trường khá mới mẻ và đầy tiềm năng với sự xuất hiện của nhiều công ty công nghệ và giải pháp truyền thông. Sau đây là top 5 nhà cung cấp VR Tour 360 khu công nghiệp tại Việt Nam mà bạn có thể yên tâm liên hệ và hợp tác và liên hệ nếu có nhu cầu triển khai dự án thực tế ảo cho doanh nghiệp của mình:

Công ty VR PLUS

Nhà cung cấp VR Tour 360 - VR PLUS

Nhà cung cấp VR Tour 360 – VR PLUS

Là một creative agency có nhiều năm kinh nghiệm tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các giải pháp thực tế ảo (VR) và thực tế ảo tăng cường (AR), VR PLUS tự hào khi có khả năng mang lại cho doanh nghiệp của bạn giải pháp công nghệ “VR Tour 360 khu công nghiệp” với chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sau đây là các dự án và khách hàng tiêu biểu của VR PLUS

Xem thêm tại đây

Bên cạnh đó, VR PLUS cũng là đơn vị cung cấp các giải pháp chuyển đổi số: Web 360, Web 3D, diễn hoạ 3D, Triển lãm thực tế ảo, Du lịch thực tế ảo, Showroom 360, v.v. dành cho các doanh nghiệp, đơn vị trong đa dạng lĩnh vực như bất động sản, du lịch, sự kiện, trường học, nhà máy.

 • VR PLUS được biết đến nhiều với những ứng dụng thực tế ảo với chất lượng cao cả về hình ảnh và tính năng.
 • Cung cấp đa dạng các gói sản phẩm từ đơn giản đến nâng cao cho mọi lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.
 • Được đánh giá cao về thẩm mỹ (creative design) và giao diện phần mềm (UI/UX)
 • Có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn các giải pháp tổng thể nhằm phát huy tốt nhất sức mạnh và sự hiệu quả của ứng dụng VR trong doanh nghiệp
 • Kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn nhỏ với các tên tuổi lớn
 • Nhiều chương trình khuyến mãi lớn giúp giảm chi phí đáng kể dành cho khách hàng
 • Có văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hồ Chí Minh
 • Miễn 100% chi phí logistic trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Công ty Toàn Dũng Media

Nhà cung cấp VR Tour 360 - Toàn Dũng Media

Nhà cung cấp VR Tour 360 – Toàn Dũng Media

Toàn Dũng Media là công ty chuyên về ứng dụng công nghệ thực tế ảo, thực tế gia cường và các công nghệ tiên tiến trong việc truyền thông và quảng bá cho doanh nghiệp. Công ty cung cấp giải pháp toàn diện, luôn đặt giá trị của thương hiệu và uy tín làm nền móng cho sự phát triển bền vững, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và đẩy mạnh doanh thu.

Với thế mạnh trong lĩnh vực công nghệ cũng như media, Toàn Dũng có kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, công ty là sự lựa chọn đúng đắn cũng như bảo đảm thành công cho dự án của bạn.

 • Toàn Dũng Media được biết đến nhiều với những dự án trên nền tảng Matterport.
 • Các sản phẩm khá đa dạng và cho mọi lĩnh vực kinh doanh của khách hàng
 • Tham gia nhiều hội chợ triển lãm, các chương trình quảng bá lớn.
 • Chi phí để triển khai một dự án ở quy mô nhỏ rất hợp lý
 • Có văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Singapore, Thái Lan.

Công ty VR360

Nhà cung cấp VR Tour 360 - VR360

Nhà cung cấp VR Tour 360 – VR360

VR360 là một thành viên của Bizverse – The Metaverse For Business. Bizverse là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đầu tư nghiên cứu và cung cấp các giải pháp chuyển đổi số tại Việt Nam, xây dựng một thế giới thực tế ảo dựa trên bản đồ 3D của thế giới thực, nhằm phát triển kinh tế số và xã hội số theo mô hình “Digital Twin” và “Meta-Economy”.

Trong đó, VR360 là đơn vị thực hiện triển khai ứng dụng các công nghệ mới nhất: VR Tour 360, Showroom ảo, Metaverse, Digital Twin, Thực tế ảo (VR), 3D, 360, v.v. dành cho chính phủ, doanh nghiệp, cơ sở giáo dục, v.v.

 • VR360 đạt giải thưởng vrFairs – Top 10 đội thi xuất sắc nhất VietSolutions 2021
 • Các sản phẩm khá đa dạng và cho mọi lĩnh vực kinh doanh của khách hàng
 • Trụ sở chính tại Đà Nẵng và có chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty VR360Plus

Nhà cung cấp VR Tour 360 - VR360PLUS

Nhà cung cấp VR Tour 360 – VR360PLUS

Công ty Cổ phần Công nghệ 360 Plus (VR360 PLUS) là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực công nghệ hình ảnh số, hình ảnh ứng dụng. Dựa trên nền tảng hình ảnh 360 độ kết hợp sự kế thừa và phát triển từ công nghệ thực tế ảo, công ty đã nghiên cứu và sáng tạo ra giải pháp công nghệ mang tên VR360 PLUS – giải pháp tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng với các tính năng vượt trội làm thay đổi tư duy và hành vi của người dùng.

Là một trong những đơn vị hàng đầu về hình ảnh số hóa, VR360 PLUS luôn tâm niệm: “VR360 PLUS xây dựng các giá trị thật trên không gian thật và đưa sản phẩm lên không gian số hóa. Công ty luôn mong muốn tạo ra giá trị cho khách hàng và cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.”

 • Phân tích hành vi người dùng: bằng việc sử dụng các chỉ số và bản đồ nhiệt, doanh nghiệp có thể xác định xu hướng hành động và nhu cầu của khách hàng, từ đó thuận tiện trong quá trình tư vấn và chăm sóc khách hàng
 • Cá nhân hóa thông tin của khách hàng và doanh nghiệp giúp doanh nghiệp dễ dàng kết nối với khách hàng.
 • Hình ảnh 360 độ chất lượng cao, sắc nét đem đến cho khách hàng cái nhìn trực quan, sống động từ tổng quan tới từng chi tiết của dự án, sản phẩm. Khách hàng có thể tương tác trực tiếp với dự án thông qua bộ công cụ tích hợp.

Công ty VR Tech

VRTech

Nhà cung cấp VR Tour 360 – VRTech

Công ty cổ phần phát triển công nghệ thực tế ảo Việt Nam (VRTech) là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm về Công nghệ Thực Tế Ảo ứng dụng vào các ngành nghề khác nhau phục vụ cho việc học tập, đào tạo,nghiên cứu, kinh doanh, marketing, truyền thông…

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu phát triển, cùng đội ngũ các chuyên gia hàng đầu, nhiều kinh nghiệm, VRTech đã phát triển, triển khai thành công nhiều sản phẩm thực tế ảo trong nhiều lĩnh vực khác nhau như showroom ảo, game thực tế ảo, hệ thống mô phỏng cho đào tạo, du lịch ảo, web 360…

Xu thế thực tế ảo hiện nay

Nhờ những ưu điểm vượt trội mà công nghệ thực tế ảo mang lại, VR Tour 360 khu công nghiệp đã chứng minh được tại sao đây chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số của mình. Trong thời đại có sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, nếu không muốn bỏ lại phía sau, ứng dụng công nghệ VR Tour 360 chính là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực.

Nếu bạn còn băn khoăn trong việc triển khai dự án thực tế ảo cho riêng mình, đừng chần chừ gì nữa mà liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Là 1 creative agency với nhiều năm tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và cung cấp các giải pháp công nghệ thực tế ảo, VR PLUS tự hào khi có khả năng mang lại cho bạn công nghệ VR Tour 360 với đội ngũ chuyên gia am hiểu và giàu kinh nghiệm nhất.

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
 • Email: hello@vrplus.vn
 • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1490 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1386 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1202 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1156 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

993 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS