Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ Thực tế ảo VR tour 360 – trải nghiệm mới lạ.

5/5 - (3 bình chọn)

Thực trạng ứng dụng công nghệ thực tế ảo – VR Tour 360 cho doanh nghiệp hiện nay.

Rất nhiều người hiện nay khi nhắc tới thực tế ảo sẽ chỉ hình dung ra được  rằng đó là hình ảnh 3D, video 3D được ứng dụng trong game, giải trí. Nhưng nếu chỉ biết có vậy thì thật là đáng tiếc, doanh nghiệp sẽ đánh mất đi cơ hội đột phá để trở nên khác biệt. Thực tế ảo đã ra mắt được một thời gian khá lâu, hiện đang chiếm một vị trí quan trọng trong cả các lĩnh vực khác như: du lịch, giáo dục, bán lẻ,… và còn được mong đợi bùng nổ hơn nữa trong tương lai. Cho đến nay, thực tế ảo đã đem lại không ít những thành tựu. Một trong những công nghệ mới, tiên tiến trong thực tế ảo áp dụng cho các thương hiệu là Tour 360. Tuy nhiên không phải tất  cả các doanh nghiệp đều nghĩ đến áp dụng công nghệ thực tế ảo cho thương hiệu của mình.

Thực tế ảo - tour 360
Hình ảnh minh hoạ về các ứng dụng công nghệ thực tế ảo 360.

Người đi đầu là người tiên phong. Hiểu rõ và tiếp thu, đổi mới để tìm ra giải pháp và trở thành thương hiệu dẫn đầu trong cuộc đua thời công nghệ số. Tour tham quan thực tế ảo 360 độ trải nghiệm mới lạ, độc đáo, dễ sử dụng – tại sao không?

P'apiu Resort Vr tour

P’apiu Resort VR tour 360 – thực hiện bởi VR PLUS

Tour 360 là quá trình tập hợp những bức hình 360 độ lại với nhau và sắp xếp theo thứ tự để người xem có cái nhìn sâu rộng về công trình hay địa điểm đang tham quan  một cách trực quan và sinh động nhất. Để hình dung được và hiểu rõ hơn về ứng dụng công nghệ mới này, bạn có thể tìm hiểu đọc tại đây về Tour 360 và một số dự án Tour 360 đã được VR PLUS triển khai.

Dự án  Tour 360 độ của Dusit Princess Resort

Lợi thế của doanh nghiệp sử dụng giải pháp công nghệ thực tế ảo Tour 360.

Vậy Doanh nghiệp có sử dụng giải pháp công nghệ thực tế ảo Tour 360 có ưu thế gì so với Doanh nghiệp không sử dụng:

  • Giúp khách hàng có cái nhìn toàn cảnh 360 độ đối với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.
  • Giúp người xem có thể tương tác với tất cả các góc và hướng của địa điểm mà mình muốn, không bị hạn chế như các hình ảnh 2D thông thường.
  • Giúp tăng lượng tương tác của khách hàng với sản phẩm.
  • Giúp khách hàng tương tác trực tiếp với sản phẩm hay thương hiệu cứ như họ đang có mặt ngay tại cửa hàng để xem sản phẩm hoặc thăm quan địa điểm đó, việc này giúp cho việc ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn.
  • Giúp quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng hơn mà không lo về giới hạn khoảng cách.
  • VR Tour 360 xuất bản được trên mọi nền tảng & trình duyệt của thiết bị thông minh, hỗ trợ đắc lực trong việc tương tác tăng cường trải nghiệm cho khách hàng.
  • VR Tour 360 là phương thức marketing sản phẩm hang đầu vì tính đơn giản cũng như tiện dụng.

VR Tour 360 Showroom Porsche do VR PLus thực hiện

Để cạnh tranh trong môi trường vận động từng giây, các doanh nghiệp luôn cần sự chuyển mình, thay đổi để bùng nổ, để vượt qua đối thủ. Áp dụng công nghệ thực tế ảo trở thành mối quan tâm, là cuộc đua cho các công ty, doanh nghiệp, xuất phát sớm hơn sẽ dành lợi thế dẫn trước.

 

—— Tham khảo thêm các giải pháp thực tế ảo:

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
  • Email: hello@vrplus.vn
  • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1435 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1347 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1158 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1110 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

951 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS