VRPLUS – Dịch vụ triển khai showroom ảo tại Hồ Chí Minh

5/5 - (1 bình chọn)

Cùng với sự phát triển của thực tế ảo, thực tế tăng cường và Metaverse ra đời trở thành giải pháp giúp con người ứng dụng trong quá trình hoạt động sản xuất và kinh doanh. Các thương hiệu cũng đang dần chuyển sang công nghệ thực tế ảo để cung cấp trải nghiệm sống động và hấp dẫn cho tất cả các kênh kỹ thuật số của họ nhằm đảm bảo trải nghiệm khách hàng kỹ thuật số đáp ứng hoặc vượt quá nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Showroom 360 là một trong những giải pháp đang được các thương hiệu ứng dụng nhanh chóng. 

Đặc biệt, ở việt nam đang trên đà nắm bắt xu hướng công nghệ thực tế ảo để theo kịp sự phát triển của thế giới. Do đó trên thị trường trong nước đang còn khá ít những dịch vụ triển khai Showroom ảo tại Hồ Chí Minh. Nhưng bạn có thể tìm hiểu về VRPLUS một trong những Creative Agency tiên phong trong việc nghiên cứu & triển khai ứng dụng các giải pháp thực tế ảo ở Việt Nam nói chung và Hồ Chí Minh nói riêng.

Giải pháp mới dành cho bán lẻ

Giải pháp mới dành cho bán lẻ

Tình hình phát triển của Công nghệ thực tế ảo Việt Nam hiện nay 

Tất cả chúng ta đều có thể thấy rằng công nghệ thực tế ảo đã cho phép người tiêu dùng tiếp cận với những trải nghiệm thú vị và độc đáo. Ở các quốc gia phát triển, VR đã được sử dụng rộng rãi trong quân đội, lớp học, bệnh viện, kiến ​​trúc và bán hàng, tất cả đều mang lại lợi ích cho nhu cầu và mục tiêu của con người.

Công nghệ thực tế ảo tại Việt Nam gần đây đã có những bước cải tiến khá độc đáo và để lại ấn tượng khó phai trong lòng người tiêu dùng. Nhiều khía cạnh của cuộc sống hàng ngày đã được cải thiện bởi công nghệ. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng công nghệ thực tế ảo sẽ phát triển và thực hiện nhiều điều kỳ diệu trong tương lai.

Các ứng dụng công nghệ thực tế ảo (VR) đã có tốc độ phát triển nhanh chóng trên thị trường Việt Nam trong mười năm qua. Trước hết là việc tiên phong ứng dụng các thương hiệu bán lẻ hàng đầu Việt Nam thông qua giải pháp showroom ảo. Công nghệ này đang dần trở thành một trong những tiêu chuẩn cơ bản trong toàn bộ quy trình bán hàng của các doanh nghiệp bán lẻ. Ứng dụng cho các dự án đang phát triển (chưa hoàn thành) hoặc các dự án đã lên kế hoạch có sự phù hợp đặc biệt tốt và mức độ hiệu quả cao.

Bạn có thể tìm kiếm một số từ khóa cơ bản như: Sa bàn ảo cho Bất động sảnVR tour tham quan trường họcVRTour tham quan văn phòngVRTour tham quan nhà máyVRTour tham quan khu công nghiệp … sẽ thấy có hàng triệu kết quả được đưa ra.

Dịch vụ triển khai tại Hồ Chí Minh

VRPLUS tự tin là một trong những Creative Agency đi đầu trong các giải pháp 360 độ, nội dung 3D, thực tế ảo (VR) và thực tế ảo tăng cường (AR) tại Việt Nam với nhiều ưu thế.

VRPlus cũng cung cấp các dịch vụ chuyển đổi kỹ thuật số cho các doanh nghiệp và tổ chức trong nhiều ngành khác nhau, bao gồm bất động sản, du lịch, sự kiện, giáo dục, sản xuất và khu công nghiệp. Các dịch vụ này bao gồm Web 360, Web 3D, Showroom ảo, triển lãm thực tế ảo, du lịch thực tế ảo và hơn thế nữa.

 • VRPLUS được biết đến nhiều với những ứng dụng thực tế ảo với chất lượng cao cả về hình ảnh và tính năng.
 • Mang đến cho khách hàng các gói sản phẩm đa dạng từ đơn giản đến cao cấp cho mọi lĩnh vực.
 • Được đánh giá cao về thẩm mỹ (creative design) và giao diện phần mềm (UI/UX)
 • Đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, được sự tin tưởng hợp tác với các doanh nghiệp lớn như: Novaland, Marriott Bonvoy, VSIP, Porsche, Vinaphone, Piaggio Vietnam Co.Ltd, VNPT, Bitexco Group, Hong Bang International University, University of Greenwich,…..
 • Đã triển khai nhiều dự án lớn nhỏ với các tên tuổi lớn
 • Trang thiết bị tối ưu và chuyên nghiệp, video, chụp ảnh chất lượng 4k. Điều đó sẽ mang tới cho các nhãn hàng một trải nghiệm nâng tầm thương hiệu, một mắt xích truyền thông hiệu quả trong mọi chiến lược truyền thông của bạn.
 • VRPLUS luôn nghiên cứu và triển khai những công nghệ, tính năng mới, sẵn sàng lắng nghe những mong muốn của khách hàng để sáng tạo, phát triển cho ra sản phẩm tốt nhất.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi lớn giúp giảm chi phí đáng kể dành cho khách hàng
 • Có văn phòng đại diện tại Hà Nội, Hồ Chí Minh
 • Miễn 100% chi phí logistic trong nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Các đặc điểm của thực tế ảo  

Các thành phần thiết yếu của hệ thống phải bao gồm những điều sau đây để có trải nghiệm VR sống động như thật. Các tính năng này càng được cảm nhận mạnh mẽ, trải nghiệm người dùng sẽ càng thực tế hơn.

Từ ảo đến đáng tin cậy 

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của thực tế ảo là môi trường ảo sống động như thật. Thế giới ảo là một môi trường động 3D do máy tính tạo ra, trong đó các luật của thế giới thực được áp dụng.

Do đó, trải nghiệm VR sẽ thực tế hơn nếu thế giới ảo 3D có các tính năng sau :

 • Gần hơn với thế giới thực 
 • Phản ứng nhanh 
 • Tương tác
 • Nhanh 
 • Không có lỗi 

Ví dụ: khi bạn chuyển hướng nhìn trong khi chơi một trò chơi VR, cảnh bạn nhìn thấy trong trò chơi cũng thay đổi. Sức mạnh của nhân vật trò chơi giảm tương ứng với tốc độ bạn di chuyển, chạy hoặc thở. Tuy nhiên, mọi người sẽ không thể hoàn toàn đắm chìm vào nó nếu bạn không tạo ra trải nghiệm VR thực sự.

Đắm chìm

VR là một hiện tượng thu hút sự chú ý có chọn lọc nhất đến dữ liệu được cung cấp bởi người dùng hệ thống thực tế ảo. Người dùng trải nghiệm cảm giác hòa nhập vào môi trường ảo. Bằng cách ảnh hưởng đến các kênh cảm giác khác, thực tế ảo tăng cường cảm giác về “thực tế”. Người dùng có thể thao tác (xoay, di chuyển, v.v.) và thậm chí chạm và cảm nhận các đối tượng hình ảnh 3D, làm cho chúng xuất hiện và sống động như thật. Trong thế giới ảo, các nhà nghiên cứu đang tìm cách tái tạo các cảm giác khác như vị giác và khứu giác.

Tính tương tác

Trong thế giới ảo, có hai thành phần tương tác: chuyển động bên trong thế giới và động lực môi trường. Sự du hành đề cập đến quyền tự do di chuyển của người dùng trong thế giới ảo. Các nhà phát triển phần mềm có thể áp đặt các giới hạn đối với quyền truy cập vào các không gian ảo cụ thể, cấp cho người dùng các mức độ tự do khác nhau (ví dụ: khả năng bay, xuyên tường, di chuyển xung quanh hoặc bơi). Sự định vị điểm nhìn của người dùng là một khía cạnh khác của du hành. Điều khiển phối cảnh là quá trình người dùng di chuyển xung quanh trong kiến ​​trúc của một tòa nhà mới như thể đó là một chiếc xe đẩy, theo dõi họ từ xa hoặc xem cảnh qua mắt của người khác. Các quy luật chi phối cách các cá nhân, nhóm và đối tượng tương tác với nhau để chia sẻ năng lượng hoặc thông tin được gọi là động lực môi trường.

Một số dự án tiêu biểu của VRPLUS

Walker Whisky Boutique

Showroom ảo của Walker Whisky Boutique thực hiện bởi VRPLUS

Showroom ảo của Walker Whisky Boutique thực hiện bởi VRPLUS

Cùng với giải pháp Showrrom ảo VR PLUS giúp nâng tầm uy tín, cao cấp của Walker Whisky Boutique, đồng thời giúp thương hiệu tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng tiềm năng thông qua những trải nghiệm thực tế ảo tương tác với khách hàng.

PORSCHE

 

Sự hợp tác giữa Porsche và VRPLUS đã giúp cho thương hiệu nâng cao nhận diện trong lòng người tiêu dùng Việt Nam. Với mục đích quảng bá rộng rãi các loại xe cao cấp cũng như các đại lý, VRPLUS rất vui được hợp tác với Porsche và mang đến những hình ảnh sang trọng và ấn tượng về phòng trưng bày ảo đương đại thông qua VR Tour “Space 360″hoàn toàn mới đối với người tiêu dùng.

Nutifood

Cùng với sự hợp tác của VRPLUS đã giúp Nutifood gây dưng một hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại một cách hiệu quả. Tạo ra sự khác biệt giữa thương hiệu của mình và những thương hiệu khác nhằm tạo lợi thế cạnh tranh và thu hút người dùng.

Doanh nghiệp có thể cải thiện trải nghiệm mua hàng cho khách hàng bằng cách triển khai dịch vụ showroom ảo vào chiến lược tiếp thị và bán hàng của mình. Một trong những dịch vụ triển khai tại Hồ Chí Minh hiện nay là VR PLUS.

Các bạn có hào hứng khi thử showroom ảo trong doanh nghiệp của mình không? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn!

VR PLUS – Giải pháp thực tế ảo, thực tế ảo tăng cường hàng đầu tại Việt Nam.
 • Email: hello@vrplus.vn
 • Hotline: (+84) 963.186.388

Tin được quan tâm

Nếu tour tham quan thực tế ảo 360 (360 Virtual Tour) đã kéo gần khoảng cách giữa sản phẩm và người xem bằng việc thực hiện chuyến đi tham quan thực tế ảo với góc nhìn 360 độ. Thì Lập...

1491 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Xu thế ứng dụng công nghệ trong các hoạt động quảng cáo ngày càng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Những khái niệm như tự động hoá (Automation), trí tuệ nhân tạo (AI) hay thực tế ảo...

1387 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Giải pháp VR Tour 360 (không gian 360) ứng dụng công nghệ thực tế ảo cho trường học sẽ giúp cho các trường học giới thiệu được chi tiết về tình trạng cơ sở vật chất, không gian khuôn viên...

1203 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Sức nóng của ngành Bất động sản trong những năm vừa qua vẫn đang lan tỏa đến hiện tại và tiếp tục bùng nổ trong tương lai. Vì thế vấn đề đặt ra cho mỗi doanh nghiệp để tăng sức...

1156 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Dịch vụ chụp ảnh 360 độ và quay phim 360 độ ( Nội dung 3D ) là cách quảng bá độc đáo và mới lạ những sản phẩm, dịch vụ của nhiều lĩnh vực như: bất động sản, dịch vụ nhà...

994 Lượt xem image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml image/svg+xml

Bạn cần thực tế ảo trong chiến lược Marketing?

Liên hệ với VRPLUS